Learn how to seo tips

Mẹo và thủ thuật cho trang trí chiếu sáng

Discussion in 'Đồ điện gia dụng' started by thangnguyenfl, 7/10/14.

 1. thangnguyenfl

  thangnguyenfl Level 0

  Ví tiền:
  $539,71
  Việc thiết kế, lắp đặt hợp lí các loại đèn trang trí trong nhà của bạn có thể mang lại những điều may mắn theo phong thủy cho tổng thể ngôi nhà. Lựa chọn chính xác các loại đèn với từng mục đích chiếu sáng hợp lí, thì nó có thể hỗ trợ cho tất cả các khu vực khác trong nhà của nhà bạn cùng được tô điểm và nổi bật. Ánh sáng có khả năng làm cho sàn, tường, đồ trang trí và đồ nội thất trở nên sống động và trông thanh lịch hơn. Bạn phải mất thời gian và công sức để lựa chọn ra các loại đèn,cùng ánh sáng tốt nhất cho nhà của bạn từ hàng trăm ngàn mẫu thiết kế chiếu sáng khác nhau, màu sắc và các mô hình cung cấp tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng nó cũng có giá trị thời gian để xem xét cẩn thận và lựa chọn một cách khôn ngoan trong hàng ngàn mẫu thiết kế đó.
  Nếu bạn đang có kế hoạch để lắp đặt đèn trang trí trong nhà , thì sau đây sẽ là một số mẹo và thủ thuật có ích và giúp cho bạn có định hướng, lựa chọn thiết kế chiếu sáng:
  - Khi chọn ánh sáng , bạn cần chú ý đến phong cách trang trí ánh sáng tổng thể của căn phòng và khu vực mà bạn đã có kế hoạch để chiếu sáng . Và nếu bạn đã có một chủ đề hoặc 1 nội dung bố trí cho phần còn lại của ngôi nhà, thì bạn hãy chắc chắn rằng chiếc đèn mà bạn đang lựa chọn, nó sẽ hỗ trợ và làm tăng hiệu quả tổng thể toàn bộ ngôi nhà của bạn. Bạn cũng cần xem xét ánh sáng mà bạn lựa chọn không xung đột với khu vực còn lại đó của ngôi nhà và tạo ra một hiệu ứng ánh sáng không mong muốn.
  - Đừng bao giờ quên chức năng chiếu sáng của những chiếc đèn - Thông thường, trong khi mua đèn trang trí, chúng ta thường có xu hướng quên mất mục đích chính của các loại đèn là để cung cấp ánh sáng đầy đủ cho không gian. Đây là điều tối kị trong lựa chọn thiết kế ánh sáng. Nếu bạn đã thích một thiết kế cụ thể hoặc mô hình của chiếu sáng nào đó, thì bạn cũng cần xem xét rằng thiết kế đó, mô hình đó có phù hợp với không gian, nội thất hiện tại của gia đình bạn. Và đó có phải là loại ánh sáng, loại đèn bạn đang tìm kiếm.
  - Biết được lựa chọn của bạn - Nó rất hữu ích để giúp bạn có được thông tin về các phong cách, xu hướng mới và sản phẩm đèn chiếu sáng mới trên thị trường. Hầu hết, các công ty thiết kế chiếu sáng đều có tài liệu quảng cáo và danh mục sản phẩm của mình trên các website, diễn đàn . Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng phù hợp với nhu cầu trong thiết kế trang trí chiếu sáng cho gia đinh mình.
  Dưới đây Future Light giới thiệu một số mẫu thiết kế ánh sáng tham khảo cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo xu hướng hiện đại:

  [​IMG]

  Đèn led âm trần chủ nhân sẽ bố trí tập trung tại vị trí trung tâm của căn phòng

  [​IMG]
  Đèn thả cho phòng ăn là lựa chọn của đại đa số các gia đình có lối sống hiện đại ngày nay.

  [​IMG]

  Phòng ngủ, nơi có yêu cầu ánh sáng thấp hơn phòng khách và phòng bếp. Chủ nhân của ngôi nhà thường có xu hướng lựa chọn ánh sáng màu vàng với chiếc đèn ngủ để bàn, ngoài ra hệ thống đèn âm trần sẽ cho ánh sáng chính trong phòng ngủ.

  Future Light tin rằng, chỉ với 3 mẹo nhỏ kể trên bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho thiết kế chiếu sáng không gian gia đình bạn.

  FUTURE LIGHT VIỆT NAM

Share This Page