Learn how to seo tips

Khám phá chợ đêm Chiang Mai - Thái Lan

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 13/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Thành phố này được biết đến với các cửa hàng nhỏ và các cửa hàng của mình, nhưng hầu hết các mua sắm của thành phố diễn ra tại chợ đêm Chiang Mai. Bởi vì mua sắm là một sự kiện phổ biến ở đây cho cả khách du lịch và người dân địa phương, có khá một vài chợ để lựa chọn.
  Chợ trong ngày có xu hướng thực hiện các mặt hàng truyền thống, trong khi chợ đêm là một sự kết hợp của mua sắm, ăn uống và giải trí.
  [​IMG]
  Chợ Đêm Chiang Mai là chợ của thành phố phổ biến nhất và điển hình. Có rất nhiều cửa hàng bán các công cụ nhằm mục đích du lịch, với bầu không khí nhộn nhịp, lễ hội là nơi thú vị để lang thang vào buổi tối các cửa hàng cửa sổ ngay cả khi bạn không mua bất kỳ thứ gì.
  Xem thêm: Du lịch giá rẻ Thái Lan.
  Nếu bạn đang làm một số mua sắm nghiêm trọng, có một khu vực mua sắm trong nhà nhỏ được gọi là Chợ đêm Chiang Mai Arcade bán chủ yếu là đồ nội thất và đồ cổ và hàng hóa có chất lượng cao hơn. Bạn nên sẵn sàng thương lượng giá cả để có thể giảm ít nhất 10% và đôi khi nhiều hơn nữa.
  [​IMG]
  Kể từ khi chợ đêm trở thành một khu vực đã được phổ biến và đông dân cư ngay bên ngoài các bức tường thành phố cổ ở phía đông, cũng có rất nhiều các nhà cung cấp thực phẩm và thức uống xung quanh bán tất cả mọi thứ từ Chiang Mai xúc xích để lon bia lạnh của Thái Lan hay thực phẩm nước ngoài, trong đó có một Burger King, McDonalds và Starbucks.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Bangkok.
  Ngay bên ngoài của chợ đêm Chang Mai là hai chợ lân cận, chợ đêm Kalara và chợ đêm Anusarn. Chợ đêm Kalare có xu hướng có tính nghệ thuật nhiều hơn, các mục bằng tay, và cũng có một tòa án phong cách nhà ăn thực phẩm rẻ tiền. Còn chợ Anusarn là chợ lâu đời với nhiều mặt hàng du lịch, cộng với thực phẩm rẻ tiền và gian hàng massage Thái.
  [​IMG]
  Chợ đêm Chiang Mai nằm trên Chang Khlan đường, ngay bên ngoài cổng thành ở phía đông.
  Trích từ Turkish Airlines.

Share This Page