Learn how to seo tips

Ở nhà cũng phải thật ĐẸP!

Discussion in 'Quấn áo nữ' started by dung<3thai, 30/9/14.

 1. dung<3thai

  dung<3thai Level 1

  Ví tiền:
  $1.295,85
  Shop thời trang online mới nhất ĐẸP NHÉ xin chào các bạn!
  Đối với nhiều chị em phụ nữ, ngoài những giờ phút bận bịu với công việc tại nơi làm việc, hay những phút thư giãn dạo phố cũng bạn bè thì họ còn có những khoảng “thời gian vàng” ở nhà để dọn dẹp nhà cửa, nội trợ, v.v…

  Tuy nhiên, có một điều là khoảng gần 60% chị em được hỏi rằng: “Những khi ở nhà bạn có chú ý đến việc mặc đẹp không?” thì đều lắc đầu và cười trừ. Tại sao lại như vậy nhỉ? Và để tìm được câu trả lời cho câu hỏi này, Đẹp Nhé đã khảo sát ý kiến của một vài bạn nữ và đã nhận được một vài câu trả lời như sau:

  Ở nhà, mình có nhiều việc để làm. Quét nhà, lau nhà rồi đi chợ, nấu cơm. Thành ra là cũng chả bận tâm mặc đẹp làm gì, mặc sao cho thoải mái để làm việc là được rồi” – Chia sẻ của bạn Vũ T. Thảo, 22 tuổi.

  Mặc đẹp những lúc đó cũng có ai ngắm đâu. Có mỗi mình mình, với cả lúc đấy chỉ chú tâm làm việc nhà thôi nên cũng không để ý mặc đẹp lắm” – Chia sẻ của bạn Ng. Tâm, 22 tuổi.

  Thường thì lúc làm việc nhà, mình phải đứng lên ngồi xuống nhiều. Hơn nữa công việc dọn dẹp, nấu nướng nhiều khi cũng dễ làm quần áo bị bẩn. Thành ra mình không chú tâm đến việc mặc đẹp cho lắm, miễn sao thoải mái là được!” – Chia sẻ của bạn Ng. T. Hương, 25 tuổi.

  Và còn nhiều ý kiến khác nữa, nhưng tựu chung lại thì đa phần lý do các bạn nữ không chú trọng việc mặc đẹp ở nhà là vì công việc nhà chi phối về không gian, và đặc thù là sự thoải mái khi làm việc là điều được quan tâm hơn so với đẹp.

  Vậy không lẽ, ở nhà thì không nên MẶC ĐẸP? KHÔNG, Ở NHÀ CŨNG PHẢI THẬT ĐẸP!

  Đã là phái đẹp thì không có lý nào không được ĐẸP khi ở nhà cả. Luôn ĐẸP mọi lúc, mọi nơi phải không nào các bạn? Như một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đã nói rằng: “Quần áo đẹp giống như một món ăn ngon, một bộ phim hay, một giai điệu tuyệt vời vậy!” Chính vì thế, hôm nay, Đẹp Nhé sẽ mang đến cho các bạn một bộ sưu tập đồ lửng nữ, hay đồ dài mặc ở nhà ELINE cho các bạn nữ tham khảo. Chắc chắn các bạn sẽ vô cùng ưng ý với những sản phẩm này và khi đã ưng ý rồi thì đừng chần chừ chọn cho mình một sản phẩm các bạn nhé.

  Bộ sưu tập đồ bộ lửng nữ ELINE: SALE 20%, nay chỉ còn 281.000đ

  Với tiêu chí đặt ra đó là, VỪA ĐẸP – VỪA THOẢI MÁI. Bộ đồ lửng nữ ELINE là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ khi ở nhà. Bạn sẽ không thể bỏ qua những đặc điểm nổi bật của set đồ này đâu:
  • Màu sắc đa dạng, hài hòa và vô cùng bắt mắt.
  • Chất liệu thun cao cấp (CVC 4 chiều) giúp cho bạn hoàn toàn có thể thoải mái hoạt động, làm việc.
  • Hàng Việt Nam, đảm bảo chất lượng

  Đồ bộ lửng nữ Hồng:

  [​IMG]

  Mua ngay​

  Đồ bộ lửng nữ Navy:

  [​IMG]

  Mua Ngay​

  Đồ bộ lửng nữ xanh ve chai:

  [​IMG]

  Mua ngay​

  Đồ bộ lửng nữ màu đỏ hồng:

  [​IMG]

  Mua ngay
  Rất đẹp phải không nào các bạn? Vậy thì hãy lựa chọn cho bạn một bộ thật ưng ý đi thôi. Hãy luôn ĐẸP các bạn NHÉ!

Share This Page