Learn how to seo tips

Lắp đặt camera quan sát tại các sân vận động

Discussion in 'Thiết bị kỹ thuật số' started by thietbivanphonghn1, 7/10/14.

 1. thietbivanphonghn1

  thietbivanphonghn1 Level 0

  Ví tiền:
  $596,68
  Mối nguy hiểm thường tập trung ở nơi đông người mà hàng năm lại diễn ra nhiều sự kiện thể thao lớn, điều này đồng nghĩa với các hoạt động tội phạm xảy ra.

  Để có thể các sự kiện này diễn ra an toàn, tránh được các mối đe dọa và gây rối, … thì nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát là thực sự cần thiết.
  [​IMG]

  Ưu điểm của việc lắp đặt camera quan sát tại sân vận động:

  - Kiểm soát đám đông: Camera quan sát có thể theo dõi, kiểm soát và phòng tránh các mối đe dọa từ việc gây rối của khán giả.

  - Dễ dàng cài đặt: Khu vực thể thao phức tạp có thể trang bị camera IP kết nối thông qua mạng IP, sau có thể dễ dàng mở rộng , thêm bất kì camera ở vị trí nào.

  - Kiểm soát việc đến và đi: Lắp đặt camera có thể quan sát những khu vực có số lượng người lớn có thể quản lý tốt việc xuất nhập cảnh để không xảy ra bạo loạn, đảm bảo sự an toàn.

  - Bảo vệ người chơi: Camera có thể quan sát mọi việc diễn ra trong quá trình các cầu thủ đang thi đấu trên sân. Ngăn chặn tình huống không may xảy ra với các vận động viên từ hành động của người hâm mộ hay từ bất kỳ nơi nào, khi đó nhân viên an ninh sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết.

  - Phòng chống khủng bố: Các sự kiện lớn thường là địa điểm để các thành phần khủng bố hoạt động. Lắp đặt camera để nhận biết mối nguy hiểm tiềm năng này.

  - Khả năng xem từ xa: Từ bất kì vị trí nào nhân viên an ninh có thể quan sát và theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong sự kiện bằng máy tính bảng, điện thoại hay bất kỳ máy tính nào có truy cập Internet. Từ đó có thể kiểm soát và nhanh chóng dập tắt các mối đe dọa.

  Với những ưu điểm đó, tại sao chúng ta không trang bị cho mình những chiếc camera tốt nhất để mọi sự kiện được diễn ra tốt đẹp và an toàn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt camera quan sát giá rẻ nhất:

  Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội
  Số 7 Ngõ 79 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

  Web: thietbivanphonghn.com

  Hotline : 046 292 5329 - 0976 494 279

Share This Page