Learn how to seo tips

Khám phá điều thú vị tại Amsterdam

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 19/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Được xây dựng trên một hệ thống các kênh rạch trông giống như một cầu vồng thủy sản, đây vẫn là thành phố Canals Amsterdam nhưng không phải là Venice. Hỏi người dân địa phương hiểu biết và họ sẽ cho bạn biết nhiều thêm về thành phố Amsterdam.
  Một số nơi bạn cần khám phá khi đi du lịch tại thành phố Amsterdam hệ thống chằng chịt kênh rạch:
  Bảo tàng Amsterdam
  Mặc dù được tương đối ít không gian vùng, đây là một trong những viện bảo tàng tốt nhất để đầu tư thời gian và sự chú ý của bạn.
  [​IMG]
  Lịch sử của Amsterdam được engagingly hiển thị tất cả dưới một mái nhà, từ thời Trung cổ cho đến khi Golden Age, thông qua 60 cấp tiến đến cuộc sống trong thiên niên kỷ hiện tại.
  Anne Frankhuis
  Đây không chỉ là quê hương của tác giả người Hà Lan được đọc nhiều nhất, nhưng các thiết lập của cuốn sách nổi tiếng của mình.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ
  Một số có thể bị quá ám ảnh bởi kết thúc bi thảm của câu chuyện để thưởng thức một lần, nhưng nhiều người có thể đánh giá cao những nỗ lực của cơ sở để nâng cao nhận thức về quá khứ chống Do Thái của châu Âu và phân biệt đối xử ở khắp mọi nơi.
  Begijnhof
  Hofje nổi tiếng nhất của thành phố (sân nhỏ) được thành lập vào thế kỷ 14 cho phụ nữ tôn giáo nguyện tham gia được gọi là beguines. Một cộng đồng của phụ nữ mang tinh thần sùng đạo vẫn còn sinh sống trong những ngôi nhà xung quanh ngày hôm nay, chia sẻ không gian nhỏ gọn của họ với hai nhà thờ, một ngôi nhà gỗ cũ nổi tiếng khởi đầu những năm 1500, và khách du lịch sẽ tìm kiếm một góc phần tư yên tĩnh tại nơi đây.
  Du thuyền trên dòng sông
  Không có chuyến thăm là hoàn toàn không trượt dọc theo 97 km (60 dặm) của kênh đó đồng tâm vòng quanh Amsterdam. Đối với một hành trình dài ngày theo tiêu chuẩn, chỉ đơn giản là đi bộ đến bất kỳ một trong những công ty khác nhau chèo thuyền thả neo tại trung tâm thành phố.
  [​IMG]
  Hỏi thêm để sắp xếp một tour du lịch tư nhân, một bữa ăn tối hành trình thắp nến, hoặc bất kỳ số lá buồm theo chủ đề đặc biệt.
  Kinh nghiệm Heineken
  Những người đam mê rõ ràng nhất ở đây là thanh niên đi du lịch trong nhóm, nhưng Heineken Experience đã được phù hợp cho cả gia đình sau đó trên trang web sản xuất bia dừng lại ở năm 1988. Tìm hiểu lịch sử của thương hiệu, quan sát bia được làm ra như thế nào, khám phá trong bộ phim 4-D, và dĩ nhiên sẽ được nếm thử hương vị của loại bia này.
  Bảo tàng Het Rembrandthis
  The Golden Age được sinh ra ở Leiden, mặc dù ông đã làm việc, đã bị phá sản, và qua đời ở Amsterdam.
  Xem thêm: Khám phá danh lam thắng cảnh của Berlin.
  Khôi phục để phản ánh cuộc sống hàng ngày của mình, bảo tàng này thực sự là ngôi nhà nơi Rembrandt sống từ năm 1639 tới 1656,triển lãm tạm thời được hiển thị cùng với một lựa chọn luân phiên của mình gần 300 khắc.
  Rijksmuseum
  Với một dự án cải tạo 374.000.000 € làm tròn số khi vào mùa xuân năm 2013, như tên của nó có nghĩa là bảo tàng nhà nước, chỉ là vòng quay lên đến cho du khách trong một thương hiệu mới sáng tác hơn 7.500 tác phẩm nghệ thuật trong 900.000 mảnh bộ sưu tập vĩnh viễn của nó. The Night Watch của Rembrandt và The Kitchen Maid bởi Vermeer chỉ là một cặp vợ chồng.
  Bảo tàng Stedelijk
  Tháng 9 năm 2012 đánh dấu sự mở cửa trở lại chính thức của bàn thờ thiêng liêng của Amsterdam với nghệ thuật đương đại. Hơn nữa, sau khi trải qua một đoạn giữa aughts nổi xung quanh thị trấn, Stedelijk bây giờ trở lại Museumplein, giúp đỡ cùng với những Rijksmuseum aggrandized lân cận để thiết lập lại cred của vuông.
  Bảo tàng Van Gogh
  Hai trăm bức tranh, 500 bản vẽ, và 750 chữ trong bài viết, ấn tượng làm cho Bảo tàng Van Gogh một điểm dừng bắt buộc đối với ngay cả những chỉ cocktail thông thạo trong appreciators nghệ thuật.
  [​IMG]
  Mặc dù cho The Starry Night bạn sẽ phải nhấn MoMA ở New Amsterdam, rất nhiều kiệt tác xuất sắc có mặt tại đây.
  Trích từ Turkish Airlines.

Share This Page