Learn how to seo tips

Khám phá thành phố Hàng Châu - Trung Quốc

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 15/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Hàng Châu ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là một trong những thành phố du lịch quan trọng nhất ở Trung Quốc, nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và di tích lịch sử và văn hóa. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Chiết Giang.
  Nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên của nó, Hàng Châu và Hồ Tây của nó đã trở thành đề tài muôn thuở cho vô số các nhà thơ và nghệ sĩ. Thành phố này là thủ đô của Nam Tống từ năm 1127 cho đến khi cuộc xâm lược Mông Cổ 1276, dân số của thành phố ước tính đã được cao như một triệu người trong những ngày đó, làm cho nó trở thành thành phố lớn nhất thế giới vào thời điểm đó.
  [​IMG]
  Thành phố là ga cuối phía nam của kênh đào Grand, nằm ở hạ lưu của sông Tiền Đường ở phía đông nam Trung Quốc, một vị trí cao ở đồng bằng sông Dương Tử và chỉ 180 km từ Thượng Hải. Nó có khí hậu nhiệt đới gió mùa với loại bốn mùa khá khác biệt. Tuy nhiên, nó không quá nóng vào mùa hè và cũng không quá lạnh vào mùa đông làm nó cho trở thành một điểm đến quanh năm.
  Xem thêm: Chùa Lục Hòa ở Hàng Châu.
  Hồ Tây chắc chắn là những tính năng nổi tiếng nhất của thành phố, nổi tiếng với những phong cảnh đẹp pha trộn tự nhiên với nhiều di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng. Trong khu vực danh lam thắng cảnh này, các lăng mộ của Đại Nhạc Phi, chùa Sáu Harmonies và đền thờ Ling Yin có lẽ là các điểm tham quan thường xuyên được ghé thăm nhiều nhất.
  [​IMG]
  Một số bảo tàng quốc gia có thể được tìm thấy trong thành phố và là đại diện của văn hóa Trung Quốc. Ví dụ tốt nhất là Bảo tàng Quốc Gia tơ lụa và Bảo tàng Trà Quốc. Cùng với các bảo tàng khác trong khu vực, họ cung cấp một sự thấu hiểu về lịch sử của sản phẩm truyền thống của Trung Quốc.
  Xem thêm: Mua sắm thả ga tại Hong Kong.
  Một trong những phần quan trọng nhất của du lịch là được nếm những món ngon. Các món ăn địa phương ở đây được ghi nhận cho việc chuẩn bị công phu của họ, nấu ăn tinh tế và hương vị tươi mới. Nhiều đặc sản địa phương chắc chắn sẽ làm cho chuyến thăm của bạn một trải nghiệm văn hóa. Chúng tôi khuyên bạn nên thử Gà ăn mày của (một con gà nướng đất sét) Hồ Tây thịt lợn Đông Pha (thịt heo kho) và chiên tôm với Trà Long,...
  [​IMG]
  Môi trường mua sắm trong thành phố là thú vị và thuận tiện. Khách thăm muốn đi đến Qing He Fang. Nó là một trong những đường phố nổi tiếng nhất và lịch sử trong thành phố và phản ánh rất nhiều các tính năng của triều đại Nam Tống (1127-1279). Người mua sẽ được chiêm ngưỡng những tòa nhà cổ trong khi mua các mặt hàng từ một loạt các hàng hóa địa phương như lụa, trà hay có thể là một chiếc dù lụa, thổ cẩm... Đây chỉ là một trong những mặt hàng được tìm thấy nhưng có nhiều hơn nữa.
  [​IMG]
  Vào ban đêm, thành phố có nhiều để cung cấp và các quán trà và các loại khác nhau của các quán rượu đều phong phú và phổ biến. Chọn một nơi nhìn ngắm Hồ Tây cho một cuộc trò chuyện thú vị hơn với một tách trà chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn và làm mới.
  Trích từ Vé máy bay đi Trung Quốc.

Share This Page