Learn how to seo tips

Khuyến mãi từ gói gọi thoại GD10 Mobifone

Discussion in 'Tin Mobile' started by cuongtl, 23/11/16.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.664,84
  Với ưu đãi khủng về số phút gọi nội mạng và các ưu đãi về dịch vụ VAS gói cước GD10 của Mobifone thực sự là gói cước có thể giúp bạn thoải mái liên lạc với cước phí cực tiết kiệm và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa!  [​IMG]  Không chỉ cung cấp những dịch vụ hữu ích như: dịch vụ đăng ký các goi cuoc 3g mobifone phục vụ nhu cầu lướt web của người dùng qua điện thoại, dịch vụ gọi thoại quốc tế để người dùng tiết kiệm chi phí….Mobifone hiện nay đã thực sự hướng đến người dùng nhiều hơn như cung cấp thêm các gói cước thoại nội/ ngoại mạng.


  Một trong những phương thức có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong liên lạc đó chính là sử dụng các gói cước gọi thoại mà các nhà mạng hiện nay khuyến mãi. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ thuê bao của Mobifone để có thể gọi nhiều hơn và tiết kiệm hơn hãy đăng ký ngay gói cước gọi nội mạng sau đây:


  Khuyến mãi hấp dẫn từ gói gọi thoại GD10 Mobifone:


  • Gói gọi GD10 Mobifone co cước phí chỉ 10.000đ/ lần đăng ký nhưng bạn sẽ nhận được nhưng ưu đãi khủng sau đây:
  • Ưu đãi 100 phút thoại nội mạng + 100 SMS tin nhắn nội mạng.

  • Ưu đãi tặng phút nghe: Nghe X giây thoại liên mạng được cộng X giây thoại trong nước.

  • Bạn có thể sử dụng miễn phí DV mBaby
  • Chu kỳ sử dụng gói cước này là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

  • Cách đăng ký gói cước GD10: DK GD10 gửi 999

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý gói cước này chỉ dành cho những thuê bao trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Mobifone. Do đó, hãy kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách được khuyến mại không bạn hãy soạn tin nhắn : KT DSKM gửi 999 để kiểm tra nhé!


  Chúc bạn đăng ký thành công và có nhưng giây phút tuyệt vời với dịch vụ của Mobifone! Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của Mobifone và cách thức sử dụng như: Cách đăng ký 3g Mobi, cách chuyển vùng quốc tế..v.v...bạn có thể truy cập tại website: dichvudidong.vn.

Share This Page