Learn how to seo tips

Một số thông tin về cuộc thi pháo hoa quốc tế ở đà nẵng 2015

Discussion in 'Du lịch và Giải trí' started by cuongtl, 21/3/15.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.647,29
  Liên tiếp nhận được các danh hiệu cực có ích cho việc phát triển mảng du lịch đà nẵng như thành phố đáng sống nhất, có bãi biển trong top đẹp nhất hành tinh.v.v..v thành phố du lịch đà nẵng đang tích cực đầu tư mạnh cho dịch vụ du lịch và khách sạn việt nam tại đà nẵng.

  [​IMG]

  Nhiều hoạt động thú vị và có khả năng lôi cuốn 1 lượng lớn du khách như cuộc thi pháo hoa quốc tế, âm nhạc đường phố, lễ hội ánh sáng hay mùa du lich da nang .v.v.v dự kiến sẻ mang đến khoảng lợi kếch xù cho các dịch vụ lưu trú – khách sạn 4 sao – khách sạn giá rẻ đà nẵng.

  Hàng loạt các dịch vụ du lịch cũng đang được triển khai để phục vụ cho nhu cầu thưởng pháo hoa năm nay của du khách bao gồm: đặt phòng khách sạn đà nẵng giá rẻ, đặt tour du lịch,.. đang trở nên rầm rộ và là điểm nhấn của mùa sự kiện 2015 tại Đà Nẵng.

  Sự kiện pháo hoa quốc tế năm nay với chủ đề “Đà Nẵng-Bản giao hưởng sắc màu” sẽ diễn ra trong 2 ngày liên tiếp đúng vào ngày 28 (thứ 3) và 29/4/2015 (thứ 4). Những màn pháo hoa sẽ được bắn vào thời điểm giao động từ 20h15’-20h30’.

  Tiêu chí đánh giá đối với các đội thi đến từ sự kiện pháo hoa quốc tế năm nay dựa trên ý tưởng, sự đa dạng và chủ đề của màn trình diễn, quy mô và số lượng hiệu ứng, sự đồng bộ giữa âm thanh và hình ảnh, sự phù hợp giữa nhạc và hình ảnh của pháo hoa.

  Theo đó, vị trí tranh tài năm nay sẽ đến từ 5 quốc gia đã từng giành những giải thưởng lớn tại các kì pháo hoa trước và cũng là 5 đại diện đến từ 5 châu lục khác nhau trên thế giới bao gồm Fireworks for Africa (Nam Phi, đại diện châu Phi); Pyrotecnico (Mỹ, đại diện châu Mỹ); Howard & Son Fireworks (Úc, đại diện châu Úc), Surex Firma Rodzinna (Ba Lan, đại diện châu Âu) và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam, đại diện châu Á)

  Cuộc thi hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đẹp mắt và hoành tráng, cùng ngóng chờ thêm thông tin cũng như ngày cuộc thi chính thức khai mạc nào.

  Bài viết: Một số thông tin về cuộc thi pháo hoa quốc tế ở đà nẵng 2015
  Huy, ocean123 and Ms Nguyen Phu Yen like this.

Share This Page