Learn how to seo tips

Mẹo Chọn mua máy sấy tay tốt

Discussion in 'Đồ điện gia dụng' started by vuongnam, 10/11/14.

 1. vuongnam

  vuongnam Level 0

  Ví tiền:
  $1.427,96
  Các tiêu chí đánh giá để có thể lựa chọn một máy sấy tay tốt cho gia đình hoặc công ty, nhất là ở các khu trung tâm mua sắm, tòa cao ốc...

  Công suất và nhiệt độ

  Nếu dùng cho công ty, trung tâm mua sắm... những nơi mà có nhiều người sử dụng thì nên chọn máy sấy tay có công suất từ 800 đến 1500W. Nhiệt độ trung bình của máy khoảng từ 40 đến tối đa là 60 độ C, để giữ được độ ấm sau khi sử dụng thì nên điều chỉnh nhiệt độ của máy sấy tay tầm 35 đến 55 độ C.

  Xuất xứ và thương hiệu

  Các loại thiết bị điện nói chung, máy sấy tay nói riêng thì hầu như hàng giả, hàng nhái rất nhiều, nên chọn mua máy sấy tay của các thương hiệu nổi tiếng như máy sấy tay Panasonic (Model mới: máy sấy tay panasonic FJ-T09B3), Toto...Khi mua các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng thì bạn sẽ không phải lo về chất lượng cũng như giá cả bị hố, nhìn chung thì giá của các thương hiệu này cũng không cao lắm so với giá thị trường.

  Kích thước và độ ồn

  Nên chọn máy có độ ồn vừa phải hoặc càng thấp càng tốt, đơn giản nhất là cứ bật máy chạy thử trước khi mua. Riêng về kích thước thì phải chọn các loại máy sấy tay có kích thước lớn vì nếu máy có kích thước nhỏ thì motor của máy cũng sẽ nhỏ, ảnh hưởng tới máy không cung cấp đủ độ gió và giảm độ bền.

  Giá sản phẩm máy sấy tay

  Tiêu chí này chắc là nhiều bạn quan tâm nhất. Cũng dễ hiểu thôi vì người tiêu dùng Việt thường rất thích sỡ hữu các sản phẩm chất lượng mà giá phải rẻ. Thực sự thì giá rẻ ở đây cũng chỉ tầm 300 đến 400 ngàn đồng, nếu như bạn thích sản phẩm giá rẻ thì có thể mua loại máy sấy tay tầm trung giá từ 2 đến 5 triệu đồng. Còn những sản phẩm máy sấy tay cao cấp hơn thì giá từ 5 đến 8 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu và ý muốn của bản thân, bạn chọn sao cho phù hợp là được.

Share This Page