Learn how to seo tips

Những điểm đến thú vị tại Trung Quốc năm 2014

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 12/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Những gì sẽ là điểm đến hàng đầu Trung Quốc năm 2014? Một số khu du lịch vẫn còn phổ biến trong năm như "tam giác vàng". Tour du lịch bán chạy nhất của chúng tôi là một Bắc Kinh, Tây An, Trung Quốc và Thượng Hải du lịch chất kéo dài một tuần, hoàn hảo cho một chuyến đi lần đầu tiên sang Trung Quốc.
  Dưới đây một số điểm đến mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ là đặc biệt phổ biến trong năm 2014:
  Vạn Lý Trường Thành
  Bắc Kinh dự kiến sẽ vẫn là thành phố hàng đầu của Trung Quốc cho ngành du lịch trong năm 2014, và Vạn Lý Trường Thành là điểm thu hút lớn nhất ở Trung Quốc. Nơi đây cung cấp cho bạn khung cảnh tự do, yên tĩnh, sâu rộng và được cung cấp bởi đi bộ đường dài trên một số ít đông đúc phần Vạn Lý Trường Thành của Bắc Kinh.
  [​IMG]
  Tour du lịch Vạn Lý Trường Thành của chúng tôi dành cho những ai thích leo núi khám phá tường thành này. Họ có thể dễ dàng kết hợp với các tour du lịch Bắc Kinh của chúng tôi. Có thể tận dụng lợi thế của các tùy chọn tour du lịch trong 72 giờ của Bắc Kinh.
  Thượng Hải
  Một trong những thành phố nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Thượng Hải là một thành phố cửa ngõ phổ biến đối với Trung Quốc, cung cấp một đường chân trời mới và hiện đại cho Trung Quốc.
  [​IMG]
  Tháp Thượng Hải được thiết lập sẽ hoàn thành vào năm 2014, khi nó sẽ trở thành tòa nhà cao nhất thứ hai thế giới (632m), thêm tòa nhà chọc trời khác để xem Bến Thượng Hải.
  Xem thêm: Một vòng Thượng Hải.
  Thành phố lớn nhất của Trung Quốc có thể cực kỳ hiện đại, nhưng lịch sử và điểm tham quan văn hóa không phải là xa ở các thị trấn cổ xưa nước của sông Dương Tử thấp hơn, và Hàng Châu và Tô Châu.
  Khu Quế Lâm
  Quế Lâm là một thành phố du lịch đúng: du lịch là số một trong những nghề nghiệp của thành phố này "nhỏ" (sau nông nghiệp).
  Xem thêm: Mua sắm thả gia tại Hong Kong.
  Tại Quế Lâm bạn sẽ thấy mình tha hồ lựa chọn, với các danh lam thắng cảnh và văn hóa hấp dẫn phong phú, hay được phục vụ các món ăn ngon tại khách sạn và nhà hàng.
  [​IMG]
  Trong nhiều thế kỷ các nhà thơ, các vị chức sắc, và khách du lịch ít nổi tiếng đã đến Quế Lâm để xem hang động và đỉnh núi đá vôi được phản ánh trong các con sông rõ ràng. Nơi đây hiện ra như một hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp nông thôn Trung Quốc.
  Thành Đô
  Thành Đô là một cửa ngõ phổ biến đến Tây Tạng. Nó có thêm các chuyến bay tới Lhasa rằng bất cứ nơi nào khác, nhưng nếu bạn không muốn đến tất cả các cao nguyên Tây Tạng, Cửu Trại Câu có làng Tây Tạng và núi tuyệt đẹp và hồ nước cảnh quan.
  [​IMG]
  Thành Đô Shangliu sân bay đang nhận được ngày càng nhiều chuyến bay quốc tế, vì vậy bạn có thể làm cho Thành Đô cửa ngõ thành phố Trung Quốc trong năm 2014. Thành Đô là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến đi thứ hai cho Trung Quốc. Bạn không thể nói rằng bạn đã có kinh nghiệm tất cả của Trung Quốc cho đến khi bạn đã nhìn thấy một chú gấu trúc, hưởng thức món ăn có vị cay Tứ Xuyên, khám phá khu vực của người Tây Tạng.
  Trích từ Điểm đến thú vị tại Trung Quốc.

Share This Page