Learn how to seo tips

Landing Page | Tối ưu hoá bài viết cuối hiệu quả nhất trong SEO

Discussion in 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' started by quocvuongit, 27/12/14.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.392,55
  Biên tập: Blog' Dịch vụ seo Biên Hoà
  Để thu hút được người dùng truy cập vào Website của bạn thì việc tạo ra môt trang Landing Page hiêu quả là điều cần thiết trong khi SEO. Về cơ bản trang này sẽ tập hợp tất cả những thông tin mà người dùng đang tìm kiếm từ đó biến họ thành khách hàng tiềm năng. Thông thường những trang này đặt ở một quảng cáo, banner, liên kết trực tuyến hoặc poster giúp người dùng truy cập đúng mục tiêu của mình.

  Tại sao bạn nên cần một trang Landing Page tốt ?

  Một trong những yếu tố về việc tiếp thị kỹ thuật số chính là việc điều hướng người dùng tới một trang đích của bạn trên Website. Từ đó sẽ chuyển đổi người dùng thành khách hàng của mình. Nó sẽ thể hiện tất cả những thông tin mà người dùng đang muốn tìm kiếm và sẽ khuyến khích họ thực hiện một hành động như mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ nào đó của mình.

  Trong một báo cáo của HubSpot có nói rằng các công ty được khảo sát thấy rằng sự tăng trưởng 55% trong các kết quả của họ bằng cách tăng số lượng các trang khác đổ về một trang đích của họ.

  [​IMG]

  Một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thường tạo những quảng cáo hoặc môt liên kết dẫn đến một trang chính nơi mà đối tượng khách hàng sẽ được hướng dẫn làm những gì tiếp theo. Đây sẽ là nơi giúp bạn tạo được các mối quan hệ với những khách truy cập.

  Trong một cuộc hội thảo trực tuyến của Michael GoodmanAnna Talerico nhấn mạnh rằng doanh nghiệp có thể tăng 200%-600% tỉ lệ chuyển đổi nếu biết cách tăng hiệu quả trang đích nếu bạn biết sử dụng chúng một cách hiệu quả.

  Trang landing Page thúc đẩy thương hiệu của bạn

  Việc xây dựng thương hiệu trực tuyến của bạn phụ thuộc vào những ấn tượng mà trang web của bạn có nhưng tính năng tương tác sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đối với khách hàng. Việc tối ưu hóa và đánh giá cao việc thực hiện trang đích sẽ cung cấp một ấn tượng tốt đầu tiên đối với người dùng, xây dựng thương hiệu của bạn lên đó.

  Một trang Landing Page giúp bạn hiểu khách hàng
  Việc tạo ra một trang đích sẽ giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ được người dùng một cách tốt nhất. Các thông tin mà họ cung cấp sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc về khách hàng của bạn là ai. Bạn có thể xắp xếp các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn được tốt hơn do đó sẽ tạo ra các kết quả tốt hơn.

  Đối tượng khách hàng có đáp ứng với các trang đích có hiệu suất cao cung cấp thông tin có giá trị về bản thân mình để đổi lấy những gì bạn cung cấp – một eBook, một thành viên, một bản tin hay cái gì khác mới mẻ hơn. Các thông tin mà họ cung cấp có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về khách hàng của bạn là ai và những gì làm cho họ đánh dấu như người tiêu dùng. Sử dụng sức mạnh của kiến thức này, bạn có thể sắp xếp các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn tốt hơn, do đó tạo ra kết quả tốt hơn.
  [​IMG]

  Cách tạo ra một trang Landing Page hiệu quả

  Viết một tiêu đề hấp dẫn
  Việc tạo một tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp bạn thu hút được người dùng click vào website một cách tốt hơn. Một điều quan trọng chính là tiêu đề của bạn phải rõ ràng phù hợp với những chiến dịch liên kết hay quảng cáo đã nói. Đó chính là lý do họ click vào quảng cáo ở nơi đầu tiên. Một tiêu đề hấp dẫn kích thích người dùng bắt buộc phải truy cập vào Website để đọc thêm cuối cùng là họ sẽ sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của bạn.

  Nhấn mạnh lợi ích chính của bạn
  Tại sao tôi lại phải truy cập vào trang web này ? Đây có lẽ là câu hỏi mà hầu hết người dùng yêu cầu khi họ nhìn thấy một chiến dịch quảng cáo hoặc một đề nghị thông qua một trang đích để kích thích họ phải mua hoặc đăng ký sử dụng. Nhấn mạnh lợi ích sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể cung cấp cho họ.

  Thể hiện giá trị mạnh mẽ của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
  Tại sao chúng tôi nên mua hàng của bạn ? Một câu hỏi hiện lên trong tâm trí người dùng khi quảng cáo hoặc đề nghị được hiển thị trước mắt họ. Vì vậy bạn cần phải nêu rõ được giá trị mạnh mẽ của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt hơn hoặc vượt trội hơn các nhãn hiệu từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Đặc biệt khi nói đến chất lượng tốt hơn, dễ sử dụng, độ bền cao hơn và các thuộc tính khác sản phẩm của bạn có thể có.

  Nâng cao chất lượng trang với đồ họa và Video
  Làm cho các trang đích của bạn hấp dẫn hơn bằng cách thêm đồ họa, hình ảnh và vi seo mà bạn muốn thu hút người dùng tham gia vào một hoạt động nào mà mình mong muốn. Những yếu tố này cần dẫn đến hành động của người dùng. Tránh việc đưa những thông tin khiến cho người dùng bị phân tâm, không đúng với mục đích nội dung nói đến.

  Kích thích người dùng hành động
  Việc cuối cùng chính là buộc người dùng của bạn phải hành động. Điều gì làm cho một trang đích có hiệu suất cao có hiệu quả là người dùng biết chính xác những gì họ cần phải làm tiếp theo và kêu gọi hành động bằng việc tạo các nút như đăng ký ngay, click vào đây…..

  Mục đích của mỗi chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số là để tạo ra kết quả. Các trang đích đóng một vai trò rất quan trọng hướng tới mục tiêu này và tối ưu hóa trang web của bạn vào những đối tượng tiềm năng giúp bạn đem lại hiệu quả trong việc tiếp thị kỹ thuật số.


  Ghi nguồn: THEGIOISEO.COM khi đăng tải lại bài viết này.
  Theo: Hoàng Huy VietMoz
  Link gốc:
  Code:
  http://www.thegioiseo.com/threads/10-ly-do-ban-nen-ket-hop-tim-kiem-voi-mang-xa-hoi.232870
 2. Đường Như Lai

  Đường Như Lai Level 1

  Ví tiền:
  $1.075,38
  Bác cho em hỏi câu này hơi gà chút, giả sử em làm web bán sim, thì landing page của em, có phải là 1 cái blog 2.0 nói về phong thủy, hay cách chọn sim số đẹp ko ạ
 3. taigameandroid

  taigameandroid Level 0

  Ví tiền:
  $373,73
  Một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thường tạo những quảng cáo à bác
 4. tuyensinhgd

  tuyensinhgd Level 0

  Ví tiền:
  $434,34
  Theo mình thì không quan trọng quá nhiều yếu tố. Chỉ cần có title hấp dẫn, meta des hấp dẫn và phù hợp với bài viết là được. Vì trong seo khi tìm kiếm chỉ title và des được hiện. Hai yếu tố này hấp dẫn sẽ có lượng truy cập cao hơn.
 5. anhyeuviolet

  anhyeuviolet Moderator Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $3.812,90
  :D vậy làm sao để được hiện trên KQ tìm kiếm ợ ?
 6. inguyentri

  inguyentri Level 1

  Ví tiền:
  $497,32
  Theo mình có rất nhìu yếu tố để khách hàng có thể quyết định mua hàng. Landing Page đẹp bắt mắt thì khách hàng họ cũng dễ chịu và đẹp mắt thì họ cũng quyết định mua hàng
 7. natalquyen

  natalquyen Level 0

  Ví tiền:
  $321,54
  Có cùng câu hỏi với member này, mà chưa thấy ai trả lời. Các bro trả lời hộ em cái.
 8. huyvukhaihoan

  huyvukhaihoan Level 1

  Ví tiền:
  $1.776,43
  Chính xác đấy bạn, nếu bạn không hiểu có thể lên google để tìm hiểu thêm về landing page
 9. toilabang123

  toilabang123 Level 1

  Ví tiền:
  - $378,82
  đấy là đối với người dùng thôi, còn với google thì sao, bác chưa lên top được thì title hay cũng đâu có ai biết :v
 10. lovemusic101

  lovemusic101 Level 1

  Ví tiền:
  $1.410,86
  Quan trọng là nội dung ko đc dài dòng, phải tập trung đúng mục đích mà KH đến được page đó thôi!
 11. taigame_dm

  taigame_dm Level 0

  Ví tiền:
  $420,77
  mình cũng thích làm trang con lắm, có nhiều chỗ viết để tối ưu đươc hơn trang chủ.
 12. nguyentruong17

  nguyentruong17 Level 2

  Ví tiền:
  $2.154,93
  Landing page là cái người dùng sẽ truy cập vào nên được thiết kế cho bắt mắt rất quan trọng. Nhưng không thể thiết kế riêng từng trang được đấy là do code toàn trang thôi :)
 13. sunshine vivu

  sunshine vivu Level 0

  Ví tiền:
  $506,81
  Tỉ lệ thoát của bác chắc ở mức 95% :chuoi:
  - Đừng chú tâm vào mảng nào nhất định. Hãy làm tốt mọi mặt.
 14. vandoan90

  vandoan90 Level 1

  Ví tiền:
  $1.138,12
  Landing page nghe chừng đơn giản nhưng kiến thức để tạo ra 1 landing page tốt, tỉ lệ chuyển đổi cao là vô cùng nhiều

  Landing page tốt thì cần đảm bảo rằng khi thiết kế landing page nút CTA được đặt ở một vị trí dễ nhìn thấy nhất, trung tâm nhất, thuận theo mắt người nhìn nhất, và giống cái nút như bất kì cái nút nào khác nhất. Điều cuối cùng kia nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng sự thật là khá nhiều website đang mắc lỗi này khi để khách hàng phải đoán rằng cái này là cái gì, họ có nên click vào hay không.

  Mình bổ sung thêm là thiết kế landing page cần cân nhắc :

  1. Hãy đảm bảo rằng thiết kế landing page có các đặc điểm này không gây xung đột với CTA.
  2. Nên thể hiện đặc điểm bằng những icon hoặc hình ảnh để hấp dẫn khách hàng đọc hơn
 15. kisty2612

  kisty2612 Level 0

  Ví tiền:
  $698,29
  landing page là một cách rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing thúc đẩy doanh thu.
 16. thanhonap

  thanhonap Level 0

  Ví tiền:
  $561,40
  Mình cũng nghĩ rằng landing page là một cách rất hiệu quả trong các chiến dịch marketing thúc đẩy doanh thu
 17. huyvongmoi12

  huyvongmoi12 Level 1

  Ví tiền:
  $1.345,68
  Để viết một bài hay cần đưa ra những gợi ý, tạo sự tò mò, sự cần thiết phải đọc bài viết, nội dung bài viết bám sát nội dụng,kèm thêm hình ảnh cho không nhàm chán. Tuy nhiên để bán được hàng thì cần phong cách phục vụ chuyên nghiệp , sản phẩm tốt, tạo sự khác biệt với đối đủ, chính xách đãi ngộ chăm sóc khách hàng... cứ xem phong cách phục vụ của chú Điện Máy Xanh để học hỏi, từ anh gửi xe cũng lễ phép cúi chào.
 18. hienvanbui

  hienvanbui Level 0

  Ví tiền:
  $524,67
  Landing page mình dùng để bán hàng, bán 1 mặt hàng nhất định. Nó rất tốt, không cần rườm rà, KH truy cập sẽ không bị phân tâm do đó hiệu quả đem lại khá ổn. Hơn nữa, Landing page có thể sử dụng các công cụ đơn giản để làm như blogspot, ... nên đỡ tốn chi phí duy trì mà lại mượt mà và ổn định.
 19. mrtran2710

  mrtran2710 Level 0

  Ví tiền:
  $467,62
  Landing page e thấy ngoài đẹp và mượt ra thì nó còn phụ thuộc vào bố cục hành vi người dùng nữa mới bán được, mà cái này chủ yếu dùng cho 1 loại sản phẩm thôi đúng a
 20. hoangnam2909

  hoangnam2909 Level 0

  Ví tiền:
  $335,90
  Mình thì thích nhất là tiêu đề nội dung mang tính chất cuốn hút người dùng và mô tả liên kết tăng tỷ lệ click về trang đích của mình.
  Đa phần người dùng thấy cái gì đó hay, hoặc 1 tiêu đề giật tít khủng hấp dẫn sẽ kích thích họ tìm kiểu

Share This Page