Learn how to seo tips

người phụ nữ vương lên từ khó khăn

Discussion in 'Thảo Luận Marketing - Trợ Giúp Marketing' started by qwert_1650, 17/12/13.

 1. qwert_1650

  qwert_1650 Level 0

  Ví tiền:
  $345,63
  Chị Nguyễn Thị Thư nhớ rất rõ chuyến chổi chít đầu tiên xuất sang Nga chỉ 70 triệu đồng tiền hàng, nhưng nó đã giúp chị có niềm tin mở rộng mặt hàng này.
  Chị Nguyễn Thị Thư - một phụ nữ nông dân ở xã Trung Minh, TP. Hoà Bình (Hoà Bình) đã lọt vào top 10 cá nhân được giải thưởng Nữ doanh nhân thành đạt toàn cầu 2012 của Diễn đàn Phát triển và Thương mại Liên Hợp Quốc (UNCTAD) 2012.
  <>Vinh dự cho nông dân nghèo
  Đến giờ chị Thư vẫn nhớ như in những ngày trên đất Qatar đầy nắng nóng, cảm giác sung sướng, tự hào khi được nhận giải do đích thân ông Tổng thư ký của UNCTAD trao tặng dường như vẫn ngập tràn. “Mình cảm nhận đó là một giải thưởng lớn, đó không chỉ vinh dự cho mình mà còn cho những nông dân nghèo nơi vùng cao Hòa Bình này” - chị Thư hồi tưởng.
  Sang nhận giải ở Doha, chị Thư mang theo một món quà nhỏ để tặng cho những người bạn mới, đó là những chiếc chổi chít xinh xắn, xoè rộng như chiếc quạt của các cô gái Mường Hoà Bình do chính tay chị làm. Chị Thư cho biết, đây không phải lần đầu chị xuất ngoại, trước đó đã hai lần chị được vinh dự đại diện cho các doanh nghiệp của tỉnh Hoà Bình theo đoàn tháp tùng Thủ tướng.

  Cơ may đến với chị khi được tham gia lớp học do Chương trình Empretec của UNCTAD tại Việt Nam tổ chức ở Nghệ An. Sau khi được truyền thụ kiến thức, mỗi học viên khoá học phải viết một ý tưởng kinh doanh của mình sao cho sát với thực tế và thực hành đem về lợi nhuận ngay ở tại lớp học, dưới sự giám sát của cán bộ chương trình.
  Bản kế hoạch dự trù kinh doanh và bán sản phẩm của chị Thư đã thu được lợi nhuận cao, thuyết phục được các giảng viên của Empretec. Chị cũng đạt thành tích học tập cao nhất khoá nên được chọn viết tiếp bài gửi đi tham dự Chương trình Empretec ở Thụy Sĩ. Kết quả là chị đã trở thành một trong 10 gương mặt Nữ doanh nhân thành đạt toàn cầu năm 2012.
  <>“Phù thuỷ” của cây chổi chít
  Xem chi tiết nội dung: choihaihung.vn
 2. hoanghanh

  hoanghanh Level 0

  Ví tiền:
  $380,98
  Bác này viết cái tiêu đề cũng không nên vậy, hay đây lại là kiểu giật tít mới vậy.

Share This Page