Learn how to seo tips

Lý do khiến bạn dùng bếp điện

Discussion in 'Mua Bán Liên Quan Gia Đình và Đời Sống' started by samlinhchi, 12/12/14.

  1. samlinhchi

    samlinhchi Level 0

    Ví tiền:
    $415,08
    Với những ưu điểm như an toàn, sử dụng tiện lợi và không kén dụng cụ nấu nướng nên bếp điện được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Thêm vào đó, các loại bep dien tiet kiem hiện nay có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt, khiến căn bếp nhà bạn trông thật sang trọng, hiện đại.


    [​IMG]


    Tại sao bạn nên sử dụng bếp điện?


    - Sử dụng bếp điện an toàn: Khi đun nấu, bếp không sinh ra khói và không đốt cháy oxi hay tạo ra các khí độc hại cho sức khỏe con người như CO2, CO. Thêm vào đó, dùng bếp điện bạn sẽ không phải lo lắng về nguy cơ ngộ độc, cháy nổ do rò rỉ khí gas như dùng bếp gas.


    - Dùng rất tiện lợi: Sử dụng bếp điện để nấu nướng rất tiện lợi, dễ dàng nhờ bếp được trang bị bàn điều khiển cảm ứng. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt độ để phù hợp với nhu cầu nấu nướng.


    - Không kén dụng cụ nấu nướng: Ví dụ như khi dùng bep dien tu mat kinh phải mua kèm bộ xoong nồi chuyên dụng khá tốn kém thì bếp điện không kén nồi, có thể dùng nồi thủy tinh, inox rất tiện lợi.


    - Nhiều tính năng tiện ích: Bếp điện được tích hợp nhiều chức năng ưu việt như hẹn giờ, báo động bằng âm thanh, hệ thống khóa an toàn cho trẻ em, thiết lập chương trình độc lập cho từng bếp, chức năng hẹn giờ tắt/mở tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng.


    - Hình thức sang trọng, dễ làm sạch: Hầu hết các bếp điện hiện nay có bề mặt bằng kính, ceramic với tính thẩm mỹ cao và rất dễ làm sạch các vết dầu mỡ, vết thức ăn trào, thực phẩm rơi, giúp bếp luôn bền đẹp.


    Cách sử dụng bếp điện an toàn


    - Nơi đặt bếp: Đặt bếp điện ở bề mặt phẳng, chắc chắn để tránh nồi chảo bị lật khi nấu hoặc nước, thức ăn trào xuống bếp. Không để bếp gần nguồn nước, các chất dễ cháy hay gần các nguồn nhiệt khác như lò nướng, bếp gas, lò vi sóng.


    - Nên sử dụng nồi chảo có đáy bẳng phẳng để nồi tiếp xúc tốt với mâm nhiệt và tránh nồi chảo bị lật khi nấu nướng. Thêm vào đó, bạn không nên chạm tay vào mặt bếp và mâm nhiệt lúc nấu nướng và sau khi vừa tắt bếp xong vì bếp rất nóng, dễ gây bỏng.


    - Khi dùng xong nếu muốn cất bếp thì phải để bếp nguội hoàn toàn rồi mới cất đi, tránh xảy tai nạn hoặc hỏa hoạn.


    - Vệ sinh bếp: Sau khi dùng bếp xong, bạn đợi bếp nguội hẳn rồi dùng khăn khô lau sạch vết dầu mỡ, vết thức ăn trên bếp; không nên dùng bàn chải kim loại, vật cứng chà xát mặt bếp sẽ làm trầy xước mặt bếp.


    Nếu bạn đang có nhu cầu sắm bếp điện cho gia đình mình, hãy đến ngay Siêu thị nhà bếp chính hãng Vũ Sơn. Vũ Sơn cam kết bán hàng chính hãng, giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà quý khách trong khu vực nội thành và bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm. Hơn nữa, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và được hỗ trợ tận tình, chu đáo khi có sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật.

Share This Page