Learn how to seo tips

Kính chắn gió ô tô

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by phuongnguyennguyen, 2/10/14.

 1. phuongnguyennguyen

  phuongnguyennguyen Level 0

  Ví tiền:
  $607,96
  - Kính ô Minh Long tự hào mang đến sự an toàn cho bạn trên mỗi chặng đường với các sản phẩm kính ô tô đã được nhiều hãng ô tô chuyên dùng như Mỹ,Nhật Bản, Hàn Quốc..

  [​IMG]

  - Kính chắn gió ô tô là bộ phận rất quan trọng.Ngoài việc chắn gió và bụi, kính chắn gió còn bảo vệ tính mạng của lái xe và hành khách trong các vụ va chạm khi đi xe, góp phần kích hoạt túi khí khi xảy ra tai nạn và có độ vững chắc của mui xe.

  Sản phẩm kính chắn gió của kính ô tô Minh Long được sản xuất thông qua quá trình làm lạnh và làm nóng. Khi vỡ sẽ trở thành những mảnh nhỏ , giúp hạn chế tối đa gây thương tích so với các loại kính thông thường khác. Nếu có lực tác động khu vực trung tâm của kính khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh to không sắc. Điều này giúp người lái xe gặp trường hợp xe bị vỡ kính vẫn có thể lái xe an toàn.

  [​IMG]

  Sản phẩm kính cánh cửa, kính hậu, kính chắn gió tại công ty Minh Long đáp ứng được những yêu cầu về tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao đối với dòng kính hiện đại. Được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại kinh o to của Minh Long mang đầy đủ tính chất của kính an toàn cường lực với khả năng chịu lực và đàn hồi rất cao. Khi kính vỡ sẽ tạo thành những mảnh vụn nhỏ, không sắc, giảm thiểu tối đa việc gây thương tích cho người ngồi trong xe.

  "Kính ô tô "của công ty Minh Long đa dạng về chủng loại, được lắp ráp cho nhiều dòng xe của nhiều hãng ô tô nổi tiếng trong và ngoài nước.

Share This Page