Learn how to seo tips

Một số lời khuyên khi SEO Video

Discussion in 'Thủ Thuật SEO Video' started by ngokbuon, 25/10/13.

 1. ngokbuon

  ngokbuon Level 0

  Ví tiền:
  $475,48
  Công ty seo website chuyên nghiệp - Dịch vụ seo web - seo top 10 googledịch vụ seo từ khóa
  Nếu bạn không tối ưu hóa video của bạn để phù hợp với những gì mọi người đang tìm kiếm, video của bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp tiếp cận đối tượng tìm kiếm. Bài viết này dành cho những bạn muốn tìm hiểu về SEO Video.

  YouTube là công cụ tìm kiếm lớn nhất thứ hai sau Google. Mỗi phút, có hàng trăm video được tải lên Youtube. Vì vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo video của bạn có được thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng? Đối với việc tối ưu công cụ tìm kiếm video, thường được gọi như video SEO.

  Để đơn giản hóa những gì bạn cần làm, bạn hãy suy nghĩ về đối tượng mục tiêu. Hãy xem xét các từ khóa họ tìm kiếm, quan tâm tới ước muốn và nhu cầu của họ khi tìm kiếm Video nào đó.
  Sử dụng 12 lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn nâng cao vị trí xếp hạng thậm chí giúp video của bạn có được vị trí trên trang đầu tiên của Google và YouTube, nhưng điều quan trọng nhất đó là xây dựng nội dung hữu ích để có cái nhìn tích cực cho người dùng hơn là tập trung vào việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm của bạn.

  1. Kiểm tra chất lượng nội dung

  Đảm bảo video của bạn biên tập có nhiều thông tin phong phú và nội dung hữu ích. Đừng lãng phí thời gian biên tập những video mà không có ích gì cho thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn.
  Những Video thể hiện quá trình từng bước thực hiện một chủ đề nào đó hoặc video bày tỏ ý kiến về các chủ đề đã có có thể coi là những video khá hữu ích. Video nên ngắn gọn, dễ nhớ có tính vui vẻ để người xem muốn nhiều hơn nữa.

  2. Tiêu đề

  Gây sự chú ý của người xem tiềm năng bằng một tiêu đề hấp dẫn có chứa cụm từ quan trọng liên quan đến thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn. Tạo tiêu đề hay và hấp dẫn sẽ kích thích thị giác của người dùng. Hãy suy nghĩ và nghiên cứu một số tiêu đề hấp dẫn bạn khi đi đọc một mẩu tin tạp chí. Điều gì khiến bạn đọc mẩu tin đó?

  3. Tags

  Tối ưu hóa video của bạn với các cụm từ hoặc các từ khóa quan trọng. Không sử dụng các từ phức tạp hoặc các thuật ngữ không được phổ biến bởi người dùng bình thường. Hãy xem lại các nghiên cứu về từ khóa của bạn và suy nghĩ về những gì đối tượng mục tiêu của bạn có thể có được khi tìm kiếm thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn. Gắn thẻ video của bạn với các điều khoản và xem xét việc đặt tên cho các tập tin video sao cho hợp lý.

  4. Thẻ mô tả

  Hãy tối ưu hóa thẻ mô tả video của bạn với các từ khóa có liên quan và bao gồm một mô tả từ khóa phong phú của video của bạn để cho phép các công cụ tìm kiếm để chỉ mục đó và xếp hạng cao hơn, và cho người dùng để hiểu rõ hơn về video của bạn trước khi xem.

  5. Liên kết

  Sử dụng video như là một cổng thông tin để các nội dung khác trên trang web của bạn. Tải lên một vài video cho các cổng thông tin như YouTube và Vimeo, và xem xét việc cung cấp liên kết trở lại nội dung và video liên quan khác có liên quan trên trang web của bạn.

  6. Bản dịch nội dung

  Cung cấp bản dịch nội dung trong các video của bạn. Nội dung HTML sẽ hữu ích với các công cụ tìm kiếm.
  Nếu bạn muốn video của bạn để xếp hạng tốt, bạn cần phải cung cấp cho các công cụ tìm kiếm một cái gì đó để lập chỉ mục và xếp hạng. Nếu không thể tạo phụ đề, bạn có thể biên tập nội dung ra một bài viết khác để làm tài liệu tham khảo cho Google khi tìm kiếm những thông tin liên quan đến video của bạn

  7. Độ dài

  Hãy tạo video của bạn dài khoảng năm phút hoặc ít hơn. Trung bình thời gian người dùng dành cho một video trên YouTube là khoảng 1 phút 30 giây. Mọi người sẽ không ngồi quá lâu để xem một đoạn video nhàm chán, và hầu hết sẽ không làm việc đó.
  Nếu bạn có nội dung video đó là thời gian dài, hãy xem xét việc cắt nó ra thành từng phần nhỏ và gắn tiêu đề phù hợp việc này sẽ khiến video hấp dẫn hơn đối với người xem. Điều này không chỉ khiến cho người xem chú tâm vào video và dễ xem hơn.
  YouTube hiện đang chú ý đến thời gian đã xem của người dùng. Điều quan trọng là hãy khiến khán giả xem video của bạn để càng lâu càng tốt.
 2. cuongk49cntt

  cuongk49cntt Level 0

  Ví tiền:
  $324,77
  quăng link vào phần nào đấy theard nhj
 3. bangtam

  bangtam Level 1

  Ví tiền:
  $18,35
  Youtube là mạng xã hội không nên bỏ qua khi SEO mà các bạn, SEO video cũng là lợi thế
 4. madara1

  madara1 Level 0

  Ví tiền:
  $325,00
  hiện nay ngoài youtube ra đâu còn cái gì khác đẻ lấy bạcklink về nữa đúng không
 5. dragon208

  dragon208 Level 1

  Ví tiền:
  $581,99
 6. docaviet

  docaviet Level 1

  Ví tiền:
  $623,72
  Mình cũng mới lao vào làm video nhưng còn gà lắm.híc.Chỉ up video lên rồi để đó chẳng biết seo kiểu gì nữa
 7. kuteboy_195

  kuteboy_195 Level 0

  Ví tiền:
  $456,94
  Chỉ cần thu hút lượng traffic vào xem nhiều thì seo của bạn chắc chắn se lên cao.Seo video hay Seo Location là một trong những cách seo mới
 8. 27thanhlong72

  27thanhlong72 Level 0

  Ví tiền:
  $483,70
  Thanks bạn nhiều, đang kiếm chủ đề này để nghiên cứu. Mà cho tớ hỏi khi seo video có cần tạo Profile gì không nhỉ?
 9. nguyenhung

  nguyenhung Level 1

  Ví tiền:
  $773,35
  Muốn seo đc mình nghĩ trước tiên bản thân video phải có sức hấp dẫn bắt mắt và thu hút người dùng
 10. deptrai6869

  deptrai6869 Level 0

  Ví tiền:
  $359,33
  Seo bằng Youtube hiện nay còn hạn chế anh em seoer dùng đến. Nếu biết cách thì sẽ khai thác được 1 nguồn backlink rất chất về đó
 11. 27thanhlong72

  27thanhlong72 Level 0

  Ví tiền:
  $483,70
  Mà không biết trên diễn đàn hiện nay có ai biết cái này không, chia sẽ để anh em cùng học hỏi, cộng đồng càng lớn mạnh. Giờ trung tâm dạy seo mọc lên như nấm, chẳng biết học ở đâu ?
 12. dichvu365.1

  dichvu365.1 Level 0

  Ví tiền:
  $330,00
  Mình cũng là dân seo nhưng chưa sao video bao giờ, ^ ^ phải thử mới được :)
 13. somebody

  somebody Level 0

  Ví tiền:
  $332,58
  seo video ngoài youtube ra còn gì nữa không mọi người
 14. cobala_011191

  cobala_011191 Level 1

  Ví tiền:
  $573,67
  nhưng seo video thì chỉ đặt link ở phần mô tả là được phải không, chứ video đôi khi có toàn hình ảnh
 15. aprowin156

  aprowin156 Banned

  Ví tiền:
  $41,00
  Với 7 lời khuyên của bạn đã đủ để Seo cho Video chưa? Video là viral để tạo sự lan truyền cho nội dung. Hy vọng áp dụng cách của bạn sẽ lên top được
 16. huuthanhkd

  huuthanhkd Level 0

  Ví tiền:
  $335,00
  đang cần tìm hiều cái này, tks bác
 17. abcd123

  abcd123 Banned

  Ví tiền:
  $7,00
  video bác nên làm, chứ ko là vi phạm bản quyền thì mệt lắm đó bác/
 18. billkhoi

  billkhoi Level 0

  Ví tiền:
  $406,14
  video trực quan, sinh động dễ thu hút người view. Video càng chất lượng thì mức lan tỏa càng lớn. Đây là 1 kênh kiếm lượng traffic đổ về site chủ hữu hiệu.
 19. NguyenAnhDung

  NguyenAnhDung Level 0

  Ví tiền:
  $332,61
  seo được bằng cả youtube hả bạn. giờ mình mới biết đó. đúng là thế giới seo rất rộng
 20. csonghn01

  csonghn01 Level 1

  Ví tiền:
  $515,59
  hi bạn, thanks bạn nhé, minh đang làm cái này đấy

Share This Page