Learn how to seo tips

Nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Anh - Jeff Scheetz

Discussion in 'Âm nhạc - Nhạc cụ' started by springmusic, 6/1/15.

 1. springmusic

  springmusic Swallow Guitars

  Ví tiền:
  $2.306,89
  Nếu bạn yêu thích và đam mê dan guitar, thì chắc hẳn cũng sẽ thần tượng một nghệ sỹ Guitar nào đó đúng không? Rất nhiều nghệ sỹ đã dành cả cuộc đời của mình gắn bó với cây đàn Guitar, cống hiến cho nền âm nhạc thế giới bằng tài năng kiệt xuất và lòng đam mê âm nhạc vô tận của mình. Một trong số đó chính là nghệ sĩ Jeff Scheetz.

  [​IMG]

  Jeff đã phát hành 8 đĩa CD về đàn guitar. Ngoài là một nghệ sỹ Guitar với những buổi biểu diễn ở nhiều nước như Mỹ, Châu Âu, Mexico được giới thiệu ở nhiều tạp chí đàn guitar classic nổi tiếng như Guitar Player, Guitar School và Guitar World và nhiều tạp chí ở Nhật Bản và Châu Âu. Ông cũng có nhiều sách và CD hướng dẫn về chơi đàn guitar. Tên của ông còn được in trên nhiều bao bì dây của hãng Guitar như Ernie Ball, Yamaha….

  Ngày nay ông khá bận rộn với công việc trong phòng thu với nhiều dự án âm nhạc lớn. Jeff và phòng thu của ông cũng đã được giới thiệu trên tạp chí EQ. Với tài năng và danh tiếng của mình, ông được nhiều hãng để ý tới như Toyota, Chevrolet và nhiều hãng khác. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn chơi đàn guitar cùng với nhiều cuốn sách và CD ông đã làm việc với hãng Yamaha với dự án “Rock School” để giảng dạy và thực hiện với nhiều cửa hàng âm nhạc và trường học.

  Dựa theo bài viết về các nghệ sĩ guitar.

Share This Page