Learn how to seo tips

Một số cú pháp hỗ trợ cho gói HD120 Mobifone

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by cuongtl, 22/1/18.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.664,84
  Nếu bạn là một thuê bao di động Mobifone và đang muốn dùng thử dịch vụ 4G của nhà mạng thì chắc chắn HD120 là gói cước không thể bỏ qua. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được nhận ưu đãi dung lương data đến 6GB để sử dụng internet tốc độ cao, hơn nữa cũng ko cần lo về khoảng tốc độ sử dụng vì bạn luôn truy cập với mức tốc độ cao nhất – không bị hạ băng thông. Ngay sau đây mình sẽ đưa đến các bạn thông tin chi tiết về gói cước, tham khảo ngay và đăng ký sử dụng nếu bạn cảm thấy phù hợp nhé!
  [​IMG]

  Hướng dẫn cách thực hiện đăng ký HD120 Mobifone – nhận data khủng

  Để thực hiện đăng ký hd120 mobi cho điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp: ON HD120 gửi 9084. Nếu đáp ứng được các yêu cầu của gói cước thì bạn sẽ đăng ký thành công và nhận được phản hồi chi tiết từ hệ thống.

  Mức giá đăng ký của gói: 120.000đ/chu kỳ sử dụng.

  Ưu đãi nhận được của gói cước: sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được hệ thống cộng 6GB data vào tài khoản lưu lượng truy cập internet 4G tốc độ cao.

  Hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày từ khi bạn đăng ký thành công.

  Sau khi dùng hết 6GB data của được cộng của gói cước thì hệ thống sẽ ngắt kết nối internet nhằm tránh sinh cước phí thêm và ảnh hướng đến tài khoản của thuê bao.

  Một số cú pháp – thông tin mang tính hỗ trợ cho gói cước HD120 của Mobifone

  Điều kiện tham gia sử dụng gói cước: để biết bạn có được hệ thống cho phép đăng ký gói cước HD120 hay không thì hãy chủ động kiểm tra với cú pháp tin nhắn: KT 4G gửi 789(miễn phí).

  Sử dụng cú pháp KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại của gói là bao nhiêu để chủ động điều chỉnh sử dụng một cách phù hợp.

  Gia hạn lại gói cước trước khi hết chu kỳ sử dụng bằng cú pháp: GH HD120 gửi 999. Thực hiện thành công hệ thống sẽ gia hạn lại gói cước, bạn hãy khởi động lại thiết bị hoặc tắt/mở 4G để có thể truy cập internet qua gói HD120.

  Không muốn tự động gia hạn lại gói trong chu kỳ sử dụng sau thì bạn hãy thực hiện cú pháp: KGH HD120 gửi 999.

  Hủy gói cước HD120 Mobifone bằng cú pháp: HUY HD120 gửi 999.
  Nhiều hơn về 4G Mobifone tại: http://dichvumobifone.com/cach-dang-ky-4g-mobifone

  Để vừa có thể trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone vừa không phải trả quá nhiều tiền thì bạn không nên bỏ qua gói cước HD120 nhé! Đăng ký ngay để sử dụng internet trên di động với tốc độ cao nhất hiện nay!
  Last edited: 26/1/18

Share This Page