Learn how to seo tips

Những mẫu tiểu sảnh được thiết kế cho các sân vườn nhỏ

Discussion in 'Thú nuôi - Cây cảnh' started by phunapro, 19/9/14.

 1. phunapro

  phunapro Level 0

  Ví tiền:
  $1.067,86
  Tiểu cảnh có thể giải quyết được cho nhà bạn khi diện tích nhỏ, tiết kiệm chi phí trong tiểu cảnh sân vườn mà có thể tận dụng những góc nhỏ như ban công, giếng trời, gầm cầu thang hay góc sân thượng,..
  Với những tiểu cảnh dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách về thiết kế sân vườn
  Hy vọng Green ART sẽ giúp bạn thiết kế tiểu cảnh có được sự hài hòa bắt nguồn từ thiên nhiên và chỉ có được khi đạt được sự hợp lý, logic trong việc phối hợp các yếu tố đất, nước, cây hoa, không gian và đá


  Chỉ cần một chút sáng tạo cộng với sự linh hoạt trong biến tấu nội thất, Green ART đã có thể tạo ra một thiết kế cảnh quan đẹp mang phong cách thôn quê bình dị, mộc mạc và thanh thoát ngay tại ngôi nhà của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thanh bình với hương đồng, còn gì tuyệt vời hơn?

  Vào mùa hè, dưới tán lá nhiệt độ có thể giảm từ 2 đến 4oC bằng cách tiết hơi nước qua khí khổng của lá và ngăn cản không cho ánh sáng mặt trời chiếu thẳng xuống mặt đất và giảm hấp thu nhiệt trên nhựa. Cây xanh hoạt động như vùng đệm hấp thu tiếng ồn vì lá cây và thân cây chia cắt nhỏ sóng âm thanh. Nếu trồng đai rừng rộng 30m và cây cao 12m có thể giảm 50% tiếng ồn ( theo nghiên cứu của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ).


  Xin quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & CẢNH QUAN – GREEN ART
  VP tại Hà Nội: P.10.5 - Tòa CT1 VIMECO - Đường Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội
  Điên thoại: 04.6282.4645 Fax: 04.6282.4645
  Hotline: 090 323 8986 hoặc 0986 128 048
  E-mail: [email protected]
  Website: cayxanhcanhquan.com

Share This Page