Learn how to seo tips

Khám phá thành phố Thâm Quyến - Trung Quốc

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 17/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Thâm Quyến nằm ở phần phía nam của tỉnh Quảng Đông, trên bờ biển phía đông của Pearl River Delta. Vị trí của Thâm Quyến mang lại cho nó một lợi thế về địa lý để phát triển kinh tế. Năm 1980, các đặc khu kinh tế đầu tiên của Trung Quốc được xây dựng tại thành phố này. Từ đó, thành phố trở thành một điểm nổi bật của Trung Quốc, một trong những nơi nổi tiếng với tăng trưởng kinh tế nhanh chóng.
  Hơn ba mươi năm trước, Thâm Quyến chỉ là một làng đánh cá nhỏ được gọi là Bảo An. Năm 1979, nó được đổi tên thành thành phố Thâm Quyến. Khi các đặc khu kinh tế được xây dựng, thành phố được chia thành sáu khu vực, bốn trong số đó đang nằm trong khu kinh tế đặc biệt.
  [​IMG]
  Trong khi thành phố không có nhiều di tích lịch sử như các thành phố nổi tiếng khác ở Trung Quốc, nó đã tạo ra một số công viên giải trí tuyệt vời cho du khách. Nếu bạn muốn đem lại cho bạn nhiều hơn sang trọng, hãy ghé thung lũng Hạnh Phúc, lớn nhất trong số các công viên giải trí trong thành phố, nằm trên một bờ biển đẹp như tranh vẽ. Nhiều điểm là: Dameisha & Xiaomeisha khu thắng cảnh, Meridian View Center, Minsk World, Overseas Chinese Town East, Shenzhen Safari Park, Xiaomeisha Sea World and Xili Lake Resort. Hãy đến thưởng thức xem ven biển, các công viên chủ đề, thành phố và đặc biệt là người dân địa phương.
  Xem thêm: Một vòng Thượng Hải.
  Mỗi năm, ngày càng nhiều người đến thành phố này để cố gắng tìm việc làm. Kết quả là, thành phố ngày càng trở nên đông đúc. Chính quyền địa phương thời gian gần đây đã có những cải thiện môi trường trên toàn thành phố trong một nỗ lực chống lại vấn đề tăng dân số. Để ghi nhận những cải tiến, thành phố được trao giải thưởng City Garden vào năm 2000.
  [​IMG]
  Công nhân đến thành phố từ hầu như tất cả các nơi của Trung Quốc, mang theo những truyền thống và các món ăn địa phương của họ. Du khách có thể nếm thử các món ăn nổi tiếng khắp nơi của Trung Quốc từ thành phố này. Món ăn địa phương rất đáng để thử - Kejia là một trong những món ăn không thể bỏ qua.
  Xem thêm: Điểm đến thú vị tại Trung Quốc.
  Cảng Thâm Quyến nằm kề cảng Hồng Kông (cách 20 hải lý). Năm 2005, cảng này xếp thứ 4 thế giới về khối lượng container (16,2 triệu TEU). Sân bay Thâm Quyến cách trung tâm thành phố 35 km có các chuyến bay quốc tế. Đường sắt và đường bộ hiện đại nối liền với Hồng Kông và các thành phố khác của Trung Quốc. Tàu điện ngầm bắt đầu vận hành từ ngày 27 tháng 12 năm 2004, có 2 tuyến. Từ Thâm Quyến có thể đi Châu Hải, Ma Cao, Hồng Kông, Sân bay Chek Lap Kok bằng tàu thủy cao tốc.
  [​IMG]
  Với một số điều trên, bạn sẽ có thể khám phá thành phố Tham Quyến đầy đủ và tiện lợi hơn với chiếc vé máy bay đi Trung Quốc của Vietnam Booking.

Share This Page