Learn how to seo tips

Long An - Bất lợi cho doanh nghiệp khi không có website P1

Discussion in 'Thiết kế website, SEO, SEM' started by PhamNga, 24/12/13.

 1. PhamNga

  PhamNga Level 0

  Ví tiền:
  $330,00
  Trong thời đại toàn cầu hóa, thời đại của Công Nghệ Thông Tin cùng với nền Kinh tế Tri thức, nếu một doanh nghiệp không có website sẽ gặp phải nhiều bất lợi. Ngoài ra, doanh nghiệp còn bị xem là thiếu chuyên nghiệp và không theo kịp thời đại. Không những thế, doanh nghiệp còn gặp phải rất nhiều bất lợi khác.
  Dưới đây là những bất lợi điển hình của một doanh nghiệp khi không có website:

  Thị trường và tiếp cận thị trường

  Internet là một mạng toàn cầu và website là một sản phẩm tiện ích giúp con người có thể tiếp cận thông tin từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, website có thể giúp được doanh nghiệp bỏ qua được rào cản địa lý để mở rộng thị trường. Như ở Long An là vùng song nước việc quảng bá sản phẩm rất khó khăn, nhất là mùa nước nổi.

  Khi bạn có nhu cầu mở rộng thị trường, việc thiết lập ra những chi nhánh hay văn phòng đại diện sẽ tốn kém không ít chi phí. Website chính là giải pháp có thể thay thế phần nào cho việc đó. Thậm chí có thể nói trong một số trường hợp, website có thể thay thế hoàn toàn cho những việc này với điều kiện bạn có một website thật sự chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng hỗ trợ cho người dùng.

  Chất lượng phục vụ và cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng

  Cùng với sự phát triển chóng mặt của kỹ thuật và công nghệ, một website giờ đây có thể cung cấp được rất nhiều tiện ích và rút ngắn thời gian cho nhu cầu hàng ngày của con người. Thông qua một website, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.
  Website còn là một công cụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Bạn có thể tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng 24/7 thông qua website của mình mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể xem hàng trưng bày của bạn và đặt hàng thông qua website. Điều này càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn khi bạn có những khách hàng ở xa, ở nhiều địa phương và quốc gia.
  Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng, một khi bạn có website, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân lực cho việc hỗ trợ và bán hàng.

  Công ty cổ phân Vinamax Việt Nam
  Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Housing II, 19/198 đường Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 0462902912 – Hotline: 0973213224 – 0902168001
  Email: hotro@vinamax.com.vn
  Website: vinamax.com.vn

  Tag: [URLdf="http://thietkewebsitenamdinh360.blogspot.com/"]thiết kế website giá rẻ[/URLdf] |[URLdf="http://thietkewebsitelamdong360.blogspot.com/"]thiet ke website[/URLdf] | [URLdf="http://thietkewebsitelongan360.blogspot.com/"]thiet ke web[/URLdf]

Share This Page