Learn how to seo tips

Người dân Bắc Giang có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt nào ???

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by thuexe_dulich, 13/4/14.

 1. thuexe_dulich

  thuexe_dulich Level 0

  Ví tiền:
  $733,77
  Bắc Giang là tỉnh giáp với Hà Nội. Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Bắc Giang đã quy hoạch và triển khai các khu công nghiệp cùng một số cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 1.500ha, trong đó có 1 khu công nghiệp đã cơ bản lấp đầy. Các khu công nghiệp nằm ở phía nam tỉnh Bắc Giang thuộc các huyện Việt Yên và Yên Dũng. Được quy hoạch liền kề nhau, nằm dọc theo đường quốc lộ 1A mới Hà Nội – Lạng Sơn, gần với các đô thị lớn, thuận lợi cả về đường bộ, đường sông, đường sắt và đường hàng không và các cảng sông, cảng biển. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 40 km, Sân bay quốc tế Nội Bài 45 km; Cảng Hải Phòng khoảng 110 km và cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 120 km, có hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh; thuận lợi cả về hệ thống cung cấp điện, nước, bưu chính viễn thông.

  [​IMG]

  Chính sự phát triển này đã làm cho bộ mặt của tỉnh ngày càng thay đổi. Đời sống nhân dân dần được cải thiện. Rất nhiều lao động ở các tỉnh khác về đây tìm kiếm việc làm, khiến cho Bắc Giang ngày càng nhộn nhịp, đông đúc. Các công ti, xí nghiệp trong và ngoài nước cũng chú trọng đầu tư, phát triển, mở nhiều chi nhánh trong địa phận tỉnh Bắc Giang. Không nhằm ngoài xu thế phát triển đó, công ti môi trường Việt Hưng đã có triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Giang.

  Dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu lớn, nhỏ của mọi đối tượng khách hàng. Từ những hộ gia đình làm nông nghiệp cho đến các gia đình cho kinh doanh nhà trọ, các văn phòng đại diện công ti cho đến các xí nghiệp, cơ sở sản xuất. Thậm chí, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang cũng được chúng tôi cung cấp dịch vụ hut be phot định kì.

  Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quí khách chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 0985.985.397 (Hưng). Chỉ sau khoảng 15 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quí khách.
  CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VIỆT HƯNG
  Website: http://thonghutbephot.net/
  Văn phòng: 18F Cao Bá Quát – Hà Nội
  SĐT: 04.3755.5748 (24/24) – 0985.985.397 (Hưng)
 2. thuexe_dulich

  thuexe_dulich Level 0

  Ví tiền:
  $733,77
  An Việt TTS chuyên cho thuê xe du lịch tại Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thành 0977.072.829
 3. thuexe_dulich

  thuexe_dulich Level 0

  Ví tiền:
  $733,77
  An Việt TTS chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ tại Hà Nội :)

  Liên hệ: Mr Thành 0977.072.829

Share This Page