Learn how to seo tips

Những điều chưa biết về Đàn T’rưng cao cấp của TẠ THÂM

Discussion in 'Âm nhạc - Nhạc cụ' started by roseblue, 18/12/14.

 1. roseblue

  roseblue Level 1

  Ví tiền:
  $1.812,56
  Đàn T’rưng là một loại nhạc khí thân vang phổ biến ở một số tộc dọc Trường Sơn - Tây Nguyên như Gia Rai, Ê đê, Ba na... Thời xưa, trong dân gian chỉ có bốn, năm ống sau đó tăng dần lên nhiều ống hơn và các ống được liên kết với nhau thành dàn nhờ hai sợi dây buộc ở hai đầu. Khi diễn tấu, đàn được treo lên theo kiểu mắc võng và người chơi dùng dùi để gõ. Âm thanh của đàn T’rưng khỏe khoắn, vui tươi, hùng vĩ và trong như tiếng suối reo. Ngày nay, đàn T’rưng đã được cải biến theo hàng 12 bán âm kiểu bình quân luật phương Tây để dùng trong các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Đàn T’rưng của Nhạc cụ truyền thống cao cấp TẠ THÂM chế tác là những cây đàn cao cấp, chất lượng. Các ống đàn được làm từ những ống nứa chọn lọc rất công phu, cẩn thận về độ thẳng, độ già, độ dày của thân ống cùng kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm trong việc chỉnh âm. Đàn T’rưng của Nhạc cụ truyền thống cao cấp Tạ Thâm là cây đàn uy tín, thân thiết của các nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp của các nhà hát, các đoàn nghệ thuật, Học viện âm nhạc quốc gia như Nghệ sỹ- nhà giáo ưu tú Hồng Phúc, nghệ sỹ Hoa Đăng, nghệ sỹ Thu Thủy và rất nhiều nghệ sỹ biểu diễn khác…

  NHẠC CỤ TRUYỀN THỐNG CAO CẤP TẠ THÂM chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhạc cụ dân tộc khác như đàn tranh, đàn nhị, đàn bầu, đàn môi, đàn nguyệt, trống đồng, đàn đáy.

  Showroom: 140 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  Nhà máy SX: Tân Xã, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
  ĐT: (84.4)39 286 059- Fax: (84.4) 37823 984
  Email: huong.tatham@gmail.com
  Hotline: (+84) 01239 558 999

  Xem chi tiết hơn tại website đàn t'rưng

Share This Page