Learn how to seo tips

Những điều cần chú ý khi quảng cáo trên facebook

Discussion in 'Facebook' started by hongliem, 28/1/15.

 1. hongliem

  hongliem Level 0

  Ví tiền:
  $5.800,38
  Facebook là một cộng đồng chia sẽ lớn để quảng cáo trên facebook như thế nào cho tốt đó cũng xem như một nghệ thuật.


  Việc quảng cáo có thể là một trong những cách nhanh nhất để đến với thị trường và bành trướng công việc kinh doanh, nhưng ngược lại nó cũng có thể là cách nhanh nhất khiến bạn bị đẩy ra khỏi thị trường đó. Để công viêc kinh doanh phát triển bạn cần lôi cuốn sự chú ý của khách hàng tương lai, quảng cáo trên facebook có thể giúp bạn thực hiện được điều này nhưng với điều kiện bạn phải sử dụng phù hợp.

  1.Luôn hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng
  [​IMG]


  Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hướng đối tượng cho các chiến dịch quảng cáo facebook của mình. Trong đó bao gồm việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, quốc gia, ngôn ngữ.

  2.Chỉ trả tiền khi có người mong muốn sử dụng dịch vụ của bạn

  Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, Facebook cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo click hoặc CPM. Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn mà thôi. Với CPM bạn cũng chỉ trả tối thiểu từ 0.03$/1000 lần hiển thị mẫu quảng cáo. Đây là mức chi phí rất hợp lý.

  3.Tính linh hoạt cao
  [​IMG]  Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức trả phí từ CPC sang CPM và ngược lại. Hơn nữa, các thông số khác cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn tối ưu hơn.
  Nội dung quảng cáo facebook hiển thị hình ảnh và lời giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

  4.Không phụ thuộc ngân sách

  Bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định. Tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc hàng tháng cho phù hợp với chiến dịch của mình.

  5.Phân phối quảng cáo hợp lý

  Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo trên facebook được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

  nếu quý khách hàng qun tâm về dịch vụ quảng cáo facebook của công ty chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cam kết quảng cáo trên faceboo cho doanh nghiệp bạn thật tốt và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn
 2. invokerr

  invokerr Level 0

  Ví tiền:
  $821,86
  khi đã quảng cáo sản phẩm thì chúng ta phải hướng tới khách hàng tiền năng và khả năng giao dịch và linh hoạt tới khách hàng
 3. seogirl8888

  seogirl8888 Level 0

  Ví tiền:
  $819,77
  Quảng cáo trên facebook cũng tùy từng mặt hàng, sản phẩm. Nếu là quần áo, mỹ phẩm, những gì liên quan tới đẹp và con gái thì khả quan, nhưng nếu là những lĩnh vực khác thì còn phải xem xét, vì mạng xã hội chỉ là nơi để giải trí.
 4. dangvanthong0106

  dangvanthong0106 Level 0

  Ví tiền:
  $875,02
  Facebook đúng là có nhiều công cụ để thống kê được độ tuổi và sở thích người dùng, từ đó họ có thể target mục tiêu quảng cáo khá tốt , tuy nhiên cá nhân mình đánh giá hiệu quả Facebook không cao. Facebook chỉ hợp với quảng cáo Thời Trang, Ăn Uống thôi.
 5. Oanh Phạm

  Oanh Phạm Banned

  Ví tiền:
  $627,95
  Cho em hỏi ở đây anh , chị nào có tài liệu chạy quảng cáo FB không. Chia sẻ e mới. E đang muốn tìm hiểu về mảng này
 6. dangvanthong0106

  dangvanthong0106 Level 0

  Ví tiền:
  $875,02
  Bạn liên hệ một đai lý quảng cáo của Facebook bất kỳ nào đó, hỏi là biết hết đó mà, cần gì tài liệu :) mình toàn xài cách này, cứ giả bộ là khách hàng vip, họ chăm sóc cho bạn kỹ càng đến tận răng :hutthuoc:
 7. vyhuynhcong

  vyhuynhcong Level 1

  Ví tiền:
  $2.357,74
  mới tạo cái visa ACB để chạy quảng cáo dịp tết, mới chạy thử lần đầu thì ok chạy tiếp lần nữa facebook nó chặn luôn cái thẻ visa, giờ chẳng biết làm sao luôn
 8. diemx

  diemx Level 1

  Ví tiền:
  $1.098,74
  buôn bán dùng quảng cáo fb thì được, chứ phát triển thương hiệu thì hơi khó
 9. tuseo

  tuseo Level 0

  Ví tiền:
  $960,87
  fanpage bây giờ lên mạnh quá...phát triển thương hiệu qua face cũng được mà bác
 10. gamefree

  gamefree Banned

  Ví tiền:
  $330,62
  Làm sao để biết được đó có là khách hàng tiềm năng hay không nhỉ
 11. viethoang89

  viethoang89 Level 0

  Ví tiền:
  $906,81
  Tại Việt Nam số lượng người sử dụng face rất lớn nên việc quảng cáo trên Face rất phát triển. Nhưng cũng tùy vào mặt hàng mà quảng cáo có hiệu quả hay không.

Share This Page