Learn how to seo tips

Ozone và vấn đề lọc không khí Phần 1

Discussion in 'Đồ điện gia dụng' started by vanmy, 7/10/14.

 1. vanmy

  vanmy Level 0

  Ví tiền:
  $1.491,42
  Máy lọc không khí sử dụng công nghệ ozone có thể giải quyết bệnh hen suyễn và dị ứng triệu chứng, Có rất nhiều sự nhầm lẫn trong thị trường máy lọc không khí về sự khác biệt giữa máy lọc không khí, may ozone và ion.

  [​IMG]

  Khi được sử dụng trong gia đình, các loại chất tẩy rửa không khí có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Ozone là một phân tử ôxy không ổn định (O3) là oxy hóa bất cứ điều gì nó đâm sầm vào. Vì vậy, nếu nó va chạm với sắt, ví dụ, nó tạo ra oxit sắt hoặc rỉ sét. Điều này thật là hiệu quả để loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt nấm mốc và nấm mốc. Bên cạnh đó nó cũng cú khuyết điểm là có thể giết chết những con vật nhỏ của bạn.

  Tuy nhiên công nghệ ozone này là tốt nhất phù hợp cho sử dụng nó để khử mùi một cách chuyên nghiệp. Ví dụ, nếu một ngôi nhà bị ngập nước hoặc có nước thải back-up, ozone có thể được sử dụng máy hút ẩm bằng cách làm sạch các chuyên gia. Đây là một sử dụng thích hợp của công nghệ, kể từ khi con người và vật nuôi được loại bỏ trong khi ozone được áp dụng, và họ chỉ mang về sau khi ozone được lấy ra.

  Có một số công ty bán máy lọc không khí ozone dùng trong dân dụng. Điều này hoàn toàn không tốt, tiếp xúc với ozone có thể mang lại các triệu chứng hen suyễn; trong trường hợp ở mức độ cao tiếp xúc với ozone, những rủi ro thậm chí còn lớn hơn, bao gồm cả sẹo phổi.

  Những tuyên bố rằng máy lọc không khí ozone làm việc thông qua các bức tường là không chính xác và gây hiểu nhầm cho người sử dụng. Một người sử dụng để bật lên bộ lọc không khí cho đến khi họ ngửi thấy một mùi hương tươi mát trong không khí là một quá trình nguy hiểm. Kể từ khi hệ thống khứu giác của con người trở nên quen với mùi trong thời gian thời gian, bộ lọc không khí máy ozone đã được thiết lập để cung cấp một nồng độ cao hơn của loại hóa chất nguy hiểm. Tại một ngưỡng nhất định, điều này sẽ gây ra đau đầu và các vấn đề hô hấp đáng kể.

Share This Page