Learn how to seo tips

Nhiệt kế điện tử Medisana FTN - tiện lợi từng phút giây

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by travibt, 6/7/13.

 1. travibt

  travibt Level 0

  Ví tiền:
  $501,89
  Nhiệt kế điện tử FTN đo từ xa là sản phẩm cao cấp đo bởi cảm biến đèn chỉ thị định vị giúp đo nhanh với kết quả chính xác cao hơn. Với tính năng báo hiệu kết quả đo bằng màn hình màu thể hiện trên thân máy giúp người sử dụng dễ dàng biết được tình trạng sức khoẻ của mình.

  [​IMG]

  Đây là một thiết bị cùng hữu dụng để các bà nội trợ kiểm tra, theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình từ trẻ sơ sinh cho tới người lớn. Việc đo thân nhiệt bằng nhiệt kế sẽ giúp chúng ta kịp thời phát hiện ra những thay đổi bất thường của cơ thể, ngăn chặn nguy cơ sốt cao hơn, chẩn đoán đúng bệnh hơn, bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thương yêu.

  Nếu như trước đây, việc sử dụng nhiệt kế đo thân nhiệt cũng chỉ dừng lại là dùng loại đo bằng thủy ngân rất bất tiện thì ngày nay, các nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã đưa ra nhiều sản phẩm chăm sóc tốt hơn so với 10 năm trước kia. Tuy là sản phẩm công nghệ cao nhưng Medisana đã làm ra sản phẩm này với độ chính xác không những cao mà còn dễ sử dụng với thời gian đo chỉ có 60 giây.Thời gian còn lại để các bà mẹ chăm sóc sức khỏe cho cả bé và các thành viên trong gia đình mình.

  Đây là một sản phẩm giúp ích cho các bà mẹ chăm sóc con mình. So với thông số đo thủy ngân thì sản phẩm này tương đối chính xác với sai số +/-0,1 cho đến +/- 0,3%. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là đầu đo trán của sản phẩm an toàn không như loại chứa thủy ngân, do đó rất an toàn trong mọi lúc sử dụng dù ngày hay đêm khuya.

  Sử dụng nhiệt kế điện tử Medisana FTN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình của các quý bà nội trợ!
 2. travibt

  travibt Level 0

  Ví tiền:
  $501,89
  Thông số kỹ thuật Nhiệt kế điện tử Medisana FTN

  Dải đo nhiệt độ: 100C đến 500C

  Khoảng cách :5cm

  Đo chính xác: ± 0,30C ở nhiệt độ dưới 350C hoặc trên 420C và ± 0,20C giữa 350C và 420C

  Nhiệt kế cho phép: ± 0,10C

  Nhiệt độ hoạt động: 160C đến 400C, độ ẩm tối đa 95%

  Nhiệt độ bảo quản: - 200C đến + 500C,độ ẩm tối đa 95%

  Tuổi thọ pin khoảng: 500 lầnđo

Share This Page