Learn how to seo tips

Lý do nên dùng sim phong thủy

Discussion in 'Sim số đẹp' started by phongviet122, 19/8/14.

 1. phongviet122

  phongviet122 Level 0

  Ví tiền:
  $375,70
  Đến với phong thủy như một cơ duyên, tôi luôn tâm niệm phong thủy là 1 bộ môn khoa học được sinh ra từ thực tiễn ngàn năm, và đương nhiên không phải là sản phẩm của trí tưởng tượng.
  Phong thủy là một bộ môn khoa học, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của gió-khí-mạch nước đến đời sống và phước họa của con người.
  Khoảng 20 năm trở lại đây, có 1 thứ gắn liền với ta rất nhiều, có thể nói là vật bất li thân, đó là chiếc điện thoại di động.
  Điện thoại di động như 1 chiếc máy phát sóng điện từ. Mỗi khi có cuộc gọi đến, sóng điện từ sẽ kích hoạt nguồn năng lượng của từng con số trong dãy số điện thoại của bạn.
  Mỗi cặp số có tính hoa giáp ngũ hành riêng, đặc biệt khi chúng kết hợp với nhau thành dãy số, nó sẽ chứa đựng 1 nguồn năng lượng ngũ hành, bát quái rất riêng: hoặc hung, hoặc cát. Nó có thể tương sinh bổ trợ hoặc sẽ tương khắc và lấy đi vượng khí của bạn.
  Người xưa nghiên cứu phong thủy, chuyên về các vấn đề như: gió- khí- mạch nước. Giờ đây, để phong thủy không bị lạc hậu so với thời đại, Hoàng Dương thiết nghĩ cũng phải đưa những dãy số kia vào nghiên cứu.
  Cuộc sống hiện đại không thể thiếu điện thoại di động. Linh hồn của chiếc điện thoại di động đó chính là số sim. Có thể nói số sim là đại diện cho mỗi người. Vì vậy, rất nhiều người muốn có được 1 số đẹp.
  Tuy nhiên, những số tứ quý, taxi, lộc phát lại rất nhiều tiền. Và đặc biệt lại chưa biết có hợp với ta ko?
  Ví dụ: thân chủ sinh năm 1980 (Thạch Lựu Mộc) dùng số 09xxxx6666, nếu ko tính đến phong thủy, đây sẽ là 1 số đẹp (tứ quý 6- rất nhiều LỘC).
  Thế nhưng, xét theo quan niệm phong thủy: số 6 có hành KIM.
  Số sim trên có nhiều số 6 và kết thúc cũng là số 6, theo thuyết ngũ hành, dãy số trên có hành KIM.
  Kim thì khắc Mộc, vậy hóa ra số sim này lại khắc với thân chủ của nó. Rất là không tốt.
  Chưa kể, những sim đẹp thì mỗi ngày phải chịu rất nhiều cuộc gọi tin nhắn chào bán hàng. Hãy hỏi 1 người đang dùng số đẹp thì bạn sẽ biết việc này phiền phức như nào.
  Vì vậy, với những sim không hợp với vận mệnh của mình như vậy, quý vị tuyệt đối không nên mua. Cá nhân tôi chẳng thấy có lý do gì để bỏ ra 1 số tiền lớn để mua một số sim không hợp với mình Tôi sẽ bỏ ra số tiền ít hơn nhiều để chọn 1 số sim tuy không thật sự đẹp nhưng lại có thể mang tới vượng khí và tài lộc cho mình. Cuối cùng một lần nữa tôi xin chúc quý vị tìm được sim phong thủy hợp mệnh của mình, chúc quý vị may mắn, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
  Theo chuyên gia phong thủy: Mạc Hoàng Dương
  Bản quyền của PhongThuySim.vn vui lòng không sao chép
 2. capquangviettel

  capquangviettel Level 1

  Ví tiền:
  $1.149,49
 3. phongviet122

  phongviet122 Level 0

  Ví tiền:
  $375,70
  còn 4 số trước đấy nhé bạn :D

Share This Page