Learn how to seo tips

Khám phá tòa nhà quốc hội Reichstag - Berlin

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 18/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Tòa nhà Reichstag đã được mở ra đầu tiên vào năm 1894 và được sử dụng như quốc hội của nước Đức thống nhất. Nó được đốt cháy một vài tháng sau khi Đức quốc xã lên nắm quyền, bị đánh bom trong WW2, chiến đấu trên do Liên Xô và để lại một đống đổ nát cho đến những năm 1960.
  Tòa nhà Reichstag mang tính biểu tượng đã giúp Bundestag - Đức trở thành quốc hội được ghé nhiều nhất trên thế giới, một phần vì kiến trúc của nó, một phần do khả năng tiếp cận của nó, nhưng chủ yếu là do lịch sử của nó.
  [​IMG]
  Kaiser Wilhelm II đã đặt viên đá cuối cùng của tòa nhà tân cổ điển này vào năm 1894 và đã tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử nước Đức kể từ đó. Ban đầu, Quốc hội đã thực sự là tên duy nhất và Kaiser là người quyết các điều khoản, nhưng trong tháng 11 năm 1918 do Phillip Scheidemann công bố từ một cửa sổ ở đây tại Reichstag rằng nước này hiện trở thành một nước cộng hòa và Cộng hòa Weimar được thành lập.
  Xem thêm: Khám phá tòa nhà Reichstag tại Berlin.
  Các nước cộng hòa đã chỉ mười bốn tuổi khi Đức quốc xã lên nắm quyền và Reichstag lửa đáng ngờ năm 1933 đã giúp thay đổi tiến trình lịch sử. Các sự kiện sau đó rõ ràng là tài liệu tốt ở những nơi khác nhưng khi chiến tranh thế giới thứ 2 đến giây phút cuối cùng của nó là một trong những hình ảnh đáng nhớ nhất của cuộc xung đột cho thấy quân đội chiến thắng Nga nâng cao lá cờ Liên Xô trên Reichstag. Thậm chí ngày nay nó vẫn còn có thể nhìn thấy lỗ đạn nếu bạn quan tâm để tìm kiếm chúng.
  [​IMG]
  Phải mất 25 năm để xây dựng được khôi phục nhưng đó là khi bức tường sụp đổ rằng nó đã được quyết định đưa Reichstag trở lại vì lạnh, có thể nói, và làm cho nó quốc hội mới cho một nước Đức thống nhất. € 300m đã được chi tiêu đưa tòa nhà vào thế giới hiện đại, với mái vòm được thiết kế bởi Norman Foster lấy sân khấu trung tâm.
  Để có thể đi vào các mái vòm và mái sân thượng, bạn phải đăng ký trước đó có thể được thực hiện tại các phòng vé gần đó, nhưng bạn có thể làm điều đó trực tuyến trước khi bạn thậm chí có đến Berlin.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Stockholm.
  Là một tòa nhà Quốc hội có rất nhiều điều phi thường khi bạn có thể và không thể truy cập rằng nó tốt hơn để kiểm tra trang web của họ hơn cho tôi để thử và giải thích tất cả. Có nói rằng những tin tức tốt lành là mái vòm được mở cửa cho du khách từ 08.00 đến nửa đêm phần lớn thời gian (22.00 mục cuối cùng).
  [​IMG]
  Ngoài ra còn có hướng dẫn du lịch của các bộ phận làm việc khác của Reichstag đó, từ những gì tôi có thể thấy nó, sẽ được hưởng lợi chủ yếu là người nói tiếng Đức hoặc tiếng Đức, trừ khi có một nhóm bạn.
  Chính trị và Quốc hội có thể không để hương vị của tất cả mọi người, nhưng The Reichstag đã có hơn 34 triệu lượt người kể từ khi Quốc hội Đức đã chuyển từ Bonn và nếu bạn không thêm vào những con số khi bạn đang ở Berlin sau đó bạn sẽ phải chắc chắn bỏ lỡ một trong những tòa nhà có ảnh hưởng nhất và quan trọng trong lịch sử nước Đức. Thậm chí nếu bạn không có thời gian để đi vào bên trong khi chỉ đến đây.
  Trích từ Turkish Airlines.

Share This Page