Learn how to seo tips

Nhau thai cừu Thụy Sĩ chất lượng số 1 thế giới

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by cindy555, 15/3/14.

 1. cindy555

  cindy555 Level 0

  Ví tiền:
  $807,11
  Nhau thai cuu MF3 còn được gọi là Sheep Placenta. Nhau thai từ lâu đã được sử dụng rộng rãi để làm đẹp làn da và tăng cường sức khỏe và có nhiều công dụng như điều trị nám da, đồi mồi, tàn nhang, tăng tính đàn hồi, chống chảy xệ, tăng sắc tố làn da, tái tạo các tế bào mới giảm xẹo, tăng cường miễn dịch, điều hòa kinh nguyệt và giảm đau khi hành kinh, lọc độc tố ra ngoài cơ thể, chống lão hóa tăng cường tuổi thanh xuân.

  Viên uống MF3 PE Softgels không phải là thuốc vì nó không chưa bất kỳ một loại hóa chất nào mà thay vào đó là các thành phần hoàn toàn là nhau thai cừu tự nhiên, chiết xuất các MF3 PE Softgels ở dạng tươi ở dạng tinh khiết nhất đồng thời đảm bảo duy trì hoạt tính sinh học đậm đặc của các chiết xuất tế bào nhau thai cừu.

  Tuy nhiên, hầu hết số lượng cừu này được thu gom và nguồn gốc xuất sứ từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới không rõ rang vì vậy chúng không thể đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm có hiệu quả tuyệt đối không.

  Sản phẩm MF3 PE Softgels:5.565.000vnd

  Nhau thai cừu MF3 PE Softgels của Thụy Sĩ thì ngược lại, hệ thống kiểm duyệt chặt chẽ, chọn lọc các con cừu non đã được lựa giống từ nhỏ để nuôi dưỡng, có chứng nhận là con cừu khỏe mạnh qua 40 thế hệ và sẽ loại bỏ những con không đủ sức khỏe cũng như không đảm bảo chất lượng.

  Các sản phẩm này tương thích với con người và không hề có phản ứng miễn dịch, các tế bào này 99% hòa tan trong nước, và được chiết suất tinh khiết không chưa bất kỳ một thành phần tạp chất nào.

  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Trên thế giới, nhau thai cừu được dùng nấu súp bổ dưỡng dành cho người mẹ mới sinh để phục hồi sức khỏe nhanh chóng và tránh tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Hiện nay, nhau thai là sử lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn gìn giữ vẻ đẹp và tuổi thanh xuân của mình. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ nhau thai cừu, có phải sản phẩm nào cũng là chính hãng, có nguồn gốc minh bạch? Hãy đến với chúng tôi, nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu Thụy Sỹ để có những trải nghiệm tuyệt với nhất về sản phẩm.

  Thông tin liên hệ : Công ty MF3 Việt Nam

  Địa chỉ: 184 Hoàng Quốc Việt

  HotLine: 0915.852.256 – 0914.048.256
 2. thaohieutb

  thaohieutb Level 0

  Ví tiền:
  $483,06
  nhau thai này dùng hay lắm
 3. cindy555

  cindy555 Level 0

  Ví tiền:
  $807,11
  hàng chất lượng của thụy sĩ nên bạn cứ yên tâm nhé
 4. DoanBao123

  DoanBao123 Level 0

  Ví tiền:
  $477,21
  sao nghe gê gê dzay chài,xài sao?

Share This Page