Learn how to seo tips

Một số thủ thuật khi chèn từ khóa và đi backlink

Discussion in 'Từ Khóa - Keyword' started by nhaxinh, 2/7/14.

 1. nhaxinh

  nhaxinh Level 0

  Ví tiền:
  $695,99
  Có lẻ vấn đề đi backlink và cách chèn từ khóa không còn lạ gì với anh em trong nghề SEO, nhưng cũng là 1 vấn đề đầy rắc rối cho những anh em mới vào nghề, chưa được nhiều kinh nghiệm thì trong đầu luôn hỏi là phải đi link thế nào? đi link ở đâu thì tốt? làm sao để google không xem đó là spam link? từ khóa nên chèn ở đâu?.... và còn nhiều vấn đề rắc rối khác nữa.


  Nói mình là dân SEO thì xin thưa mình không dám nhận, mình cũng chỉ mới tập tành vào nghề và cũng không qua trường lớp gì, nhưng những gì mình có được xin chia sẽ cho anh em mới vào nghề cùng nhau thảo luận thôi chứ cũng không phải đây là cách tốt nhất nên các pro đừng ném gạch đá em làm chi tội nghiệp


  Cách đi link và chèn từ khóa của mình thì rất đơn giản, chủ yếu là trong chử ký trong các forum xong rồi đi comment ở các bài viết còn nếu có thời gian thì viết 1 bài chia sẽ rồi chèn vào đó, chỉ có vậy.


  Cách đi link thì cũng có nhiều cách ví dụ như đi link hình tháp cũng là 1 cách, nhưng hiện tại mình chỉ đi link trực tiếp, ở đây từ khóa của mình là " decal in mã vạch " và khi viết bài hay đặt chử ký thì mình trỏ trực tiếp link trong từ khóa đó về bài viết trong website mình đang SEO, chứ không giống cách khác nó phải qua site vệ tinh rồi từ site vệ tinh đó mới về website SEO.


  Cách này có vẻ nhanh lên top, cách làm ngắn gọn, và lẹ có kết quả, đúng như là "nhanh gọn lẹ" chưa đầy 1 tháng thì từ khóa đã lên top, và khi đã có top rồi mình cũng hạn chế việc đi link và chọn lọc lại những link tốt để phát triển, sau đó chuyển về xây dựng nội dung cho website, ở đây thì nội dung site mình có thể thêm hoặc chỉnh lại, nhưng cấu trúc site thì không thay đổi.
  Và 1 vài ngày thì mình viết 1 bài mới có liên qua đến sản phẩm của mình xong chia sẽ lên blog hay các mạng xã hội để câu traffic về site của mình và cũng có thể tìm 1 bài viết đâu đó xong copy về blog hay mạng xã hội chỉnh sữa lại 1 ít xong chèn link vào và chia sẽ đi, nếu còn thời gian thì mình tiếp tục vào các forum viết bài và chia sẽ lên mạng xã hội.


  Một vài chia sẽ của mình, các pro thấy đúng sai chổ nào cho tí ý kiến và chia sẽ cho anh em khắc phục nhé!

  Sưu Tầm
 2. traihalinh

  traihalinh Level 1

  Ví tiền:
  $892,59
  Sao em nghe bảo là link chữ ký giờ không còn nhiều giá trị mà đi chém nhiều thì dễ bị spam vì link đó nó chứa ít nội dung mà :(
 3. toanphat

  toanphat Level 0

  Ví tiền:
  $593,06
  Bác làm vậy cũng khá chuẩn rùi, có điều key cạnh tranh khó 1 tí thì đòi hỏi khá nhìu yếu tố, từ backlink chất lượng đến nội dung phải liên tục :)
 4. lehoan3008

  lehoan3008 Level 2

  Ví tiền:
  $4.079,93
  em cũng đang học tập cách đi link trực tiếp như bác đây ak! hì. tạo 2 cái blog rùi share bài viết lên đó thôi ak! hì
 5. cudanit

  cudanit Level 0

  Ví tiền:
  $1.007,64
  Back link cũng chỉ là một phần thui xây dựng từ từ có chất lượng thì được đánh giá cao còn nếu lạm dụng spam quá không tốt! Giờ bác google thay đổi thuật toán liên tục nhưng bác ấy vẫn dành tình cảm cho những người chăm chỉ chịu khó đầu tư vào nội dung tốt.
 6. nhaxinh

  nhaxinh Level 0

  Ví tiền:
  $695,99
  Cảm ơn các bác đã chia sẻ, cơ mà dạo này em cày cũng mệt rủi ra rồi
 7. warmheart

  warmheart Level 1

  Ví tiền:
  $1.386,23
  những cách này có gì mới đâu, nó được chia sẻ rất nhiêu trên mạng rồi.
 8. cuacuong8

  cuacuong8 Level 0

  Ví tiền:
  $473,53
  cũng hay.nhưng thật sự seo giờ là phải xác định ổn định ngay từ đầu....
 9. roseblue

  roseblue Level 1

  Ví tiền:
  $1.812,56
  Ít thì bạn có thể đặt dài ra ( tùy diễn đàn), chỉ là nó ko đa dạng nội dung vì BL nào cũng thế, chỉ vài từ như vậy xoay quanh anchortext!
  Nhưng với tình hình các hệ thống lần lượt bị phạt như hiện nay thì đi links bài viết sẽ rất mất thời gian để gỡ links nếu cả hệ thống đó bị sandbox!
  Còn links chữ ký thì chỉ cần del 1 lần là xong!
 10. fraternize

  fraternize Level 0

  Ví tiền:
  $611,42
  mình cũng công nhận như vậy , đặt libk chữ ký ( tốt nhất là 1 hoặc 2 chữ ký ) thì khi cmt sẽ tạo ra nhiều link , nhwung link này hông giá trị bằng link bài viết nhương thời gian gỡ bỏ lại nhanh hơn so với link bài viết, chỉ cần thay URL chữ ký hoặc xóa bỏ đi là được , chứ không phải là xóa từng bài như link từng bài viết , link bài viết thì nên đa dạng và tránh lặp với link chứ ký.
 11. quangchung1988

  quangchung1988 Level 0

  Ví tiền:
  $717,13
  Mình thấy link chữ ký với link bài viết cũng như nhau thôi , kiểm tra vẫn thấy link trỏ về mà :D
 12. iamhtwo

  iamhtwo Level 0

  Ví tiền:
  $551,00
  Chèn trong bài viết là hiệu quả nhất, tuy nhiên ở forum hầu hết chỉ cho phép chèn ở chữ ký
 13. cuongapple

  cuongapple Level 0

  Ví tiền:
  $4.229,83
  Tuy đơn giản nhưng đôi khi ít ai chăm chút để ý => rút ra kinh nghiệm chia sẻ như bạn.
 14. springmusic

  springmusic Swallow Guitars

  Ví tiền:
  $2.375,89
  Nếu muốn chèn links bài viết thì có thể chọn diễn đàn rao vặt hoặc box rao vặt của diễn đàn seo!
 15. tungbin28

  tungbin28 Level 0

  Ví tiền:
  $467,89
  1 vài ngày thì mình viết 1 bài mới có liên qua đến sản phẩm của mình xong chia sẽ lên blog hay các mạng xã hội để câu traffic về site của mình: bai viet nay chỉ dùng để chia sẻ hay là dung để viet bai mơi cho web duoc nưa nhỉ
 16. vandoan90

  vandoan90 Level 1

  Ví tiền:
  $1.224,71
  Chèn link vào chữ ký rồi đi comment là cách hay thường được dùng, nhưng backlink chất lượng nhất vẫn là bên trong bài viết

  Backlink được bố trí tại những vị trí ưu tiên trên trang thì giá trị mà nó đem lại cho trang đích là cao hơn.

  Spider thường sẽ rà soát từ trên xuống, từ trái qua phải qua đó những backlink nào được nó tìm thấy trước thì nó sẽ ưu tiên hơn . Mà vị trí được ưu tiên thường là bài viết của web
 17. pibebong

  pibebong Level 0

  Ví tiền:
  $498,94
  Nói chung là có link ở trong diễn đàn trỏ về website mình là đã có kết quả thôi
 18. nambk

  nambk Level 1

  Ví tiền:
  $1.533,64
  1 vài thủ thuật chèn từ khóa và đi link, thực chất thì cái vấn đề link 2018 không quan trọng quá về số lượng mà phụ thuôc vào chất lượng, còn cách chèn thì nó phụ thuộc vào bài viết phân bổ từ khóa đâu cho nó chất lượng. Cứ từ khóa dài mà chèn vào thôi.
 19. canhttu

  canhttu Level 0

  Ví tiền:
  $461,50
  ĐÚng rồi đó bạn nhưng link trong bài viết thfi được google đánh giá tốt hơn
 20. ntonline

  ntonline Level 0

  Ví tiền:
  $553,51
  link bài viết thì bao h cũng tốt hơn link chữ ký, và link dc chia sẻ nhiểu lại càng có tác dụng

Share This Page