Learn how to seo tips

Kinh nghiệm Seo nhanh lên Top cho những domain mới

Discussion in 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' started by gaumeopanda, 6/9/13.

 1. gaumeopanda

  gaumeopanda Banned

  Ví tiền:
  $58,03
  Bất cứ bài viết nào cũng đều phải có tiêu đề trang để giới thiệu nội dung muốn đề cập đến trong bài viết đó. Việc tối ưu tiêu đề bài viết vì thế rất quan trọng, nó là mấu chốt để người dùng tìm kiếm thông tin cần thiết trên mạng. Sau đây là bí quyết chọn tiêu đề tối ưu cho bài viết :

  1. Google hiển thị từ 60 đến 70 ký tự đầu tiên của tiêu đề trong trang kết quả tìm kiếm. Vì thế bạn hãy đặt các từ khóa quan trọng nhất trong phần đầu tiên của tiêu đề bài viết và các từ khóa tìm kiếm quan trọng hơn nằm lùi về phía sau. Nếu tiêu đề bài viết của bạn dài quá 70 ký tự, Google sẽ cắt bớt; Google chỉ lấy đến ký tự thứ 69 và thay thế dấu ba chấm “…” cho phần còn lại của tiêu đề.

  2. Thay vì bắt đầu tiêu đề của bài viết bằng một loạt từ khóa, thì bạn nên thêm các ký tự mang tính chất miêu tả, cung cấp thông tin về nội dung và đặt trước từ khóa quan trọng. Điều này sẽ giúp bài viết vượt qua bộ lọc của Google trong kết quả tìm kiếm (Và đương nhiên nó sẽ có thứ hạng ổn định hơn), trong khi mang lại thêm cho bạn thứ hạng cao đối với những từ khóa phụ (chứa trong phần đầu tiên của tiêu đề).

  3. Tiêu đề trang là một trong số ít thông tin mà Google cung cấp cho người dùng trong trang kết quả tìm kiếm trước khi người tìm kiếm chọn để hiển thị nội dung. Ví thế, tiêu đề bài viết là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người tìm kiếm và kích thích họ nhắp chọn xem nội dung giữa rất nhiều trang kết quả khác của các đối thủ cạnh tranh. Đây là yếu tố quyết định và là cơ hội tạo ra sự khác biệt giữa chính bạn và các đối thủ khác về mặt chất lượng.

  4. Tiêu đề tốt sẽ tạo ra ý muốn trả lời và đặt câu hỏi, kích thích người đọc.

  5. Tiêu đề bài viết là một trong những yếu tố duy nhất mà công cụ tìm kiếm hiển thị cho người tìm kiếm trước khi xem nội dung trang, nên chúng sẽ gán trọng số cao cho các từ xuất hiện trên tiêu đề. Thêm nữa, rất nhiều người khi liên kết tới trang sẽ sử dụng tiêu đề bài viết như là ký tự liên kết (anchor text).


  6. Việc chèn các từ khóa một cách trùng lặp, giống nhau một cách hợp lý và dễ đọc cho phép bạn cải thiện độ tin cậy của chuỗi các từ khóa. Tuy nhiên, những từ khóa này phải được sắp xếp có ý nghĩa và dễ đọc cho người tìm kiếm chứ không phải cho bọ tìm kiếm. Thay vì nhồi nhét danh sách từ khóa vào trong phần tiêu đề thì bạn nên trình bày tiêu đề rõ ràng và mang tính miêu tả nội dung, sản phẩm hay dịch vụ website của bạn.

  7. Đánh giá sai tiềm năng khách hàng bằng việc cung ứng các dịch vụ không tương thích sẽ làm giảm tỉ lệ chuyển đổi và lãng phí thời gian phục vụ cho các đối tượng không phải là khách hàng tiềm năng. Ví dụ, nếu sản phẩm của bạn là các mặt hàng cao cấp thì website của bạn không cần phải tối ưu, quảng bá website với các từ khóa giá rẻ, hạ giá, giảm giá vì nó sẽ làm lãng phí thời gian.

  8. Mỗi trang trên Website của bạn nên có tiêu đề khác biệt. Trừ phi, nếu website của bạn bị giới hạn về kích thước và độ hiển thị, tốt nhất không nên sử dụng tiêu đề trang theo cùng một công thức trên toàn website. Bạn cũng không nên sử dụng cùng một từ khóa ở ngay đầu hoặc gần ngay đầu tiêu đề trang.

  9. Định dạng, thứ tự và lựa chọn từ cho từ ngữ của tiêu đề nên khác biệt (ít nhiều) với thẻ miêu tả description hoặc phần tiêu đề đầu trang.

  10. Nếu bạn có thương hiệu mạnh, bạn nên đặt nó ở phần cuối tiêu đề. Nếu bạn có một trong những thương hiệu tin cậy hàng đầu trên Internet (như eBay, Amazone, …) thì bạn nên đặt nó lên phần đầu của tiêu đề. Thông thường, tiêu đề của trang phải được tập trung vào nội dung của trang và mục đích của người tìm kiếm hơn là thương hiệu website.
 2. trangthi

  trangthi Level 0

  Ví tiền:
  $401,64
  em thấy cái này là seo onpage mà, web nào cũng cần hết :)
 3. dinhnv2507

  dinhnv2507 Level 1

  Ví tiền:
  $1.210,91
  Onpage tốt thì chưa đủ để lên top. Cái cực kỳ quan trọng hiện này mà chủ top bỏ qua đó là conten, việc tạo ra được 1 conten chất lượng hấp dẫn người đọc và giữ chân được họ ở lại web lâu hơn thì việc lên top là điều tất yếu
 4. duongc48

  duongc48 Level 2

  Ví tiền:
  $1.117,82
  Onpage tốt, contents tốt mà offpage không tốt thì tất yếu cái gì ở đây nhỉ ? từ khóa cạnh tranh cao chút thì còn nhiều yếu tố lắm bạn ơi
 5. xinhtraithisao

  xinhtraithisao Level 0

  Ví tiền:
  $340,00
  cũng ko nhất thiết là phải domain mới mà :)
 6. nhtattoo

  nhtattoo Level 0

  Ví tiền:
  $337,19
  Mình thấy đã làm seo thì cho dù Domain mới hay cú cũng cần phải có yếu tố này
 7. xinhtraithisao

  xinhtraithisao Level 0

  Ví tiền:
  $340,00
  Tiện đây cho mình hỏi , với domain mới thì trung bình sau khi đăng ký khoảng bao lâu thì có rank trên alexa :D
 8. tektroll758

  tektroll758 Level 0

  Ví tiền:
  $375,00
  content is the king, backlink is the queen...tiêu chí của mình khi đi SEO là như v :)
 9. gaumeopanda

  gaumeopanda Banned

  Ví tiền:
  $58,03
  cái này còn tùy thuộc vào công cuộc Seo của bạn
 10. vemaybaygianet.com

  vemaybaygianet.com Level 0

  Ví tiền:
  $398,91
  đối với những domain mới nếu không chạy quảng cáo chỉ có một cách là làm onpage thật chuẩn viết bài mới liên tục và bài mới thật hay rồi chia sẻ lên mạng xã hội chấm hết
 11. thichcongnghe

  thichcongnghe Level 0

  Ví tiền:
  $330,00
  tiêu đề cần có những từ khóa mà bạn đang seo, mình thấy tiêu đề mà bao gồm nhiều từ khóa của mình, thì khi mình đang seo cho 1 từ nó cũng tự lên những từ khác
 12. seohanoi

  seohanoi Level 0

  Ví tiền:
  $545,00
  THực ra cái đó ai cũng biết nhưng không dễ làm thôi.
 13. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.558,29
  ai cũng biết nội dung là quan trọng, nhưng lại toàn đi copy :) , mình nghĩ tìm kiếm nội dung muốn đăng trong mấy trang nước ngoài, rồi ngồi translate ra tiếng việt, như vậy có bị GG tính là quy phạm bản quyền ko mọi người :n025:
 14. huytb07t1

  huytb07t1 Level 0

  Ví tiền:
  $476,00
  Dạo gần đây các domain mới lên top rất chi là nhanh.
 15. hongnguyen262

  hongnguyen262 Level 0

  Ví tiền:
  $444,77
  theo mình đối với những site mới... thì mình onpage thật chuẩn.. chăm viết bài xíu và đi link có hệ thống và thường xuyên thì sẽ nhanh cực kỳ lên tóp..
 16. Hồng Thái

  Hồng Thái Level 1

  Ví tiền:
  $551,08
  Domain mới khả năng lên TOP có vẻ dễ hơn các domain cũ, nhưng các bác không khéo léo thì dễ ăn Sanbox
 17. xinhtraithisao

  xinhtraithisao Level 0

  Ví tiền:
  $340,00
  rõ hơn đc ko bác ???
 18. trathudoi

  trathudoi Level 0

  Ví tiền:
  $330,00
  Bây giờ số người dùng Auto Post quá nhiều rồi, thử hỏi họ có đặt điều quan tâm của khách hàng lên hàng đầu hay không ? Họ chỉ muốn lên Top thật nhanh mà không cần biết điều gì cả. Buồn thật
 19. khoailangpeo

  khoailangpeo Level 0

  Ví tiền:
  $335,00
  Bác này nói hay nhỉ? SEO có 2 loại onpage và offpage. Content không thuộc onpage thì thuộc off page ah ???
 20. fxholding

  fxholding Level 0

  Ví tiền:
  $459,00
  Những domain mới bình thường đã rất được ưu tiên rồi do lượng bài viết ít nên bot gg đọc dữ liệu nhanh hơn site khác, theo lới Matt Cutt nói, nhưng sau đó sẽ dần tụt xuống nếu không làm tốt

Share This Page