Learn how to seo tips

Liên kết truyền thông mạng xã hội

Discussion in 'Social' started by toitapseo, 17/1/14.

 1. toitapseo

  toitapseo Level 0

  Ví tiền:
  $974,89
  Truyền thông mạng xã hội ( Social media ) có thể cung cấp nền tảng tốt cho việc mở rộng độ nhận biết thương hiệu. Sử dụng hơp lý, hình ảnh xã hội của bạn có thể dùng để tăng tốc cho chiến dịch SEO bằng việc xây dựng được các liên kết chất lượng về website của bạn.
  [​IMG]
  Cung cấp nội dung có giá trị
  Có nhiều cách để có được liên kết từ mạng xã hội, cung cấp cơ hội kiếm được liên kết tự nhiên. Khi thuật toán tìm kiếm ngày càng hướng về cộng đồng, quảng bá quá nhiều và ngay cả nghĩ đến các nông trại liên kết (Link farm) sẽ trở nên ít hiệu quả, và có thể còn giảm hạng website. Nếu tạo ra nội dung mọi người thấy có giá trị, họ sẽ thích chia sẻ nội dung đó hơn.
  Có nhiều thứ mọi người thấy là có giá trị, nhưng các infographics có chất lượng tốt, bài viết cung cấp tin tức được nghiên cứu kỹ lưỡng, và góc nhìn mới về các vấn đề là điểm bắt đầu đúng. Video tốt thu hút sự chú ý sẽ dễ chia sẻ, lý do gần 87% thương hiệu và các nhà marketing bây giờ tạo ra video cho việc tiếp thị nội dung.
  Cơ bản, các bài viết mang tính giải trí sẽ có cơ hội lan truyền tốt hơn. Nhưng đừng tập trung quá nhiều vào giải trí, các bài viết hữu dụng có xu hướng mang lại lượt truy cập quay lại, cũng như nhiều lượt truy cập mới, vì mọi người có thể dùng nó như là bài tham khảo cho nội dung của chính họ. Các Blogger có kinh nghiệm và chuyên gia nội dung sẽ luôn liên kết về nội dung của bạn hơn là trích dẫn hoặc ăn cắp nó, đặc biệt nếu nó có bản quyền.
  Xác định mục tiêu
  Bạn sẽ muốn tìm những người có ảnh hưởng nhất trong những lĩnh vực liên quan. Có nghĩa là những bình luận và bài viết của bạn sẽ bị so sánh với rất nhiều người khác nhưng đó là nơi giá trị thực sự sẽ giúp bạn đứng vững.
  Sử dụng đúng công cụ
  Có một số công cụ và dịch vụ có thể giúp bạn tìm được mục tiêu tốt nhất.Ví dụ Followerwonk, cung cấp dịch vụ phân tích Twitter. Nó có thể giúp bạn phân loại và so sánh followers bằng các tìm dữ liệu như điểm bản quyền xã hội ( Social authority scores).
  Fresh web explorer là một công cụ giúp tìm kiếm những bài viết nhắc đến thương hiệu, công ty bạn, hoặc các từ khóa khác khớp với feed authority.
  Vì liên kết trên mạng xã hội có xu hướng có được bằng cách xây dựng hơn là mua hoặc trao đổi, kết quả của bất kỳ chiến dịch nào cũng khó có thể dự đoán.
 2. flameseo

  flameseo Level 0

  Ví tiền:
  $613,39
  mạng xã hội thì phải kết hợp thêm tổ chức sự kiện này kia để hấp dẫn, thu hút người xem nữa thì mới mang lại hiệu quả marketing cao
 3. khogamejava

  khogamejava Level 1

  Ví tiền:
  $471,57
  Mạng xã hội giờ giống như google tìm kiếm vậy. Thay vì seo trên google. người tao tạo cộng đồng người dùng trên facebook, hãy google +
 4. mpgiasoc

  mpgiasoc Level 0

  Ví tiền:
  $411,00
  Nhìn chung là giờ phải làm tổng thể thì may ra.
 5. fraternize

  fraternize Level 0

  Ví tiền:
  $611,42
  làm kinh doanh phải liên kết được hệ thống mạng xã hội ,khách hàng thật sự cần tới nhu cầu mua hoặc sử dụng dịch vụ, sản phẩm , các mạng xã hội có lượng khách hàng tiềm năng tương đối lớn, chính vì vậy cần đầu tư nhiều hơn cho nó
 6. inguyentri

  inguyentri Level 1

  Ví tiền:
  $566,32
  cần liên kết truyền thông mạng xã hội, để người ta vào web mình thấy web mình có liên kết thì họ cũng coi web mình có giá trị với cộng đồng hơn, đa số mình thấy người ta thường đánh giá như thế
 7. NguyenAnhDung

  NguyenAnhDung Level 0

  Ví tiền:
  $398,61
  mạng xã hội đang dần trở thành ngôi nhà chung không thể thiếu của những công dân trên toàn thế giới. Nên bạn phải biết tận dụng điều đó để quảng bá website của mình
 8. tapseo

  tapseo Banned

  Ví tiền:
  $50,00
  Truyền thông MXH cũng giúp ích rất nhiều cho SEO, nó giống như tạo 1 cộng đồng những người thích sản pahm do, hoặc là quan tâm tới sản phẩm của mình
 9. viettimetravel

  viettimetravel Level 0

  Ví tiền:
  $1.148,95
  thị hiếu bây giờ hướng về mạng xã hội khá nhiều nhưng mà sức thì chỉ có thể làm được 1 2 mạng xã hội thôi còn thời gian dành ra để làm nhiều việc khác, theo bác chúng ta có nên tập trung vào facebook không bởi mình sợ ràng google có đứa con đẻ là G+ sẽ kì thị facebook nhưng lượng người dùng facebook ở thị trường Viêt Nam chắc hẳn sẽ nhiều hơn G+ khá nhiều, chúng ta phải làm sao ?
 10. shophoacau

  shophoacau Level 1

  Ví tiền:
  $1.211,75
  đa số seoer VN hiện tại không tận dụng được sức mạnh của MXH, đa số chỉ vào spam và spam thôi
 11. 1989dung

  1989dung Level 0

  Ví tiền:
  $778,63
  bác mik dot vn spam ác liệt vậy . bác chơi kiểu này thì ai chơi với bác
 12. seothainguyen

  seothainguyen Level 0

  Ví tiền:
  $2.151,86
  mạng xã hội là nơi không thể thiếu khi muốn có view và lượng khách hàng, nhưng nếu muốn hiệu quả cao thì phải xem nội dung thu hút người đọc và quan tâm hay không. nhưng mà cũng có cái hại của nó.
 13. capquangviettel

  capquangviettel Level 1

  Ví tiền:
  $1.217,49
  thực sự thì mình chưa biết cách tận dụng MXH để seo, đôi khi cảm thấy phí phạm 1 nguồn tài nguyên :D
 14. vandoan90

  vandoan90 Level 1

  Ví tiền:
  $1.148,71
  Seo và Marketing truyền thông xã hội có thể được thực hiện thành những chiến lược riêng biệt.

  Nhưng nếu kết hợp với nhau cùng thực hiện sẽ tăng cường hiệu quả hoạt động của chiến lược

Share This Page