Learn how to seo tips

Những lưu ý về việc tạo ứng dụng trên facebook

Discussion in 'Facebook' started by hongliem, 22/1/15.

 1. hongliem

  hongliem Level 0

  Ví tiền:
  $5.581,38
  Tạo ứng dụng trên Facebook đang ngày càng đơn giản, chỉ cần bạn biết một ít code cộng với một ý tưởng mới lạ thì bạn sẽ có ngay một ứng dụng hay trên Facebook. Trong bài viết này FanAds sẽ giới thiệu bạn những lưu ý về việc tạo ứng dụng trên Facebook.

  1.Mục đích việc tạo ứng dụng trên Facebook

  Thời gian gần đây số lượng ứng dụng trên Facebook đăng tăng nở rộ. Đa số các ứng dụng là các app giải trí, hài hước thu hút sự quan tâm của người sử dụng Facebook.
  Những ứng dụng này không phải ngẫu nhiên được tạo ra mà đều có mục đích của người viết ứng dụng.

  [​IMG]

  Để làm gì? tất nhiên là để quảng cáo Fanpage hay Website của họ. Người dùng facebook đó sẽ sử dụng ứng dụng với mục đích giải trí nhưng nhờ ứng dụng mà họ có thể biết đến Website hay Fanpage của bạn. Đây là 1 trong nhiều hình thức Marketing trên Facebook cực kỳ hiệu quả, thu hút hàng ngàn lượt truy cập trong thời gian ngắn, bạn có thể tìm hiểu thêm những phương thức marketing online thông qua Facebook tại đây.

  2.Sử dụng host nào cho các ứng dụng trên Facebook
  [​IMG]


  Việc làm ứng dụng trên Facebook trước kia băn khoăn nhất là host nào cho ứng dụng của mình, còn bây giờ với heroku bạn có host free. Với heroku giúp bạn kết nối vì nó có class hỗ trợ việc kết nối đến Facebook và không phải config lằng nhằng: canvas,iframe, hay fbml ,php sdk hay javascript sdk.

  Để sử dụng heroku bạn đăng ký tài khoản mail sử dụng đăng ký bạn nên nhớ vì sẽ sử dụng để kích hoạt tài khoản và dùng cho các công việc tạo ứng dụng facebook sau này.

  Hy vọng với nhưng thông tin FanAds cung cấp bạn sẽ có góc nhìn tổng quát về việc tạo ứng dụng trên facebook, trong bài viết sau FanAds sẽ giới thiệu về các bước viết ứng dụng trên Facebook, mời các bạn theo dõi.
 2. invokerr

  invokerr Level 0

  Ví tiền:
  $623,86
  các ứng dụng giải trí trên fb mình thấy rất nhiều hầu như là các game giải trí hay các fan page để giúp cho người dùng hay mọi người có thể sử dụng các ứng dụng đó bất cứ lúc nào và mình đang hóng các bước viết ứng dụng trên FB của thớt :)
 3. nhu nhu

  nhu nhu Level 1

  Ví tiền:
  $1.243,62
  Em thì ít khi vào Facebook lắm ghét cái là bây giờ cái gì họ cũng tung lên Facebook nhiều lúc có cả những chuyện riêng tư nhất
 4. tuseo

  tuseo Level 0

  Ví tiền:
  $756,87
  quảng cáo facebook thì phải có mấy cái ứng dụng mới tạo ra sự lan tỏa cao
 5. huyvukhaihoan

  huyvukhaihoan Level 1

  Ví tiền:
  $1.776,43
  Không biết app fb nó viết bằng ngôn ngữ gì nhỉ, thấy lâu lâu có lớp mở dạy viết app trên fb mới ghê chứ
 6. thanhduong2251

  thanhduong2251 Level 0

  Ví tiền:
  $324,19
  hồi giờ chưa bao giờ nghĩ nó sẽ có những vấn đề này cảm ơn bạn đã chia sẻ
 7. TheBeast

  TheBeast Level 0

  Ví tiền:
  $641,88
  trước cũng tạo app câu like cho fanpage mà bị repost mới kinh :'(
 8. yeuvayeu

  yeuvayeu Level 0

  Ví tiền:
  $1.036,86
  kèm theo các ứng dụng đó là hàng loạt virut. Mà nhiều người bán hàng tạo ứng dụng hay, tốt thì mang lại nhiêu khách hàng lắm à

Share This Page