Learn how to seo tips

Những lưu ý khi mua xe nâng hàng cũ để kinh doanh

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by dinhtung0806, 16/9/14.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 Banned

  Ví tiền:
  $162,80
  Những sản phẩm xe nâng là những sản phẩm có giá trị lớn, những doanh nghiệp thực sự có nhu cầu cần thiết cũng như điều kiện tài chính mới quyết định lựa chọn cho mình những sản phẩm xe nang mới tại các cửa hàng uy tín, thế nhưng, đối với những doanh nghiệp không quá cần thiết cũng như kinh tế eo hẹp thì việc lựa chọn cho mình những chiếc xe nâng cũ cũng là một giải pháp hay. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây đó là những chiếc xe nâng cũ có thật sự đảm bảo chất lượng hay không và phải lựa chọn chúng như thế nào. Sau đây, công ty Trung Viễn chúng tôi xin được đưa ra các lưu ý cho các bạn, để có thể lựa chọn được 1 chiêc xe nâng co chất lượng tốt nhất.

  -Đối với những sản phẩm xe lu đã qua sử dụng thì vấn đề khiến nhiều người lo ngại nhất đó chính là bộ phận van điều khiển, thật chất, bộ phận này không nhanh hư những chi tiết như bơm dầu. Nhưng những người sử dụng thường bán những chiếc xe nâng với lý do chính là bộ phận van điều khiển bị hư, nếu phát hiện bộ phận này bị ẩm ướt và sũng dầu thì bạn nên chọn cho mình một phương án khác.

  -Việc thử máy cũng là một cách kiểm định chất lượng tốt nhất, các bạn nê lắng nghe những tiếng dầu reo trong bộ van , nếu bạn thực hiện một thao tác nào đó mà phát hiện tiếng dầu réo lên to hơn so với mức bình thường thì con trượt đã quá mòn và chi phí thay mới chúng khá đắt.

  -Nâng hạ sản phẩm với trọng lượng khoảng ½ so với thông số kỹ thuật, nâng lên độ cao trung bình và tắt máy trong khoảng 5 phút, sau đó tiến hành đo khoảng cách bị tụt so với ban đầu, nếu tụt tầm 4 cm trở xuống là tốt nhưng nếu tụt với khoảng cách 10cm thì bạn nên bỏ qua sản phẩm này.
  -Bộ phần dầu bơm chính là quả tim của xe nâng, chính vì vậy, các bạn nên kiểm tra bộ phận cổ trục bơm có bị hở hay không và quan sát xem chúng ở tình trạng nào, tốt nhất là nên sử dụng đồ đo áp lực dầu để có kết quả chính xác nhất.

  Ngoài ra, còn có rất nhiều cách để có thể kiểm tra tình trạng của những sản phẩm xe nâng như thế nào, hãy đến với trung tâm cung cấp những sản phẩm xe nâng chất lượng cao của công ty Trung Viễn chúng tôi để có được những sự trợ giúp của các chuyên gia, giúp cho việc chọn lựa những sản phẩm xe nang cu được diễn ra một cách tốt nhất.

Share This Page