Learn how to seo tips

Long An - Bất lợi cho doanh nghiệp khi không có website P2

Discussion in 'Thiết kế website, SEO, SEM' started by PhamNga, 24/12/13.

 1. PhamNga

  PhamNga Level 0

  Ví tiền:
  $330,00
  Marketing

  Khi không có website, những công việc marketing của bạn sẽ bị giới hạn về vị trí địa lý hoặc chi phí cho việc marketing sẽ rất cao. Bạn có thể sử dụng các phương thức truyền thông như quảng cáo thông qua truyền hình và báo chí... Tuy nhiên, hình thức này vẫn bị giới hạn về địa lý hơn nhiều so với website.
  Ngoài ra, thời lượng truyền tải thông tin cũng bị giới hạn rất nhiều. Với website, doanh nghiệp của bạn có thể truyền tải được thông tin đến với nhiều người với các nhu cầu và thời gian cho phép khác nhau.
  Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại và Internet, lĩnh vực Marketing Online cũng ra đời từ đó. Một trong những ưu điểm của Marketing Online so với các phương pháp Marketing truyền thống đó là bạn có thể theo dõi và thống kê được hiệu quả, tương tác của khách hàng một cách dễ dàng.

  Chi phí

  Qua những vấn đề đã nêu ở trên, bạn sẽ không khó để nhận ra rằng chỉ cần một website được thiết kế thật sự chuyên nghiệp và đầy đủ tính nằng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ cho các nhân sự, chi phí để in ấn và gửi tài liệu hay liên lạc qua phone, fax, và quan trọng nhất có lẽ là chi phí mặt bằng.

  "Bộ mặt" doanh nghiệp, lợi thế cạnh tranh

  Trong thời đại thông tin bùng nổ, con người ngày càng bận rộn hơn. Họ không thể có nhiều thời gian khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin hay mua một món hàng và sử dụng dịch vụ nào đó, website như một văn phòng đại diện của bạn hay thậm chí còn có thể xem như là một trụ sở chính trên môi trường mạng Internet. Vì vậy, website có thể được xem như là bộ mặt cho doanh nghiệp của bạn. Việc có một website chuyên nghiệp cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.
  Ngoài ra, website còn mang đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh với các đối thủ của mình. Sẽ là một bất lợi rất lớn nếu như bạn không có website mà đối thủ của bạn lại có. Bạn sẽ dễ dàng tự đánh mất khách hàng của mình vào tay đối thủ. Bạn nghĩ sao khi mà doanh nghiệp đối thủ mang lại rất nhiều tiện ích phục vụ khách hàng của họ trong khi doanh nghiệp bạn thì mang lại nhiều khó khăn và trở ngại trong việc tương tác với khách hàng của mình.
  Mặc dù vậy, hiện nay đã có không ít doanh nghiệp đã dần nhận ra được những lợi ích mà website mang lại. Do đó, nếu bạn có website mà thiếu tính chuyên nghiệp thì cũng chưa hẳn bạn đã có thể vượt qua được đối thủ cạnh tranh của mình. Còn nếu bạn chưa có website thì việc bạn bị đối thủ vượt qua dễ dàng là một điều quá rõ ràng.

  Bạn đã hiểu được các bất lợi của việc không có website, Tai sao chúng ta không bắt đầu ngay để có được sức mạnh kinh doan lớn hơn, hãy lien hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.
  Công ty cổ phân Vinamax Việt Nam
  Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Housing II, 19/198 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 0462902912 – Hotline: 0973213224 – 0902168001
  Email: hotro@vinamax.com.vn
  Website: vinamax.com.vn


  Tag: [URLdf="http://thietkewebsitenamdinh360.blogspot.com/"]thiết kế website giá rẻ[/URLdf] |[URLdf="http://thietkewebsitelamdong360.blogspot.com/"]thiet ke website[/URLdf] | [URLdf="http://thietkewebsitelongan360.blogspot.com/"]thiet ke web[/URLdf]

Share This Page