Learn how to seo tips

Lắp đặt camera lùi cho xe ô tô

Discussion in 'Đồ điện tử' started by thietbivanphonghn1, 15/11/14.

 1. thietbivanphonghn1

  thietbivanphonghn1 Level 0

  Ví tiền:
  $314,68
  Camera lùi cho ô tô giống như thêm 1 đôi mắt giúp tài xế có thể quan sát được những điểm mù, lùi xe an toàn trong những ngõ hẹp.

  Nhằm hạn chế các vụ tai nạn hoặc những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra do tai nạn ô tô trên đường mà nguyên nhân là bị khuất tầm nhìn phía sau cho các bác tài cầm vô lăn thì việc lắp đặt camera lùi cho ô tô thực sự là rất quan trọng.

  [​IMG]

  Lùi xe luôn gặp nhiều khó khăn hơn hơn tiến, lắp đặt camera lùi cho ô tô là phương pháp tốt nhất để giải quyết những điều đó. Thiết bị này có thể lắp đặt đơn giản trên mọi dòng ô tô và đặc biệt là những xe dòng SUV là mẫu xe khó quan sát phía sau nhất và có điểm mù lớn nhất. Camera lùi thu hình ảnh trực tiếp từ phía sau với độ rộng tối thiểu 3m, độ dài 6m.

  Hầu hết các xe ra mắt gần đây đều có sẵn cảm biến lùi, tuy nhiên lắp đặt camera quan sát phía sau xe tỏ ra hiệu quả hơn nhiều so với hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe này.

  Hiện nay, bất cứ chiếc xe nào cũng có thể lắp được camera lùi khi được trang bị một màn hình LCD lắp trên tap-lô, gương chiếu hậu hoặc ở tấm chắn nắng.

  Vị trí phổ biến thường được lắp đặt camera là ở trên biển số hoặc ngay giữa đuôi xe. Tín hiệu hình ảnh sẽ được truyền trực tiếp lên màn hình đặt phía trước người lái. Nhờ kết cấu như mắt cá nên tầm nhìn của camera quan sát được góc rất rộng ngay cả trong trời tối.

  [​IMG]

  Tính năng này bộc lộ ưu thế cho những chiếc xe càng trường mình càng gia tăng điểm mù khiến tầm nhìn gương chiếu hậu và gương cạnh của xe không thể tới được.

  Hiện nay camera lùi thường đi kèm một số thiết bị hỗ trợ khác như đo khoảng cách bằng tia hồng ngoại hoặc bằng sóng siêu âm có thể cảnh báo vật cản sau xe hoặc có thể tự động dừng xe khi trong trường hợp khẩn cấp. Những thiết bị này thường được nâng cấp lên một bậc nữa là hệ thống đỗ xe tự động khi các mắt hồng ngoại được đặt ở sau xe và 2 bên gương.

  Ngoài ra còn có thêm một số thiết bị khác như micro liên lạc với người đứng sau và người lái nhưng hầu như không cần thiết đối với các loại xe nhỏ trong thành phố và việc bảo quản trong thời tiết mưa, ngập nước rất khó.

  Gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và lap dat camera lùi cho chiếc xế hộp của riêng bạn nào:

  Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội
  Số 7 Ngõ 79 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Website: thietbivanphonghn.com
  Hotline : 046 292 5329 - 0976 494 279 - 0972 534 311

Share This Page