Learn how to seo tips

Máy sấy tóc BlueStone làm sao cho bền

Discussion in 'Đồ điện gia dụng' started by tuticarehnn, 6/10/14.

 1. tuticarehnn

  tuticarehnn Banned

  Ví tiền:
  $232,64
  Sử dụng máy sấy tóc mini BlueStone làm sao cho bền - Bạn cần sử dụng theo đúng bản hướng dẫn kèm theo, dòng điện đúng điện áp. Không nên đặt máy đang làm việc lên vật dễ cháy, quần áo, giấy tờ ... Không nên dùng máy trong nhà tắm, nhà vệ sinh, nơi có độ ẩm cao, khi tay ướt thì không nên cầm máy.

  Khi đang sử dụng, không nên bịt kín quá nhiều cửa ra vào gió, dễ dẫn đến nóng máy, hỏng các chi tiết của máy. Không nên dùng máy một lần quá lâu, dễ làm cháy các chi tiết bên trong.

  Máy hiện có nhiều loại, công suất từ 300 - 1.200 W. Có 2 loại chính: thổi nóng và "lạnh". Loại thổi nóng có cấu trúc thổi gió qua bộ làm nóng bằng sợi đốt. Loại lạnh tức thổi hong gió thường, không qua bộ phận làm nóng. Việc sấy tóc “lạnh” tuy lâu hơn song được khuyến khích hơn vì nó không gây tổn hại nhiều đến tóc.

  [​IMG]

  Có nhiều người vì muốn tóc khô nhanh hoặc hy vọng sấy cho tóc vào nếp nên thường bật máy sấy tóc BlueStone ở chế độ to nhất, thực ra cách làm này sẽ ảnh hưởng đến tóc, sử dụng lâu dài sẽ khiến chất sừng của tóc biến tính, độ bóng giảm, thậm chí tóc trở nên xơ xác và chẻ ngọn. Vì vậy, bạn không nên sử dụng sấy tóc nhiều và không dùng ở chế độ mạnh nhất. Bạn nên dừng ở mức độ nhẹ và để tóc khô từ từ.

  Nên bật máy sấy ở nhiệt độ khoảng 57 độ C là tốt nhất. Ở nhiệt độ này có thể làm khô và tạo hình cho tóc trong thời gian ngắn nhất mà còn giữ được độ ẩm thích hợp và duy trì tính đàn hồi và độ bóng nhiên của tóc. Trước khi sấy tóc bạn nên dùng chút kem dưỡng để bảo vệ tóc tốt hơn.

  Khi vừa gội đầu xong, bạn không nên sấy tóc luôn, hãy dùng khăn bông lau cho đỡ nước rồi để tóc tự ráo nước trong vòng 10’ sau đó hãy dùng máy sấy tóc đa năng BlueStone. Khoảng cách giữa máy sấy và da đầu nên là 5cm.

Share This Page