Learn how to seo tips

Máy đếm và phát hiện tiền siêu giả giá rẻ

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by bangtam, 3/10/14.

 1. bangtam

  bangtam Level 1

  Ví tiền:
  $18,35
  Máy đếm tiền ngày nay đã trở thành vật dụng quen thuộc của các ngân hàng, siêu thị. Nhiều doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng tư nhân, quán ăn cũng sử dụng may dem tien để nhằm giúp cho công việc thanh toán trở nên dễ dàng và nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng, tránh cho doanh nghiệp thất thoát tài sản.

  Minh Phát chuyên bán máy đếm và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này, Minh Phát tự hào là nhà cung cấp, đối tác uy tín của nhiều cá nhân, tổ chức trong HCM và các tỉnh lân cận.

  Toàn bộ máy đếm tiền, soi tiền giả tại Minh Phát đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng về máy đếm tiền, chất lượng cao, giá thành rẻ. Khi mua hàng tại Minh Phát, khách hàng được tư vấn tận tình, hướng dẫn sử dụng ngay tại chỗ, giao hàng miễn phí.

  Chế độ bảo hành nhanh chóng, chuẩn xác, tận tình, sẵn sàng tư vấn tận nơi khi khách hàng chưa nắm rõ về cách thức hoạt động hay những lỗi thường gặp. Nhiều loại máy đếm tiền cần phải đòi hỏi sự hiểu biết của người dùng mới có thể hoạt động hiệu quả, vì thế việc hướng dẫn sử dụng là vô cùng cần thiết để sử dụng máy được lâu dài, chính xác và hạn chế hỏng hóc.

  Các thương hiệu máy đếm tiền tại Minh Phát có: Bill Counter, Silicon, Xiudun, Xinda…, đếm và soi tiền giấy, tiền polime, tiền xu tùy theo chức năng từng loại. Ngoài máy đếm tiền mini, máy đếm tiền thường, Minh Phát còn có máy đếm tiền có khả năng kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả, tự động trừ và thông báo khi có tiền giả, tiễn lẫn loại…

  Một số loại máy đếm và soi tiền giả phổ biến:


  Các loại may dem tien BILL COUNTER ZJ-5388C
  - Tự động khởi động và dừng
  -Tự động xóa số và cộng dồn
  -Tốc độ đếm 1000 tờ / phút


  Máy đếm và kiểm tra tiền giả Bill Counter ZJ 6900B – Có ba hệ thống mắt màu phân biệt mệnh giá và kiểm tra tiền siêu giả -Có chức năng đếm chia mẻ (đếm lập trình số ) -Có chức năng tự động sửa lỗi


  Máy đếm và soi tiền giả Bill Counter ZJ-5700B
  – 12 bộ tia tử ngoại, 6 bộ tia hồng ngoại, 2 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả chính xác nhất.
  – Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2, tiền bị dính liền.
  – Phân biệt tiền lẫn loại: sử dụng 6 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.

  Thông tin liên hệ nhà cung cấp sản phẩm máy đếm tiền
  Máy đếm tiền Minh Phát
  Địa chỉ: 710/62 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Tel: (08)38.909.969 – Hotline : 0909906896

  Thứ 2-Thứ 7: 8:00am – 17:00 PM

  Xem thêm: Máy đếm tiền và phát hiện tiền giả

Share This Page