Learn how to seo tips

Những điều cần biết về máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by samlinhchi, 3/6/16.

 1. samlinhchi

  samlinhchi Level 0

  Ví tiền:
  $622,08
  ằng việc sử dụng công nghệ lọc hiện đại, máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc KG109UV nhanh chóng trở thành thiết không thể thiếu của nhiều gia đình. Không những lọc sạch nước hiệu quả, máy còn bổ sung các khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe người sử dụng.

  Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc KG109UV một máy lọc nước lý tưởng cho nguồn nước của gia đình bạn, khi máy có tích hợp nhiều tính năng thông minh mà không phải chiếc máy lọc nước nào cũng là được. Máy sử dụng công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) một công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Nguồn nước đầu vào đưa vào máy Kangaroo KG109UV, các chất bẩn, tạp chất, vi khuẩn... sẽ được giữ lại ở màng lọc RO và nước tinh khiết sẽ được đẩy sang lõi lọc tiếp theo và nước đầu ra sẽ hoàn toàn sạch khuẩn.

  Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc KG109UV sở dĩ biến nước bẩn thành nước sạch tinh khiết với nhiều nguồn khoáng chất cần thiết là bởi vì:

  - Màng lọc RO có thiết kế khe lọc là 0,0001 micron cho phép lọc sạch vi khuẩn, vi rút có kích thước phân tử. Đồng thời loại bỏ các hợp chất khác như: kim loại nặng, tạp chất, bụi bẩn... ra khỏi trong nước một cách hiệu quả.

  - Ngoài 5 lõi lọc loại sạch chất bẩn, máy còn được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung khiến nước sau lọc ngon và ngọt hơn.

  - Thiết kế đèn UV diệt khuẩn giúp diệt nấm, diệt khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của khuẩn trủng mủ xanh, ecolly, vi khuẩn amip ăn não người... khiến nước sau lọc tinh khiết 100%.
  [​IMG]

  Màng lọc RO thông minh lọc sạch chất bẩn

  Theo kết quả nghiên cứu, nguồn nước sau lọc máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc KG109UV có thể loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, chất bẩn... tồn tại trong nước và bổ sung thêm các khoáng chất khác như: kali, magie, canxi... đồng thời khiến nước trở nên ngon và ngọt hơn.

  Đây là loại máy lọc nước được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đặt dưới sự giảm sát chặt chẽ của giới chuyên môn. Trước khi sản phẩm được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ, máy đã phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe. Vì thể, máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc KG109UV đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Máy có khả năng lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn, kim loại nặng... tồn tại trong nước máy, nước giếng khoan chưa qua xử lý, nước nhiễm lợ vùng ven biển, sản phẩm không thích hợp để lọc nước mưa vì tính axit trong nước mưa có thể khiến màng lọc RO nhanh hỏng và chất lượng nước sau lọc không đảm bảo chất lượng.

  Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt phù hợp lắp đặt ở nhiều vị trí trong gia đình. Thời gian bảo hành của máy là 24 tháng, sau khi hết thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc KG109UV còn có khả năng tự động rửa màng lọc RO trươc khi lọc, tự động lọc, tự động dừng khi nước yếu, ngừng hoạt động khi bình chứa nước đã đầy nhằm tránh gây lãng phí điện, tự động xả thải.

  [​IMG]

  Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc KG109UV

  Sử dụng máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới chính là một trong những cách đặc biệt để bảo vệ sức khỏe con người, chống quá trình oxy hóa nhanh, phòng tránh các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, bệnh ngoài da, phòng ngừa các bệnh mạn tính, hỗ trợ giảm mỡ máu trong cơ thể... Xem thêm tại http://hoangphatc.../

  Để mua máy lọc nước Kangaroo 10 lõi lọc KG109UV chính hãng với mức giá thấp nhất, bạn hãy mua hàng trực tiếp tại locnuocnhapkhau.vn. Tại đây, máy lọc nước đều có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn, giá bán hợp lý... Qúy khách hàng muốn hiểu thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi tới số 0862 54 7777 – 0938 278 389 hoặc đến xem hàng tận mắt tại địa chỉ số 193A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Share This Page