Learn how to seo tips

Khám phá khu vườn bia tại Munich

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 19/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Với một chút nắng, một số ít các bàn ăn, và một vài trong số các loại bia ngon nhất xung quanh, bạn có thể một mình tại Biergarten (khu vườn bia). Có quán bia trên toàn nước Đức, và nhiều người bắt chước trên toàn thế giới nhưng truyền thống nhất, và tốt nhất vẫn còn được tìm thấy trong và xung quanh Munich.
  Quán bia hình thành bởi do nhu cầu. Nhà sản xuất bia trong các thế kỷ 18 và 19 phải cố gắng để giữ bia lạnh ngăn chặn nó khỏi bị hư trong thời tiết ấm áp.
  [​IMG]
  Ngay từ năm 1724, nhà sản xuất bia Munich đào hầm và bắt đầu lưu trữ bia bên cạnh bờ râm của sông Isar. Cư dân địa phương nhanh chóng lấy ly bia của họ để uống và chẳng bao lâu bảng lẻ băng ghế xuất hiện và từ đó khu vườn bia truyền thống được sinh ra.
  Phong tục Biergarten
  Thông thường, một khu vườn bia được tách ra giữa nơi khách có thể mang theo thức ăn và nơi họ phải mua nó.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Munich.
  Chỉ cần hỏi để tránh nhầm lẫn, hoặc tìm khăn trải bàn, nói chung thì nơi đây luôn có chỉ dẫn du khách. Khu vườn bia Brotzeit thường cung cấp bánh mì đen, Obatzter, xúc xích, dưa chuột, và củ cải...
  Augustiner Keller Biergarten
  Đây có lẽ là khu vườn bia nổi tiếng nhất ở Munich và chắc chắn một trong những lớn nhất. Nó là một phần của nhà hàng Augustiner Keller, một vài trăm mét khỏi trạm ga Hackerbrücke, hoặc 5-6 phút từ Hauptbahnhof.
  [​IMG]
  Khu vườn chính được tách ra một nửa giữa nơi bạn có thể mang theo thức ăn và một nửa của riêng bạn, nơi bạn mua thức ăn từ vườn bia. Các lá từ vô số cây dẻ ngựa cung cấp một lớp phủ tán tạo nên bầu không khí lãng mạn.
  Hofbräukeller am Wiener Platz
  Một số quán bia tốt nhất được tìm thấy cách xa trung tâm thành phố. Mất khoảng 15 phút đi bộ (hoặc đi xe điện số 18 hoặc 19 từ Hauptbahnhof) qua sông Isar, qua Maximilianeum, đến Wiener Platz, một hình vuông thú vị cũng có giá trị đế viếng thăm.
  Xem thêm: Điểm tham quan tuyệt vời ở Munich.
  Các khu vườn bia thu hút dân Munich, cũng như các nhóm của Anh, Úc, Mỹ và nước ngoài. Khu vườn gà bia chủ yếu khoai tây chiên, thịt lợn nướng, xương sườn là tốt hơn ở đây nhiều nhất.
  Königlicher Hirschgarten
  Với sức chứa 8000, đây là khu vườn bia dành cho gia đình lớn nhất và hầu hết ở Munich. Trong một cựu khu vực săn bắn của hoàng gia bên ngoài trung tâm thành phố, phải mất một ít thời gian và nỗ lực để đạt được. Tốt nhất là thuê một chiếc xe đạp để đến đó. Phần thưởng là rõ ràng: bao quanh bởi cây xanh và công viên xanh, bàn ghế dường như đi mãi mãi. Các món ăn và bia là tốt và thậm chí còn có một khu bảo tồn nai nhỏ, cho mượn "Deer Park" tên của nó.
  Im Seehaus Englischen Garten
  Trong ốc đảo của riêng Munich, các Englischer Garten, đó là một quyết định đầy cảm hứng để xây dựng khu vườn bia này bên cạnh một hồ nước chèo thuyền.
  [​IMG]
  Một đi dạo nhàn nhã qua khu vườn đến Seehaus mất khoảng một giờ, nhưng đi sớm vì nó phổ biến sau 11:30. Rất nhiều người ghé thăm Englischer Garten chơi bóng đá và các môn thể thao khác, và nếu bạn muốn tham gia, bạn có thể chuyển vào bữa ăn tối nướng và thay vào đó ăn nhẹ trên một Brezn (bánh quy cây), Obatzter, và salad.
  Trích từ Turkish Airlines.
  letandung likes this.

Share This Page