Learn how to seo tips

Nên chọn SEO hay Adwords cho một Site mới ?

Discussion in 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' started by Design Web, 4/2/13.

 1. Design Web

  Design Web Level 0

  Ví tiền:
  $811,00
  Trong việc Marketing dường như các doanh nghiệp mới luôn đặt ra một chỉ tiêu trong những chỉ tiêu ban đầu khi dự định [URLDF="http://webhn.net"]làm website[/URLDF] mới . Đó là làm sao kiếm được nhiều lợi nhuận hay tăng doanh thu nhờ việc Marketing Online .
  Câu hỏi đặt ra ở đây là : Để có một chiến dịch Marketing hiệu quả ngay từ ban đầu thì việc Sử dụng Google Adword trước hay lao vào làm seo bền vững trước ?
  Các website bán hàng trên Internet của các doanh nghiệp hiện nay chính là một kênh tiếp xúc và tiếp thị sản phẩm gần như trực tiếp với khách hàng và ngày càng chứng minh được sức mạnh nhờ sự hiệu quả với mức chi phí bỏ ra tương đối thấp.
  Và các công cụ tìm kiếm ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong việc giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm , dịch vụ mà mình cần . Chính vì vậy doanh nghiệp nào cũng muốn đưa website của mình lên top tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm nhằm mục tiêu có nhiều khách hàng.
  Các doanh nghiệp tìm đến công ty chuyển quảng cáo cho website và được tư vấn 2 lựa chọn:
  *- Muốn lên top ngay với chi phí tương đối thì sử dụng Google Adwords
  *- Muốn lâu dài bền vững thì sử dụng [URLDF="http://shopwebre.vn/dich-vu-seo/dich-vu-seo-tong-the"]dịch vụ SEO tổng thể[/URLDF].


  Vậy lý giải việc này như thế nào ?
  Các khách hàng đều muốn website mình nằm trên top các công cụ tìm kiếm bền vững với những lượt tìm kiếm tự nhiên thì hãy chọn SEO .
  Ngoài ra nếu khách hàng muốn mình có một thứ hạng đẹp mắt ngay từ đâu nên chọn quảng cáo Google Adwords trước.
  Adwords trước để thử nghiệm từ khóa cạnh tranh và phù hợp nhất cho bước SEO tiếp theo.

  Với những web site mới được thiết kế, quá trình quảng cáo Google Adwords giúp bồi đắp lại khoảng chi phí thiết kế web và có hoạt động trong quá trình web được hoàn thiện chỉnh sửa, đăng bài …

  Các doanh nghiệp do ít kiến thức về SEO nên cứ nghĩ muốn SEO là quăng cái đùng cho công ty SEO tự nó làm gì kệ nó, miễn lên đúng hạn thôi. Thật sai lầm đấy, viêc SEO đòi hỏi nội dung của web thật tốt mà SEOer thường ít kiến thức về chuyên nghành của doanh nghiệp nên cần phải có sự kết hợp của 2 bên. Vì vậy, cần một khoảng thời gian để 2 bên bắt tay hiểu sản phẩm của nhau và sau đó mới tiến hành SEO.

  Bản thân mình đang ngồi check cạnh tranh từ khóa với các công cụ của Google . Trong đó có Google Adwords nên nảy ra một câu hỏi như vậy.
  Mong các Seoer trả lời giúp câu hỏi ở trên . Với những Website mới thì việc Quảng Bá nên làm là SEO hay Google Adwords?
  Tiện đây . Mình cũng có một mình chứng cho việc một site mới , với tuổi thọ Domain thấp nhưng thứ hạng trên Google cao với các từ khóa host :
  PHP:
  http://Shopwebre.vn
  Last edited by a moderator: 4/2/13
 2. nhoveai

  nhoveai Level 1

  Ví tiền:
  $468,12
  nhận xét của riêng mình nếu có đủ khả năng thì cứ ad mà quất nếu nghèo như mình thì cứ tay to thôi:)
 3. comeofage

  comeofage Super Moderator S.Mod

  Ví tiền:
  $619,19
  Phán như thánh, mình chạy adw bỏ ra 1 đồng phải thu lại 2 đồng :)
 4. Maria.Olala

  Maria.Olala Moderator Mod

  Ví tiền:
  $6.202,00
  Thuê seo đi :lol: lắm thánh quá
 5. evnbay

  evnbay Level 1

  Ví tiền:
  $678,51
  Nếu bạn có tiền thì vừa chạy adword vừa seo.Site mới thì cứ chạy adword đều đặn tầm 1 tháng gì đó.SEO site mới cũng phải mất tầm 1 tháng thì từ khoá mới lên top được.
 6. meoxinh

  meoxinh Level 1

  Ví tiền:
  $440,00
  Mình nghĩ là nên kết hợp cả hai. Đầu tiên chạy adw để cho tăng traffic, visit sau đó thì thì tiến hành SEO. Mình nghĩ SEO site mới còn dễ hơn là site cũ nếu như có chiến lược chuẩn
 7. thunghiemwp1

  thunghiemwp1 Level 0

  Ví tiền:
  $557,00
  cứ làm nội dung cho thật tốt. khi đó có khách vào thì mới dùng dịch vụ và còn làm lần sau. mình chưa chơi ad bao giờ. nhưng quan điểm cá nhân là nếu có điều kiện thì nên chạy!
 8. ione

  ione Level 0

  Ví tiền:
  $419,25
  tùy vào mục đích bạn mà bạn quất theo kiểu nào chứ, với 1 site mới thì nên làm adword để làm bạn với GG đã, chiến dịch SEO là cả một chiến dịch lâu dài mà.
 9. anhlucky2

  anhlucky2 Level 1

  Ví tiền:
  $818,31
  Kết hợp cả 2 là ok nhất. các site của mình mới làm xong quất adwords lun và seo rất ít nhưng vẫn lên PR 3 hay 4 rồi lên top nữa chứ. các từ khóa mình seo lên thi ko nói đằng này các từ ko hề seo vẫn lên lun
 10. thegioigame

  thegioigame Level 0

  Ví tiền:
  $432,62
  mình nghĩ, việc SEO hay Ad chỉ là 2 cách quảng cáo site mình lên, nếu có vốn + muốn site lên nhanh=Ad, nếu vốn ít + kiên trì học hỏi >>>SEO(cần thời gian nhiều)
 11. hana

  hana Level 0

  Ví tiền:
  $573,21
  Site mới + có $ muốn khách hàng biết đến nhanh thì quảng cáo ad, nhưng lâu rùi cũng phải seo vì tiền đâu mà quảng cáo mãi, hết tiền hết top :D
 12. tahuuson

  tahuuson Level 0

  Ví tiền:
  $481,48
  Tiền nào của ấy mà. Nếu có dư dư thì chơi cả seo và Adwords cho máu , :snapoutofit:
 13. binhpv

  binhpv Level 1

  Ví tiền:
  $1.547,03
  Nếu có thẻ thanh toán quốc tế thì việc mua adword có thể sẽ không quá đắt(ở đây là có thể vì còn tùy từ khóa), chắc chỉ tầm = 30% giá khi bạn thuê 1 cty làm adword cho bạn. Lợi nhuận thì mình nghĩ là chắc chắn sẽ có. Bên cạnh đó thì cũng làm SEO nhưng làm chậm chậm thôi vì site mới mà :D
 14. saokim

  saokim Level 0

  Ví tiền:
  $499,22
  Có kinh phí thì kết hợp cả hai thì hay hơn bạn ah Adwords cũng giúp ích cho seo nhiều đấy
 15. jetz

  jetz Level 0

  Ví tiền:
  $434,21
  Nếu là site mới thì nên đầu tư vào google adword 1 thời gian để google index site của mình. Về lâu về dài thì tập trung SEO là tốt nhất
 16. Tuấn Anh

  Tuấn Anh Level 3

  Ví tiền:
  $1.075,23
  nhắc nhở bạn chú ý comment , bác mún học seo thì vào đây nhé
  http://seo.olapo.com/
  hoặc liên hệ :Tòa nhà HH2 - 33 Lê Văn Lương kéo dài - Thanh Xuân - Hà Nội.
  Hotline : 093 615 7389.
  Email : olapo.com@gmail.com
  Cao thủ chỉ bảo tận nơi

  P/s : không comment sai chủ đề của topic nhé
 17. anhtuan2b

  anhtuan2b Level 1

  Ví tiền:
  $761,02
  Dục tốc bất đạt, đừng quá hy vọng sớm thu nhập từ seo hay adw, việc đầu tiên là xây dựng tốt nội dung đã, sau đó tiến hành làm gì trước cũng ổn cả.
 18. Timeless

  Timeless Level 0

  Ví tiền:
  $389,00
  Nên chạy cả 2, tuy nhiên adwords khá tốn :)
 19. Dương Đẹp Zai

  Dương Đẹp Zai Level 1

  Ví tiền:
  $743,42
  các thím nói như cục gạch , với một site mới như chủ thớt nói , chạy adword sẽ bị đánh giá điểm thấp tất nhiên chi phí phải cao , theo thấp kiếm của em thì phải SEO bằng tay có nền tảng , sau đó mới dùng adword mới có hiệu quả , chứ k chi phí bỏ ra vừa lớn mà chưa chắc đã được như ý mình muốn , đại loại là , SEO trc AD sau để giữ top
 20. krone

  krone Level 0

  Ví tiền:
  $523,22
  Site mới nên chạy adword và SEO xen kẽ. Đồng thời phải làm nội dung cho tốt, và update thường xuyên thì khách hàng mới ghé và được PR cao

Share This Page