Learn how to seo tips

Nên dùng code tay (Hard Coding) hay Wordpress ?

Discussion in 'Box Trợ Giúp SEO ( nhớ đọc nội quy )' started by chi chi, 17/10/16.

 1. chi chi

  chi chi Level 1

  Ví tiền:
  $1.805,26
  Vốn dĩ em không am hiểu gì về code cả , với nhu cầu cá nhân nên đang có ý định thuê 1 coder nào đó tạo cho 1 website bằng code tay ( tự viết code) nhưng theo nhiều ý kiến của mọi người thì nếu như vậy thì sau này sẽ rất khó khăn trong chỉnh sửa và nâng cấp đặc biệt phải phụ thuộc vào người viết code ( giá thành chỉnh sửa sẽ cao) ,Nên tốt nhất là dùng Wordpress là mã nguồn mở thì sau này nhờ ai cũng có thể chỉnh sửa được . Em đang phân vân quá không biết nên dùng code mà nguồn nào ạ ? Nhờ mọi người tư vấn giúp !!!
 2. vandoan90

  vandoan90 Level 1

  Ví tiền:
  $1.224,71
  WordPress là mã nguồn mở được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, nên mặc định nó là tốt nhất với số đông SEOer sử dụng để SEO web cho chính bản thân họ và cho khách hàng

  Tuy nhiên nếu ở cương vị một người biết SEO, mình nghĩ sẽ cần biết lựa chọn từng bộ CMS để làm bàn đạp cho dự án SEO của mình, mình sẽ loại WordPress. Vì là một mã nguồn mở, với hàng triệu developer cùng tạo nên một hệ sinh thái wp khiến cho bộ cms này liên tục bị xăm soi và từ đó các bug 0days ra đời để phục vụ cho việc tấn công vào website sử dụng Opensource này.

  Ví dụ làm diễn đàn và SEO cái diễn đàn đó lên chả ai rảnh để mod lại wp hay OpenCart hay Joomla, tương tự, làm site TMĐT chả ai lấy Xenforo đi làm cả (tất nhiên những điều trên vẫn có ngoại lệ nhưng số đó quá ít so với số đông).
 3. truongsinhnb

  truongsinhnb Level 1

  Ví tiền:
  $2.896,65
  Nếu bạn biết ít code thì dùng wp và nhu cầu cũng ko cao và bảo mật thì bạn dùng còn ngược lại bạn tuy chọn 2 phương án và nếu dùng code kia thì việc nâng cấp hay sửa gì đều phụ thuộc vào người viết bộ code đó
 4. thaisondo175

  thaisondo175 Level 0

  Ví tiền:
  $755,59
  Em không phủ nhận việc viết code tay nó tốt nhưng chỉ phủ hợp với siêu phàm code tay thôi, 1 triệu người viết mã mở, 1 tỉ người dùng nên sẽ phát triển hơn là 1 người viết 1 bộ website :)) quan điểm riêng miễn gạch đá các bác
 5. NEWOCEAN

  NEWOCEAN Hải Vũ

  Ví tiền:
  $915,51
  Code tay nếu làm chuẩn hiện đại, gọn gàng sạch sẽ và tối ưu thì thật tốt nhưng khó nâng cấp, có thể mất nhiều phí. Thật ra wp rất tốt cũng khuyên bạn nên dùng vì tiện ích mọi mặt của nó.
 6. vietkanpy

  vietkanpy Level 0

  Ví tiền:
  $494,87
  Với doanh nghiệp quy mô nhỏ thì dùng wp được.
  Có kinh phí thì code tay.
  WP Được đánh giá khá nặng nếu website có nhiều sản phẩm . Với web nhiều sản phẩm thì phải code thật tốt thì vận hành website mới tốt được.
  Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Giờ cao thủ nhiều. Tối ưu wp vẫn ngon lành với web nhiều sản phẩm
 7. suckhoehb

  suckhoehb Level 0

  Ví tiền:
  $841,90
  Wordpress co nhieu ung dung seo bac
 8. kisty2612

  kisty2612 Level 0

  Ví tiền:
  $764,29
  wordpress sẽ có nhiều công cụ hỗ trợ seo.
 9. huyvongmoi12

  huyvongmoi12 Level 1

  Ví tiền:
  $1.465,84
  Bạn nên xác định nếu làm cá nhân kiểu "vừa làm vừa chơi, mệt nghỉ, nay ko làm, mai làm, mốt làm" thì nên dùng WP vừa ngon bổ rẻ, còn nếu bác xác định "là nguồn sống của bạn" thì nên bỏ tiền đầu tư thuê cty uy tín thiết kế một trang web chuyên nghiệp . Hiện tại và tương lai bạn có thể mất một khoản tiên"sau này nâng cấp", nhưng bù lại nếu bạn seo tốt, sản phẩm bạn tốt, chất lượng thì bạn được nhiều hơn là mất .
  Thường mọi người thích hàng free, nhưng hàng free cũng có giá của nó được cái này thì mất cái khác thôi a.
 10. sebhpvi

  sebhpvi Level 0

  Ví tiền:
  $317,80
  Mình thấy dùng WP khá dễ dùng các bác ạ. Đối với những Newbie dùng WP là hợp lý. Do là mã nguồn mở nên cũng tiết kiệm. Tuy nhiên làm ăn lớn là phải mua theme bản quyền thì nó sẽ tốt hơn. Mà mấy cái theme bản quyền của WP cũng rẻ mà
 11. haopro

  haopro Level 1

  Ví tiền:
  $1.119,66
  code tay thì có cái hay của nó nhưng còn wp thì có cả 1 cộng đồng và úng dụng hỗ trợ nó, nên tớ nghĩ dùng wp là ok hơn
 12. anh2cn

  anh2cn Level 0

  Ví tiền:
  $601,75
  theo mình bạn nên dùng wordpress thì tốt hơn , dễ seo hơn và nhiều cộng đồng hỗ trợ

Share This Page