Learn how to seo tips

Môi giới nhà đất xuất sắc được thưởng tết tiền tỷ

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quocvuongit, 20/1/17.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.287,55
  Một nữ nhân viên công ty địa ốc có trụ sở tại quận Tân Bình, Tp.HCM vừa nhận được phần thưởng cá nhân các môi giới nhà đất có thành tích xuất sắc nhất năm 2016 với tiền mặt, ôtô, chương trình phúc lợi tổng trị giá lên đến 1,05 tỷ đồng.

  Được biết, nữ nhân viên này đã nhận ôtô cuối tuần qua, các phần hiện kim và phúc lợi xã hội sẽ tiếp tục được trao trước thềm năm mới. Bên cạnh giải thưởng cá nhân xuất sắc, doanh nghiệp bất động sản (BĐS) này còn trao cả giải thưởng thâm niên cho những nhân viên có cống hiến nhiều năm.

  Theo đó, cá nhân xuất sắc đã làm việc 5 năm được trao thưởng cuối năm với tổng trị giá 150 triệu đồng, người làm đến năm thứ 10 mức thưởng tăng lũy tiến lên thành 275 triệu đồng. Với những cá nhân đã gắn bó với doanh nghiệp 15-20 năm, mức thưởng lần lượt 450 triệu - 1 tỷ đồng.


  [​IMG]

  Trong năm 2016, đơn vị này tiến hành bàn giao 2 dự án căn hộ tại quận 3 và Gò Vấp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng mở bán một số dự án tọa lạc tại khu Đông và cả dòng sản phẩm hạng sang tại quận 1, thuộc khu trung tâm Tp.HCM.

  Năm 2015, công ty này từng trao giải thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm cũng gồm tiền mặt, ôtô và phúc lợi xã hội nhưng trị giá giải thưởng thấp hơn, khoảng 800 triệu đồng. So với năm ngoái, tổng giải thưởng dành cho cá nhân cao nhất năm 2016 của đơn vị này đã tăng 24% (1,05 tỷ đồng).

  Trong khi có đơn vị thưởng Tết bằng hiện kim và ôtô, thì một doanh nghiệp địa ốc chuyên mảng môi giới, phân phối, bán hàng tiết lộ mức thưởng của năm 2016 sẽ tùy thuộc vào doanh số. Theo đó, top sale có thể nhận mức thưởng 5-10 tháng lương tùy vào tổng doanh số mang về cho công ty.

  Lãnh đạo công ty này giải thích, đối với đặc thù của ngành BĐS, những top sale (nhân viên bán hàng xuất sắc), mức thưởng chỉ mang tính hình thức vì khoản hoa hồng (phí môi giới) mà nhân viên nhận được trong cả năm có thể vươn lên ngưỡng hàng tỷ đồng.

Share This Page