Learn how to seo tips

Những điều cần nhớ nếu muốn mua classic guitar cho bạn

Discussion in 'Âm nhạc - Nhạc cụ' started by springmusic, 9/12/14.

 1. springmusic

  springmusic Swallow Guitars

  Ví tiền:
  $2.306,89
  Hôm nay khi mở Tivi bạn bỗng nhiên được xem một chương trình giao lưu và biểu diễn của các nghệ sĩ chơi đàn Classic Guitar. Nghe tiếng đàn bạn cảm thấy thích thú vô cùng và bạn chợt nảy ra ý tưởng sẽ mua và học chơi đàn Classic Guitar. Nhưng là người mới bắt đầu bạn không biết làm thế nào để mua được một cây đàn tốt. Thật đơn giản, Swallow Guitars sẽ giúp bạn chọn được cây đàn Classic Guitar phù hợp với 6 cách đơn giản sau:

  1. Bạn hãy ghé thăm một cửa hàng Guitar.

  Khi ngắm nhìn và cầm trên tay chiếc Acoustic guitar và Classic guitar, bạn sẽ nhanh chóng tò mò về sự khác biệt của 2 loại đàn này:

  [​IMG]

  • Cần đàn Classic guitar lớn hơn Acoustic guitar.

  • Cần đàn Classic guitar gắn với thân đàn ở phím thứ 12. Trong khi đó, cần đàn Acoustic guitar gắn với thân đàn ở phím thứ 14.

  • Đàn Classic guitar sử dụng dây nilon trong khi Acoustic guitar sử dụng dây thép.

  2. Gảy từng loại guitar.

  Dây nylon tạo âm thanh khác hơn so với dây thép. Âm thanh được tạo ra từ các dây là khác nhau tuy nhiên mỗi loại lại có nét đặc trưng riêng. (Sự khác biệt trong âm thanh phụ thuộc vào sở thích của từng cá nhân. Không thể nói loại này tốt hơn hay tệ hơn loại kia, ở đây chỉ là sự khác nhau.)

  3. Tìm cho mình một tư vấn chuyên nghiệp.

  Người đó có thể là một giáo viên dạy guitar hay người bán nhạc cụ. Ngoài tư vấn cho bạn loại dây nào là phù hợp với đàn, loại gỗ làm đàn nào không hoặc ít ảnh hưởng của thời tiết… họ cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp với túi tiền bạn có.

  4. Ngoài ra, bạn nên đi cùng 1 người bạn.

  Thật lí tưởng nếu người bạn đó có tai thưởng thức âm nhạc. Hãy gảy guitar và hỏi người bạn đó. Một người có tai âm nhạc và kinh nghiệm chơi đàn sẽ cho bạn biết âm sắc, chất lượng âm thanh của cây đàn đó tốt hay không.

  5. Thử nhiều guitar nếu bạn có thể.

  Guitar có đủ hình dạng và kích cỡ, thậm chí guitar sản xuất hàng loạt cũng có sự khác nhau đáng kể - cả hình thức và chất lượng âm thanh. Một cây đàn guitar có thể có âm thanh tuyệt vời, nhưng nếu kích thước phím đàn không phù hợp với bàn một tay lớn, bạn sẽ không bao giờ thích chơi guitar. Vì thế, hãy thử nhiều loại để chọn được một chiếc đàn phù hợp nhất.

  6. Mua một cây đàn guitar trực tuyến.

  Đa số cho rằng bạn sẽ gặp nhiều rủi ro nếu không được tận mắt kiểm tra chất lượng đàn. Tuy nhiên, vẫn luôn có những công ty uy tín và có trách nhiệm cao. Nhưng trước khi quyết định mua đàn, hãy tìm hiểu kỹ về công ty đó và có thể tham khảo phản hồi từ những người mua trước để biết công ty đó có thật sự đáng tin cậy hay không.


  Chúc bạn chọn được cây đàn classic guitar thật sự phù hợp với mình và luyện tập thành công!

  Nguồn bài viết: cách chọn đàn classic guitar

Share This Page