Learn how to seo tips

Ngày lễ hù dọa - halloween game nlcg có gì hay

Discussion in 'Chuyên mục game' started by cuongtl, 7/11/14.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.558,29
  Ngày lễ hù dọa nhau - Halloween luôn mang đến nhiều điều thú vị cho mọi người, kể cả trong game cũng vậy, HDC game đã quyết định sẻ mang đến 1 sự kiện halloween trong game ngôi làng của gió cho mọi game thủ, thử tìm hiểu sơ qua về nó nhé.

  Vài ngày tới NPH HDC game sẻ đưa ra sự kiện hallowen trong game ngôi làng của gió, Hallowen là một ngày lễ khá độc đáo trong năm, nếu các ngày lễ khác luôn hướng đến sự bình yên và gần gủi thì hallowen lại hướng đến sự chọc ghẹo – hù dọa lẫn nhau, nhưng nhờ đó mà nó trở nên khác biệt và đặc biệt thú vị (không hẳn là tất cả mọi người đều cùng cảm nhận).

  [​IMG]

  Theo bật mí từ BQT, thì event hallowen game nlcg lần này sẻ liên quan đến một loại quả, mà từ lâu nó đã là biểu tượng của ngày lễ này. Nếu không nhầm thì hầu hết người chơi sẻ nghĩ ngay đến bí đỏ, 1 loại quả vừa gắn liền với lễ kinh dị và cả nông trại, tuy nhiên chỉ những bạn tải ngôi làng của gió phiên bản 105 thì thấy và trải nhiệm những tính năng - vật phẩm của đợt lễ này.

  Vậy thì còn đợi gì nữa nào ? hãy nhanh tay gom góp và săn lùng loại hạt giống này, nếu bạn chậm chân thì có lẽ giá sẻ tăng vùn vụt trong event đấy (cơ hội kiếm tiền cực tốt cho các tay buôn trong ngôi làng của gió).

  Chúc các bạn có sự chuẩn bị tốt, ngoilangcuagio.info sẻ liên tục cập nhật tin tức - link tai ngoi lang cua gio mới nhất, các bạn ghé thường xuyên nhé.

  Nguồn bài viết:

  SỰ KIỆN HALLOWEN TRONG GAME NGÔI LÀNG CỦA GIÓ - http://ngoilangcuagio.info/su-kien-hallowen-trong-game-ngoi-lang-cua-gio.html

Share This Page