Learn how to seo tips

Khám phá Thủy Cung Quốc Gia của Đan Mạch

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 15/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Thủy cung Đan Mạch là một hồ cá ở Đan Mạch. Các hồ cá ban đầu được đặt tại Charlottenlund, nhưng cơ sở này đóng cửa vào năm 2012. Một hồ cá mới được gọi là The Blue Planet mở tháng 3 năm 2013 tại Kastrup, một vùng ngoại ô của Copenhagen.
  Phần lớn các cổ phiếu từ hồ cá cũ đã được chuyển đến cơ sở mới này. Mục đích chính của hồ là để phổ biến thông tin biển, giúp các dự án khoa học, và giúp cải thiện cơ sở giáo dục.
  [​IMG]
  The Blue Planet mở ra vào năm 2013 tại Kastrup, một vùng ngoại ô của Copenhagen. Nó giống như một xoáy nước khi nhìn từ trên cao. Nó thường được, là gần sân bay Copenhagen. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Đan Mạch 3XN. Để giảm mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà được trang bị với các đơn vị làm mát bằng nước biển từ Oresund và ốp kính kép. Nó bao gồm tổng cộng 12.000 m2 , bao gồm cả 10.000 m2 và xây dựng 2.000 m2 ngoài trời.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Đan Mạch.
  The Blue Planet chứa khoảng 7.000.000 lít nước chia thành 53 cuộc triển lãm. Có năm phần chính:
  Amazon
  Phần Amazon là nhà của cá rồng, pacus, cá đuối gai độc nước ngọt, cá da trơn lớn, Anacondas, aracaris nhạt mandibled và nhiều hơn nữa. Phần này cũng có một hồ cá với một lớn trường khoảng 3.000 cá piranha. gần Amazon là phần hang động nhỏ hơn, với hồ cho hang tetra, cá điện khác nhau và các loài cá khác được tìm thấy trong môi trường sống nước ngọt đậm.
  The Great Lakes African
  Triển lãm cho hồ Malawi, hồ Tanganyika và hồ Victoria. Chủ yếu nhằm vào loài cichlid, nhưng cũng là nơi có các loài cá khác như cá rô sông Nile, và phần phía trên hồ là nơi cá sấu lùn, hyrax đá, chim tơ, và các động vật nhỏ.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Thụy Điển.
  Evolution and adaption
  Nhằm mục đích phát triển cá và thích ứng, và có một hồ cá ngập mặn với cá bốn mắt, mudskippers và như nhau, cũng như hồ cá nguyên thủy như Bichir, gar và cá phổi. Điều này bao gồm các cá lâu đời nhất trong hồ, một cá phổi Úc đến Thủy cung của Đan Mạch trong Charlottenlund vào năm 1967 khi đã là một người trưởng thành trẻ.
  Cold Water
  Chủ yếu là nhà của các loài Đan Mạch có nguồn gốc từ nước ngọt và nước mặn. Trong số những người khác, nó bao gồm một hồ bơi hình cảm ứng, và một hồ cá Bắc Đại Tây Dương lớn với chim biển vách đá, đó là nhà của cá tuyết, wolffish, cá bơn, Puffin và các loài khác.
  [​IMG]
  Không có nguồn gốc các loài bản địa trong hoặc gần phần nước lạnh là con cua khổng lồ nhện, bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ, hải quỳ và nhiều hơn nữa. Phần này cũng đặt sư tử biển California trong một thời gian. Trong đầu năm 2014 họ đã được chuyển đến nhà ở thường trú tại Vườn thú Palmyre La, Pháp.
  The Warm Ocean
  Phần này bao gồm các bể cá lớn nhất hành tinh xanh, các 4.000.000 lít. Bể Dương. Đây là nơi cá mập, cá đuối gai độc, tia con đại bàng, guitarfish, những con lươn biển, trevallies vàng, cá mú và nhiều hơn nữa có thể được nhìn thấy thông qua 16 8 m cửa sổ chính, đó là 45 cm dày. Ngoài ra còn có 16 m đường hầm cá mập dài.
  [​IMG]\​
  Đối diện với biển xe tăng là 16 m dài Coral Reef với san hô sống và cá rạn san hô. Có cũng nhiều hồ nhỏ hơn với các loài như shrimpfish, lá và seadragons cỏ, cá ngựa, một hồ cá Địa Trung Hải, và stonefish rất độc, cá mao tiên và rắn biển ô liu. Kế hoạch cho mùa đông năm 2014 bao gồm một cuộc triển lãm với rái cá biển.
  Trích từ Turkish Airlines.

Share This Page