Learn how to seo tips

Những điều cơ bản về Đàn Nguyệt

Discussion in 'Âm nhạc - Nhạc cụ' started by roseblue, 11/12/14.

 1. roseblue

  roseblue Level 1

  Ví tiền:
  $1.743,56
  Đàn Nguyệt còn gọi là đàn Kìm, đàn Vọng Nguyệt cầm hay Quân tử cầm là nhạc cụ dây gảy của dân tộc Việt. Đàn Nguyệt là cây đàn rất phổ biến dùng để độc tấu, hòa tấu với nhiều ngón chơi độc đáo như ngón nhấn, ngón vê, ngón luyến… Màu âm đàn Nguyệt tươi sáng, rộn ràng, tình cảm, đa dạng trong diễn tả các trạng thái cảm xúc âm nhạc. Đàn Nguyệt được sử dụng trong hát Chèo, Chầu Văn, Ca Huế, dàn nhạc Tài Tử và Cải Lương…

  [​IMG]

  Các cây Đàn Nguyệt của Nhạc cụ truyền thống cao cấp TẠ THÂM đều có chất lượng cao được chế tác từ kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và từ những bàn tay tài hoa với các loại nguyên liệu gỗ quý, đẳng cấp, đó là những cây đàn dành cho những nghệ nhân, nghệ sỹ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi rất tự hào bởi cây Đàn Nguyệt của mình luôn hiện diện cùng các nghệ sỹ hàng đầu trong các buổi biểu diễn quan trọng và trong những cuộc thi độc tấu Đàn Nguyệt chuyên nghiệp.

  Ngoài ra còn rất nhiều các nhạc cụ dân tộc khác như đàn tranh, đàn bầu, đàn tam thập lục, đàn nhị, đàn môi, đàn sến,... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  NHẠC CỤ TRUYỀN THỐNG CAO CẤP TẠ THÂM

  Showroom: 140 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  Nhà máy SX: Tân Xã, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
  ĐT: (84.4)39 286 059- Fax: (84.4) 37823 984
  Email: huong.tatham@gmail.com
  Hotline: (+84) 01239 558 999

  Xem chi tiết hơn tại website đàn nguyệt

Share This Page