Learn how to seo tips

Loại trừ Google Panda cho nội dung sao chép với Infographic

Discussion in 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' started by quocvuongit, 2/1/15.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.392,55
  Biên tập: Blog' Dịch vụ seo Biên Hoà
  Google Panda là thuật toán mới của Google ra đời vào 24/2/2011 và đã trải qua các phiên bản Update để đi đến sự hoàn thiện và ảnh hưởng sâu rộng hơn.Panda ra đời nhằm chống lại các trang có nội dung sao chép (farm content) và nội dung kém chất lượng hướng tới các nội dung giá trị hơn cho người dùng.

  Google là một công cụ tuyệt vời, ngoài việc cung cấp nguồn thông tin phong phú hoàn toàn miễn phí, nó còn có thể được sử dụng như một công cụ tự quảng bá cho các doanh nghiệp. Chính vì thế, nếu website của bạn bị giảm vị trí trên trang kết quả tìm kiếm hay thầm hiểu là bị phạt bởi Google thì điều đó cũng thật đáng để lưu tâm. Vậy hình phạt của Google là gì? Làm sao để khắc phục và hạn chế nguy cơ bị phạt? Infographic dưới đây giới thiệu hình phạt Panda của Google và những mẹo giúp bạn tránh khỏi hình phạt này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: visual.ly
  Thiên Tội likes this.
 2. Thiên Tội

  Thiên Tội Level 0

  Ví tiền:
  $677,35
  Bài viết đầu tư bằng hình ảnh chi tiết, công phụ, đẹp quá anh ơi
 3. kennyshang

  kennyshang Level 0

  Ví tiền:
  $457,25
  infographic rất có ý nghĩa đối với dân seo. nhưng mà mìn chưa hiểu làm sao để kết nối dữ liệu với nhau.
 4. seogirl8888

  seogirl8888 Level 0

  Ví tiền:
  $618,77
  Thuật toán Panda đánh vào nội dung khiến dân SEO khốn đốn bởi toàn dân kỹ thuật thì văn vẻ được bao nhiêu để viết đâu. Nhưng cũng chính nhờ thuật toán Panda mà nhiều Seoer chém gió hay hơn, trình độ văn chương cũng nhờ thế mà lên tay. Nhưng nội dung mới và độc đáo thì cần đến sự sáng tạo, người ăn xong chỉ ngồi viết nội dung cũng nhiều lúc phải bí ý tưởng thì huống hồ tới người làm seo từ a->z. Cho nên việc xào xáo lại nội dung là điều đương nhiên, nhưng chỉ cần bỏ chút thời gian đọc và nắm được cốt lõi của bài viết đó rồi bạn hãy dùng cảm nghĩ, lối văn của mình để viết vào. Như vậy sẽ tránh được thuật toán Panda.
 5. marktine

  marktine Level 0

  Ví tiền:
  $488,38
  Infographic quá công cụ và ấn tượng, tác giả rất đầu tư và chăm chút cho hiểu biết của mình
  Tuy những điều trong info mình còn phải đọc đi đọc lại nhiều để nắm rõ hơn nhưng mình rất thích những bài kiểu này, tks chủ thớt rất nhiều OvOb
 6. Cheese

  Cheese Level 1

  Ví tiền:
  $971,73
  mình né thuật toán Panda đâu có quá khó ta, chịu khó viết theo ý mình thêm một số kinh nghiệm trong quá trình làm hoặc là những am hiểu của mình về lĩnh vực và sản phẩm mà chúng ta đang làm là ok rồi.
 7. duybinhkhaihoanhotel

  duybinhkhaihoanhotel Level 2

  Ví tiền:
  $7.182,36
  Giờ có công cụ spin bài viết đấy bạn. Nhưng mà nhiều lúc vẫn dính à bạn ơi, dính rồi gỡ lâu lắm
 8. Cheese

  Cheese Level 1

  Ví tiền:
  $971,73
  mình chưa bao giờ dùng spin bạn, mà mình cũng đâu có nói là spin đâu????? chủ yếu là lấy ý tưởng.
 9. vandoan90

  vandoan90 Level 1

  Ví tiền:
  $1.138,12
  Nếu bạn đọc quá nhiều hướng dẫn SEO, bạn có thể nghĩ rằng mỗi trang trên website của bạn nên chứa không quá 300-500 từ. Nhưng trên thực tế, Panda không quan tâm đến điều đó, cái mà nó quan tâm là nội dung của bạn có đáp ứng được nhu cầu người dùng hay không. Với cùng một chủ đề, bạn có thể đưa ra quan điểm của mình trong khoảng 200 từ nhưng trong khi với người khác nó có thể vượt quá 1.000 từ.

  Tất nhiên, có một số giới hạn cần phải xem xét ở đây. Nếu một trang duy nhất trên website vượt quá 2.000 từ, bạn có thể cần phải suy nghĩ lại về việc cơ cấu tổ chức lại như thế nào hoặc chia nó thành hai hoặc ba trang riêng biệt sao cho phù hợp. Vì vậy, hãy luôn viết nội dung thân thiện với người dùng mà có thể thu hút được nhiều người xem hơn đến site của bạn.
 10. kisty2612

  kisty2612 Level 0

  Ví tiền:
  $698,29
  nội dung kém chất lương hoặc đi copy hoàn toàn thì Seo chả bao giờ lên dkd đâu. giờ phải đầu tư chất lượng, mang lại thông tin hữu ích cho người dùng.
 11. tepxau

  tepxau Level 0

  Ví tiền:
  $293,22
  chua hieu nhiều lăm
 12. kisty2612

  kisty2612 Level 0

  Ví tiền:
  $698,29
  nội dung àm đi copy thì seo rất khó lên. chứ k nói là k pao giwof lên
 13. huyvongmoi12

  huyvongmoi12 Level 1

  Ví tiền:
  $1.345,68
  Anh em seoer vẫn nói vui nội dung là vua, backlink là hoàng tử còn dùng tool như mẫu hậu, site có nội dung hay, backlink chất lượng, tối ưu tốt thì cỡ gì mà không năm top
 14. hoangnam2909

  hoangnam2909 Level 0

  Ví tiền:
  $335,90
  Nội dung tốt nhất là tự viết, tránh xào nấu để bị quy spam, tốt nhất ngày 1-3 bài thôi, mình thấy nhiều trang 1 tuần họ chỉ viết có 2-4 bài mà vẫn tốt. Quan trọng là nội dung có mức độ hấp dẫn người dùng thế nào, trình bày bố cục tốt thì 1 ngày 1 bài đăng cũng là hiệu quả cao rồi.

Share This Page