Learn how to seo tips

Mổ xẻ Nokia Lumia 530 tại Việt Nam

Discussion in 'Mua Bán Điện Thoại' started by teenhot, 17/9/14.

 1. teenhot

  teenhot Level 0

  Ví tiền:
  $402,00
  Khi trực tiếp việc tháo máy, Điểm mặt công đoạn trở thành dễ dàng và chóng vánh như việc tháo Các chiếc máy Lumia giá rẻ khác. Nokia đã hoàn thiện sản phẩm này khá tốt, công đoạn ráp máy cũng khá đơn giản bởi vậy việc tháo chiếc Lumia 530 chỉ diễn ra trong vòng 10 phút là hoàn tất.
  [​IMG]
  Tại vị trí mặt sau, Nokia tích hợp loa ngoài dính vào khung viền màn hình, cạnh bên là cáp kết nối màn hình. Vì hướng đến phân khúc giá rẻ nên màn hình này không có cảm biến ánh sáng cùng camera trước. Tiếp theo một thành phần quan yếu nhất của máy đó là Mainboard, đây là bộ não điều khiển cho máy. Những bộ phận quan trọng được Nokia che kín bằng Các tấm kim khí được hàn gắn liền vào bo mạch này. Nokia trông nom kĩ lưỡng từ phụ kiện một, trông rất chắc chắn.
  Nokia dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 xung nhịp 1,2 GHz, tuy nhiên RAM chỉ dừng ở con số 512 MB, được xem là khá thấp cho 1 chiếc smartfone hiện thời. Máy cũng có bộ nhớ trong 4 GB. Hỗ trợ chụp ảnh, máy dùng một camera 5 Mpx tuy nhiên không có bất kì đèn trợ sáng nào ở trên máy. Khi chụp ở điều kiện ánh sáng thường ngày, chất lượng bức ảnh mang về tương đối nhưng ở môi trường ánh sáng yếu, chất lượng ảnh chụp tương đương như chiếc Lumia 520 trước đó. Đặc biệt, ở Lumia 530 là khe cắm thẻ nhớ rời microSD, Hỗ trợ lên đến 128 GB, cho phép máy có thể lưu trữ rất lớn.
  Tiếp theo là nắp lưng không kém phần quan trọng, nó giúp nhất thiết sản phẩm và bảo vệ an toàn cho lớp bo mạch. Tại vị trí này là nơi đặt loa ngoài và Những thành phần tiếp xúc sóng, giúp đảm bảo liên lạc cho khách hàng.
  Để biết thêm thông báo về linh kiện cho Nokia Lumia 530 vui lòng ghé thăm bao da lumia 530 op lung lumia 530
 2. ducquan1008

  ducquan1008 Banned

  Ví tiền:
  $336,43
  dòng máy này có vẻ không thành công tại VN

Share This Page