Learn how to seo tips

Nhà giá rẻ Vincity - căn hộ đỉnh cao liền kề khu công nghệ cao

Discussion in 'Bất động sản - Nhà đất' started by quocvuongit, 14/2/17.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.542,55
  Mặc dù đánh trúng huyệt tâm lý chuộng phong cách sống sang trọng, sinh thái ven sông của khách mua nhà hiện đại nhưng vincity quan 9 không phải sản phẩm dễ sở hữu. Xét trên bối cảnh chung, 6 tháng đầu năm 2016 chứng kiến tốc độ tiêu thụ nhanh ở tất cả phân khúc, mà theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) - thanh khoản bất động sản đã đạt mức kỷ lục trong 4 năm qua: tăng 3,43% (tính từ năm 2012 với mức tăng chỉ 0,75%). Riêng đối với hoạt động trong tháng 3/2016, lượng giao dịch tại TP HCM và TP.HCM đều có sự tăng trưởng khá tốt, xấp xỉ 5% so với tháng trước đó.

  [​IMG]
  Dự án căn hộ giá rẻ VinCity Quận 9

  du an vincity quan 7 là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ thuộc dự án Vinhomes Central Park.
  Về số lượng hàng tồn kho, tính đến ngày 20/3/2016, tổng giá trị tồn kho bất động sản khoảng hơn 44.850 tỷ đồng, giảm hơn 3.050 tỷ đồng so với thời điểm 20/2/2016. Về thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, trong 3 tháng đầu năm, ngành bất động sản đã thu hút được 239,8 triệu USD, chiếm 6% tổng vốn FDI đăng ký đầu tư của cả nước. Trong đó, phân khúc bất động sản cao cấp với các điểm sáng như dự án Vinhomes Central Park nói chung và tòa căn hộ Park View nói riêng đóng vai trò nam châm cho luồng tiền đầu tư đổ về.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án căn hộ giá rẻ VinCity Quận 9

  Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ 6.3%, thời gian vay lên đến 30 năm và ưu đãi về ân hạn gốc lên đến 24 tháng.
  Ngân hàng HD Bank còn là đơn vị bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng, đảm bảo tất cả các khách hàng mua căn hộ Mon City đều được nhận nhà đúng tiến độ. Mon City cũng là dự án có bảo lãnh chính thức của ngân hàng.
  Dự án Mon City do Công ty cổ phần Địa Ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư. Bắt tay hợp tác cùng Công ty cổ phần Đầu Tư Xây dựng Hòa Bình, ngân hàng HD Bank bảo trợ tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]
  Quy hoạch Dự án căn hộ giá rẻ VinCity Quận 9

  Với hai tòa tháp chung cư, chủ đầu tư Thủ đô Invest đã khéo léo kiến tạo không chỉ các căn hộ xanh, tiện ích hoàn hảo, mà còn đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các căn hộ Eco Premium được tích hợp thêm hệ thống Smart Home. Các tính năng điều khiển đều thông qua smartphone, máy tính bảng. Chúng được điều khiển từ xa hoặc tại chỗ tất cả hệ thống ánh sáng thông minh trong nhà, đến điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng hay hệ thống ổ cắm thông minh… chủ nhà đều có thể tự cài đặt hoạt cảnh thông qua phần mềm trên di động với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng. Chủ nhân tại đây cũng có thể tùy chọn căn hộ phù hợp với phong cách và cá tính riêng.
  Những cư dân yêu thích không gian sống xanh và mong muốn được thể hiện phong cách riêng sẽ dễ dàng sở hữu các căn hộ EcoLife Capitol khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% sẽ ngay lập tức được ký hợp đồng mua bán, 80% chủ đầu tư hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi 0% và ngân hàng Công thương Việt Nam - Vietinbank ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, từ khoảng 400 triệu đồng khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ hộ thông minh Eco Premium.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Căn hộ VinCity Quận 9, Giá bán Căn hộ VinCity Quận 9, Thiết kế Căn hộ VinCity Quận 9, Vi tri Căn hộ VinCity Quận 9, Chu dau tu Căn hộ VinCity Quận 9, Tien ich Căn hộ VinCity Quận 9.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vincity-quan-2

Share This Page