Learn how to seo tips

Những lý do và cách xử lý lúc mạng chậm

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by baochau, 12/2/17.

 1. baochau

  baochau Thánh Gay Mod

  Ví tiền:
  $2.976,57
  Nhu cầu dùng mạng Internet cho hộ gia đình hay cá nhân càng ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi thế thảy mọi người đều tìm đến các địa chỉ nhà mạng uy tín, có tốc độ đường truyền ổn định để việc dùng Internet đem lại hiệu quả tốt trong công việc, học hành hoặc nhu cầu tiêu khiển.

  [​IMG]
  tuy thế trong quá trình dùng chẳng thể tránh khỏi tình trạng mạng thất thường, đường truyền không ổn định. Dưới đây Lắp cáp quang Đà Nẵng tìm nguyên nhân và cách thức khắc phục tình trạng này.


  1. Tín hiệu Wifi

  Wifi Router là một trong những căn nguyên làm đường truyền internet chậm, dưới đây sẽ là các tham số chuẩn:

  • Đối với chuẩn 802.11ac thì tốc độ tải xuống khoảng 50 – 80 Mbps.
  • Đối với chuẩn 802.11n thì tốc độ tải xuống ở khoảng 25 – 30 MBps.
  • Chuẩn 802.11g có tốc độ tải xuống trong khoảng 5 – 15 Mbps, nếu tốc độ đường truyền khá tốt bạn cần nâng cấp lên một chuẩn khác.
  Sau khi nắm rõ các chuẩn kết nối wifi ở trên thì bạn có thể xem lại tốc độ của mình để xem thử sự chênh lệch về tốc độ. Nếu độ lệch quá nhiều chứng tỏ wifi chậm là do tín hiệu wifi.

  2. Truy cập vào website

  Việc một trang web vừa và nhỏ có số lượng nhiều người dùng vào cùng một lúc sẽ làm kết nối chậm, một phần chính là do hosting của web đó. Chính thành ra để soát wifi thì bạn nên vô những trang web lớn và có đường truyền ổn định chẳng hạn như google. Còn nếu tốc độ mạng khi vào google vẫn thông thường thì wifi vẫn ok.

  3. thẩm tra có các phần mềm chạy ngầm hay không?

  Việc trước hết bạn cần làm là tìm xem trong máy có phần mềm nào đang chạy ngầm hay không? ngoại giả nếu trong nhà hay cả một dãy phòng trọ của các bạn sinh viên có nhiều máy tính truy cập mạng cùng lúc thì duyên cớ làm wifi chậm có lẽ là do một trong các máy truy cập internet đang chạy phần mềm ngầm.

  Cần kiểm tra lại máy tính cùng sờ soạng các máy đang vào mạng, đồng thời tìm và tắt các phần mềm để đường truyền trở lại ổn định như cũ.

  4. Router

  Router cũng là một trong những duyên cớ làm cho mạng wifi bị chậm.

  Điều cần làm là bạn nên reset router và cập nhật firmware cho thiết bị. Sau khi rà và thiết lập hoặc dùng thủ thuật mà tốc độ mạng Internet cũng không được cải thiện thì bạn nên mua một router mới.

  5. Nhà cung cấp mạng

  Có rất nhiều căn nguyên làm chậm mạng, kết nối Internet thất thường nhưng những nhà mạng lại bị đổ lỗi nhiều nhất. Nếu những modem là hàng kém chất lượng thì đó chính là căn do làm tốc độ đường truyền. Điều này chính là lỗi của công ty lắp đặt mạng Internet.

  Chính cho nên bạn cần sử dụng dịch vụ lắp đặt internet tại Đà Nẵng để quá trình sử dụng Internet được hiệu quả. Tổng đài lắp đặt Internet CMC Đà Nẵng tự hào là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn với nhiều năm kinh nghiệm.

  Mọi chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt, dùng Internet xin liên hệ với hệ thống lắp internet cáp quang Đà Nẵng chúng tôi để được tư vấn và tương trợ nhanh nhất.

Share This Page